Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 76)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5880: ĐỨC MẸ CHĂM SÓC CÁC CON TÔI

Monday, November 7, 20226:43 PM(View: 79)
CN 5880: ĐỨC MẸ CHĂM SÓC CÁC CON TÔI

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Cô Shawn chia sẻ một câu chuyện khác vì trong chuyến hành hương của cô thì có anh Franjo làm hướng dẫn viên du lịch của nhóm. Anh này là chồng của cô Rosie trong chương trình "Tea with Rosie" trên www. MaryTV.

Anh Franjo là một thành viên trong nhóm cầu nguyện gồm những người trẻ, đó là nhóm cầu nguyện của Đức Mẹ mà giới trẻ đã bắt đầu từ những ngày đầu tiên khi Đức Mẹ mới hiện ra.

Trong nhóm hành hương ấy có một vị giám mục là Bishop Gustave. Anh Franjo loan báo với nhóm rằng họ sẽ không thể gặp được một thị nhân nào trong chuyến hành hương ấy. Chỉ có cô Thị Nhân gần đó là cô Ivanka nhưng cô này lại không muốn gặp các khách hành hương thường xuyên.

Cô Shawn chấp nhận điều này cho đến khi có một sự lạ xẩy ra cho cô trong Thánh Lễ tại nhà thờ St. James. Bỗng dưng, cô có một cảm giác lạ lùng, giống như có một cuộc tấn công của sự lo âu. Cô không thể ra khỏi nhà thờ cách mau chóng.

Cô nhìn thấy anh Franjo ở bên ngoài nhà thờ và cô la lên:

"Xin anh hãy sắp xếp cho vị giám mục gặp thị nhân."

Anh Franjo trả lời:

"Tôi đã cố gắng rồi nhưng không có ai rảnh cả. Tôi không biết là việc này có thành hay không."

Cô Shawn năn nỉ anh ấy xin hãy cố gắng thử xem. Rồi anh ấy nhận lời. Khi anh ấy rời đi thì cô Shawn nói rằng cô đứng đó mà cảm thấy lòng bất an và mắc cở. Cô cũng không hiểu lý do tại sao mà cô rời khỏi nhà thờ như thế mà cô cũng không hiểu tại sao mình lại nói như vậy.

Rồi cô đi vào nhà thờ. Sau Lễ thì cả nhóm đi ăn trưa. Khi họ đang ăn thì anh Franjo chạy đến và bảo cả nhóm hãy đi gấp vì mọi người sẽ được gặp thị nhân Ivanka.

Cô thị nhân Ivanka nói chuyện trong một phòng gần bên nhà nguyện Thánh Thể. Cô ấy kể về cuộc gặp gỡ của cô với Đức Mẹ. Rồi cả nhóm bắt đầu đặt các câu hỏi. Khi họ đang hỏi thì cô Shawn cảm thấy mình lại bị lên cơn mệt và lo âu.

Cô tự hỏi:

"Tại sao họ lại đặt những câu hỏi này? Đó không phải là những câu hỏi quan trọng. Cô cảm thấy họ nên hỏi về các con của họ."

Cô cảm thấy bực mình nhưng không nói một lời gì. Khi phần đặt câu hỏi chấm dứt thì cô Shawn, đang còn trong trạng thái lo âu. Cô chạy ngang qua phòng và nói:

"Anh Franjo ơi, xin anh thông dịch giùm tôi. Tôi muốn hỏi cô Ivanka…"

Rồi cô bắt đầu khóc và hỏi:

"Ivanka, tôi rất lo âu về các con của tôi. Các con của tôi không có đức tin. Tôi lo là các con của tôi sẽ không được lên Thiên Đàng. Tôi cảm thấy đó là vì lỗi của tôi."

Cô Ivanka bắt đầu giữ cô Shawn lại, rồi qua lời thông dịch của anh Franjo, cô Ivanka nói:

"Xin đừng lo âu. Đức Mẹ sẽ chăm sóc cho các con của cô. Đức Mẹ sẽ dạy dỗ các con của cô."

Nước mắt cứ rơi trên đôi má của cô Shawn. Còn cô Ivanka thì nói tiếp:

"Tôi nghĩ chúng tôi đang ở đây cùng với cô."

Cô Shawn chia sẻ:

"Tôi không hiểu lý do tại sao mà tôi chạy ra khỏi nhà thờ, tại sao tôi chạy băng ngang qua căn phòng này để hỏi những câu hỏi này? Tôi thật sự không hiểu được."

"Tôi cảm thấy nhẹ lòng, chẳng phải vì tôi được gặp một thị nhân nhưng bởi vì Đức Mẹ đang chăm sóc cho các con của tôi thay cho tôi. Tôi là kẻ thất bại. Đức Mẹ sẽ cứu giúp tôi. Tôi không dạy được các con của tôi trong nhiều cách thức. Tôi cần được sự giúp đỡ. Đó là cách mà anh Franjo giúp tôi cầu với Mẹ Maria."

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of 1 person