Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Monday, November 7, 20224:31 PM(View: 571)
CN 5878: LÀM CHỨNG VỀ ƠN CHỮA LÀNH CỦA CHÚA

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Fionnuala bắt đầu đi làm chứng trên khắp nước Ái Nhĩ Lan và trong các nhà trọ mà cô ở khi mà cô đến thăm Medjugorje. Cô đã gặp gỡ cha Slavko khi ngài đến thăm Ái Nhĩ Lan để dự đại hội. Cô cũng chia sẻ cảm nghiệm trong các buổi đại hội.

Thánh Philip Neri đã từng nói:

"Tất cả những việc mà Chúa làm đều là dành cho người tốt lành. Dù chúng ta có thể không luôn luôn hiểu được nhưng chúng ta có thể tín thác nơi Chúa."

Đây chưa phải là phần kết thúc của cảm nghiệm. Khi con gái của cô Fionnuala lên 6 tuổi, cô Fionnuala lại gặp một tai nạn khác. Lần này cô bị đau cổ.
Cô đã làm việc phục vụ các trẻ em có nhu cầu đặc biệt nhưng vì cô bị thương nơi cổ nên cô không thể tiếp tục làm việc được.

Cô cầu xin Đức Mẹ và Chúa Giêsu rằng:

"Con biết Chúa Giêsu. Con biết Đức Mẹ Maria luôn hướng dẫn con đến với Chúa Giêsu. Chúa Giêsu luôn là vị anh hùng của con."

Sau đó, cô nhận được học bổng đế vào đại học lấy bằng cấp về Thần Học và Tâm Lý Học. Rồi cô tiếp tục lấy được bằng Cao Học về Thần Học và Tuyên Uý Y Tế. Cô trở nên một tuyên uý ở bịnh viện. Cô vui vẻ chia sẻ:

"Tôi nghĩ Chúa luôn có những chương trình tốt đẹp."

Bây giờ cô Fionnuala vui vẻ chia sẻ tin tức về các con của cô.

Con trai giữa của cô bị bịnh động kinh lúc 14 tuổi. Cháu vẫn đang uống thuốc đều đặn. Cháu là một khoa học gia tại Đại Học University of Massachusetts.

Con gái của cô bị động kinh lúc 17. Bây giờ cháu là một nhân viên xã hội.

Một cháu trai nữa vừa bị bịnh tim và bị bịnh động kinh lúc 19 tuổi. Cháu cần phải uống thuốc cho đến suốt đời. Cháu có thể cần có một cuộc thay tim trong tương lai.

Xin mọi người thương mà cầu nguyện cho các con của cô Fionnuala.

Cô Fionnuala kết thúc lời chia sẻ bằng câu nói:

"Tôi chỉ biết cầu nguyện mà thôi và Chúa sẽ chăm sóc mọi sự. Tôi nghĩ dù bạn có thánh giá lớn nhỏ như thế nào thì cũng hãy nói với Chúa Giêsu rằng:

'Lạy Chúa, con xin vâng. Con sẽ vác thánh giá của đời con."

Chắc chắn, Chúa Giêsu sẽ cùng vác thánh giá với chúng ta. Amen.

Kim Hà, 7/11/2022

May be an image of 1 person