Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

Monday, November 7, 20226:49 PM(View: 74)
CN 5881: ĐỨC MẸ CỨU CHỮA CHỒNG TÔI

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Kể từ lần đầu đi hành hương Medjugorje, cô Shawn còn hành hương tại đây thêm 5 lần nữa. Cô còn nhiều câu chuyện để kể nhưng có một câu chuyện thân thương với trái tim cô. Vì thế cô chia sẻ thêm:

Vài năm trước đây, anh Robert là chồng của cô Shawn bị bịnh ung thư bàng quang. Anh có một cuộc giải phẫu và được chữa trị.

Một năm sau đó, các bác sĩ còn khám phá ra anh ấy có một cái bướu trong bàng quang.

Thế là anh ấy sẽ phải trải qua một cuộc giải phẫu nữa trong tuần sau đó. Tại nhà, cô Shawn nhớ rằng Sr. Emmanuel và các nữ tu của Sr đã tặng cho cô Shawn mấy cánh hoa hồng đặt gần nơi Đức Mẹ hiện ra.

Đức Mẹ đã chúc phúc cho các cánh hoa hồng ấy để chữa lành mọi người. Cô Shawn chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải cần đến những cánh hoa hồng này.

Khi anh Robert trở về sau cuộc hẹn với bác sĩ, cô Shawn đề nghị chồng cô hãy đặt các cánh hoa hồng trên cái điện thoại cầm tay của anh.

Cô muốn anh đặt cái điện thoại có cánh hoa hồng nơi gần bàng quang của anh. Cô năn nỉ chồng cô hãy làm việc đó vì cô mà thôi.

Một tuần sau đó, khi anh Robert đi mổ thì bác sĩ nói rằng:

"Tôi không biết chuyện gì đã xẩy ra nhưng không còn cái bướu ấy nữa."

Chuyện này không làm cho cô Shawn ngạc nhiên nhưng lại làm cho bác sĩ quá ngạc nhiên.

Cô Shawn rất vui mừng vì kể từ ngày hôm đó trở đi, anh Robert vẫn còn giữ cánh hoa hồng ở trên điện thoại của anh. Anh đã thay hai cái điện thoại mới rồi nhưng anh vẫn đặt cánh hoa hồng nơi điện thoại của mình.

Cô Shawn nói:

"Anh ấy không bao giờ nói cho tôi biết là anh có đức tin nhưng anh ấy tin rằng các cánh hoa hồng đã làm mọi sự tốt lành cho anh. Hành động ấy của anh làm cho tôi nghĩ rằng Đức Mẹ đang bắt đầu in hình của Mẹ trong trái tim của anh."

Cô Shawn kết thúc bài chia sẻ bằng lời nói như sau:

"Tôi tin rằng một ngày nào đó, chồng tôi sẽ hoán cải và các con của chúng tôi sẽ hoán cải. Bởi vì Đức Mẹ luôn ớ với gia đình chúng tôi.

Con cảm tạ Chúa luôn thương xót gia đình chúng con. Amen.

Con cảm tạ Mẹ luôn hiện diện trong gia đình của chúng con. Amen."

Kim Hà, 7/11/2022