Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Monday, November 7, 20224:31 PM(View: 73)
CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Fionnuala bắt đầu đi làm chứng trên khắp nước Ái Nhĩ Lan và trong các nhà trọ mà cô ở khi mà cô đến thăm Medjugorje. Cô đã gặp gỡ cha Slavko khi ngài đến thăm Ái Nhĩ Lan để dự đại hội. Cô cũng chia sẻ cảm nghiệm trong các buổi đại hội.

Thánh Philip Neri đã từng nói:

"Tất cả những việc mà Chúa làm đều là dành cho người tốt lành. Dù chúng ta có thể không luôn luôn hiểu được nhưng chúng ta có thể tín thác nơi Chúa."

Đây chưa phải là phần kết thúc của cảm nghiệm. Khi con gái của cô Fionnuala lên 6 tuổi, cô Fionnuala lại gặp một tai nạn khác. Lần này cô bị đau cổ.
Cô đã làm việc phục vụ các trẻ em có nhu cầu đặc biệt nhưng vì cô bị thương nơi cổ nên cô không thể tiếp tục làm việc được.

Cô cầu xin Đức Mẹ và Chúa Giêsu rằng:

"Con biết Chúa Giêsu. Con biết Đức Mẹ Maria luôn hướng dẫn con đến với Chúa Giêsu. Chúa Giêsu luôn là vị anh hùng của con."

Sau đó, cô nhận được học bổng đế vào đại học lấy bằng cấp về Thần Học và Tâm Lý Học. Rồi cô tiếp tục lấy được bằng Cao Học về Thần Học và Tuyên Uý Y Tế. Cô trở nên một tuyên uý ở bịnh viện. Cô vui vẻ chia sẻ:

"Tôi nghĩ Chúa luôn có những chương trình tốt đẹp."

Bây giờ cô Fionnuala vui vẻ chia sẻ tin tức về các con của cô.

Con trai giữa của cô bị bịnh động kinh lúc 14 tuổi. Cháu vẫn đang uống thuốc đều đặn. Cháu là một khoa học gia tại Đại Học University of Massachusetts.

Con gái của cô bị động kinh lúc 17. Bây giờ cháu là một nhân viên xã hội.

Một cháu trai nữa vừa bị bịnh tim và bị bịnh động kinh lúc 19 tuổi. Cháu cần phải uống thuốc cho đến suốt đời. Cháu có thể cần có một cuộc thay tim trong tương lai.

Xin mọi người thương mà cầu nguyện cho các con của cô Fionnuala.

Cô Fionnuala kết thúc lời chia sẻ bằng câu nói:

"Tôi chỉ biết cầu nguyện mà thôi và Chúa sẽ chăm sóc mọi sự. Tôi nghĩ dù bạn có thánh giá lớn nhỏ như thế nào thì cũng hãy nói với Chúa Giêsu rằng:

'Lạy Chúa, con xin vâng. Con sẽ vác thánh giá của đời con."

Chắc chắn, Chúa Giêsu sẽ cùng vác thánh giá với chúng ta. Amen.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of 1 person