Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

Monday, November 7, 20226:49 PM(View: 387)
CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Kể từ lần đầu đi hành hương Medjugorje, cô Shawn còn hành hương tại đây thêm 5 lần nữa. Cô còn nhiều câu chuyện để kể nhưng có một câu chuyện thân thương với trái tim cô. Vì thế cô chia sẻ thêm:

Vài năm trước đây, anh Robert là chồng của cô Shawn bị bịnh ung thư bàng quang. Anh có một cuộc giải phẫu và được chữa trị.

Một năm sau đó, các bác sĩ còn khám phá ra anh ấy có một cái bướu trong bàng quang.

Thế là anh ấy sẽ phải trải qua một cuộc giải phẫu nữa trong tuần sau đó. Tại nhà, cô Shawn nhớ rằng Sr. Emmanuel và các nữ tu của Sr đã tặng cho cô Shawn mấy cánh hoa hồng đặt gần nơi Đức Mẹ hiện ra.

Đức Mẹ đã chúc phúc cho các cánh hoa hồng ấy để chữa lành mọi người. Cô Shawn chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải cần đến những cánh hoa hồng này.

Khi anh Robert trở về sau cuộc hẹn với bác sĩ, cô Shawn đề nghị chồng cô hãy đặt các cánh hoa hồng trên cái điện thoại cầm tay của anh.

Cô muốn anh đặt cái điện thoại có cánh hoa hồng nơi gần bàng quang của anh. Cô năn nỉ chồng cô hãy làm việc đó vì cô mà thôi.

Một tuần sau đó, khi anh Robert đi mổ thì bác sĩ nói rằng:

"Tôi không biết chuyện gì đã xẩy ra nhưng không còn cái bướu ấy nữa."

Chuyện này không làm cho cô Shawn ngạc nhiên nhưng lại làm cho bác sĩ quá ngạc nhiên.

Cô Shawn rất vui mừng vì kể từ ngày hôm đó trở đi, anh Robert vẫn còn giữ cánh hoa hồng ở trên điện thoại của anh. Anh đã thay hai cái điện thoại mới rồi nhưng anh vẫn đặt cánh hoa hồng nơi điện thoại của mình.

Cô Shawn nói:

"Anh ấy không bao giờ nói cho tôi biết là anh có đức tin nhưng anh ấy tin rằng các cánh hoa hồng đã làm mọi sự tốt lành cho anh. Hành động ấy của anh làm cho tôi nghĩ rằng Đức Mẹ đang bắt đầu in hình của Mẹ trong trái tim của anh."

Cô Shawn kết thúc bài chia sẻ bằng lời nói như sau:

"Tôi tin rằng một ngày nào đó, chồng tôi sẽ hoán cải và các con của chúng tôi sẽ hoán cải. Bởi vì Đức Mẹ luôn ớ với gia đình chúng tôi.

Con cảm tạ Chúa luôn thương xót gia đình chúng con. Amen.

Con cảm tạ Mẹ luôn hiện diện trong gia đình của chúng con. Amen."

Kim Hà, 7/11/2022