Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Monday, November 7, 20226:38 PM(View: 474)
CN 5879: ĐỨC MẸ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH TÔI

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Vào tháng 7 năm 2013, trang nhà www.marytv.tv có một chương trình tên: "Fruit Of Medjugorje" để mọi người chia sẻ cảm nghiệm khi nhận được ơn lành của Đức Mẹ Medjugorje. Cảm nghiệm này là số Episode #108. Đây là cảm nghiệm của cô Shawn Gladstone ở thành phố New York, Hoa Kỳ.

Cô Shawn bắt đầu chia sẻ rằng cô đã bỏ đức tin trong những năm còn là thiếu nữ. Sau đó, cô yêu một người theo đạo Do Thái Giáo. Cô kể:

"Ngày chúng tôi làm đám cưới thì tôi trở thành người Do Thái Giáo."

Cô Shawn và chồng nuôi dạy các con thành người Do Thái Giáo nhưng họ sống cách bình thường. Cô kể:

"Thật sự không có vấn đề đức tin trong việc nuôi dạy các con của chúng tôi. Khi người con thứ hai của tôi là cháu Sam được 4 tuổi thì tôi mới khám phá ra cháu bị bịnh tự kỷ."

"Tôi nhớ lúc đó tôi nghĩ mình sẽ làm như ý mình muốn. Tôi chỉ việc bỏ tiền ra và thuê người giúp đỡ. Thế là xong."

Tuy nhiên cô Shawn thấy rằng cô không thể cho con trai là Sam vào học trong các trường dành cho trẻ tự kỷ được. Cháu cần có một nhân viên chuyên nghiệp nhưng người ấy rất bận. Khi cháu Sam được 7 tuổi thì cháu ngày càng tỏ ra hung hăng.

"Cháu bắt đầu hung dữ, thật là điều đáng sợ bởi vì cháu không thể làm việc với một số nhân viên được nữa. Có những trường học không thể nhận cháu vào học. Cháu cũng không thể làm việc chung với các trẻ em khác bởi vì cháu là mối đe doạ cho người khác."

"Đó cũng là nỗi lo sợ của cha mẹ khi có đứa con hung dữ. Có thể chúng tôi phải cho cháu vào học trong một trung tâm nuôi trẻ đặc biệt."

Thật tình cô Shawn không muốn gửi con đi đâu cả. Cháu có vẻ thất vọng và lo âu vì cháu nổi loạn. Vì thế cô Shawn thuê một nhà chuyên môn để theo dõi sát cháu trong một tuần lễ. Sau một tuần lễ, nhà chuyên môn đến gặp cô Shawn.

"Cô ta nói rằng con của tôi đang sắp chìm và cần sự giúp đỡ. Tôi lại không phải là cái phao. Vì thế tôi không thể làm gì giúp cho con trai tôi. Tôi cảm thấy mặt mình tê cứng và trái tim tan nát. Tôi nhớ mình đau khổ khi nhà chuyên môn rời đi."

"Tôi thấy mình như tê liệt vì tôi không thể cử động. Tôi không thể thở được. Tôi tự nhủ:

"Mình không thể làm gì được. Mình có thể tự tử."

Thế rồi cô Shawn nhớ rằng mẹ của cô đã tặng cho cô một chuỗi Mân Côi từ lâu rồi. Bà bảo rằng:

"Con cứ cầm đi vì biết đâu con sẽ cần đến nó. Lúc mà con ở trong những giây phút tăm tối thì con sẽ cần đến nó."

"Đúng, đây là giây phút đen tối trong đời tôi. Tôi nhớ rằng chuỗi tràng hạt này nằm trong ngăn kéo của cái tủ. Tôi lấy chuỗi ấy ra, rồi cầm trong tay mà không biết cách cầu nguyện chuỗi ấy ra làm sao.

Rồi tôi quỳ xuống và cầu nguyện với Đức Mẹ:

"Con lạy Mẹ, xin Mẹ vui lòng giúp đỡ con vì con không thể thở nổi. Con không thể sống như thế này nữa."

Và tôi cứ nói chuyện với Đức Mẹ. Tôi quỳ dưới chân Đức Mẹ và nài van Mẹ: "Xin Mẹ cứu con!"

Cuối cùng cô Shawn đã ngủ gục với chuỗi tràng hạt trên tay cô.

Sáng hôm sau, cô Shawn nhận được một cú điện thoại từ một trường học chuyên dạy trẻ bị bịnh tự kỷ. Họ thông báo rằng họ có một chỗ trống cho cháu Sam!

Chiều hôm ấy, chuông cửa nhà cô vang lên. Thì ra đó là một phụ nữ chuyên làm việc với trẻ tự kỷ, cũng chính là người rất bận rộn lúc trước. Bà ta nói rằng bà ta có thời giờ rảnh và có thể giúp làm việc với cháu Sam.

Cô Shawn cảm tạ Chúa và Đức Mẹ về những ơn lành này. Từ đó, cô bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. Cô cầu nguyện trong xe hơi, trong lúc đi chợ búa. Cô kể:
"Tôi cầu nguyện liên lỉ vì tôi biết rằng Đức Mẹ đang lắng nghe lời tôi cầu."

Về sau, cô Shawn bắt đầu nghe nói về Medjugorje từ người cô của mình. Đến năm 2008, cô cảm thấy Đức Mẹ gọi cô đến nơi ấy. Cô mang theo chuỗi tràng hạt trong mình. Khi leo núi Thánh Krizevac, cô đã xin Đức Mẹ ban cho chuỗi tràng hạt của cô trở thành mầu vàng bởi vì cô vẫn nghe người ta đi Medjugorje thì có tràng hạt trở thành mầu vàng.

Khi lên đến đỉnh núi, cô quỳ xuống cầu nguyện. Cô Shawn nhìn nơi đôi tay mình và chuỗi tràng hạt, cô thấy mầu của chuỗi tràng hạt bắt đầu thay đổi. Cô đặt tràng chuỗi trong túi và không dám đụng cỗ tràng hạt trong 2 ngày.

Cô vui mừng kể tiếp:

"Tôi cảm thấy bị sốc và vui mừng vì tôi vừa nhận được một món quà quý từ Đức Mẹ dù tôi chẳng là người quan trọng gì cả."

Cô giơ cao chuỗi tràng hạt cho mọi người trong trang nhà MaryTV được nhìn thấy. Cô kể tiếp:

"Những hạt mầu trắng có giây sắt thì đổi thành mầu vàng ròng. Các mẫu ảnh vẩy và thánh giá thì có mầu đồng. Sợi dây thì có mầu vàng ròng."

Cô Shawn còn thấy phép lạ mặt trời quay ở Medjugorje và nhiều phép lạ khác nữa.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of jewelry