Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 76)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5877: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CON

Monday, November 7, 20222:49 PM(View: 65)
CN 5877: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CON

Bà June Klins kể câu chuyện này:

Sau đó, các bác sĩ khuyên cô Fionnuala không nên có thai nữa vì nếu có con thì các con của cô cũng sẽ bị bịnh tim bẩm sinh như các người anh của chúng. Cô vẫn tiếp tục cầu nguyện 3, 4 chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Một năm sau, cô có thêm một con trai thứ ba. Cháu được sinh ra một cách khoẻ mạnh.

Các bác sĩ tiếp tục khuyên cô đừng mang thai nữa nhưng cô vẫn tiếp tục cầu nguyện. Hai năm sau, cô có thêm một con gái và cháu rất khoẻ mạnh.

Khi con gái của cô Fionnuala được 1 tuổi thì có một người bà con bên chồng của cô tặng cho cô một cái vé đi hành hương Medjugorje.

Bởi vì cô Fionnuala không thể tự mua cái vé được nên cô rất vui mừng nhận cái vé đó. Cô biết rằng khí hậu của Medjugorje vào lúc đó thì nắng lắm nên cô mua một đôi dép.

Vì chuyến đi ấy kéo dài có một tuần thôi nên cô không có thì giờ để mua đôi giầy đặc biệt cho cái chân ngắn hơn của cô. Vả lại chắng có người quen ở bên ấy thì cần gì phải lo chứ?

Đó là năm 1991, và chiến tranh bắt đầu xẩy ra. Cô Fionnuala rất lo lắng vì phải để các con ở nhà. Khi cô đến Medjugorje thì cô tự nghĩ:

"Liệu Đức Mẹ có ở đó không nhỉ? Nếu Mẹ ở đó thì tôi sẽ biết ngay."

Rồi cô không thấy mình lo âu nữa mà cô cũng không lo lắng về các con nhỏ. Cô có sự bình an mà cô không có từ trước. Cô quyết định đến nhà thờ. Nhà thờ rất đông, không có chỗ bên ngoài. Tất cả mọi người chen chúc trong ngôi nhà thờ hàng đêm.

Người ta cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi ở đó. Rồi cô nhìn thấy các thị nhân leo lên ca đoàn để được Đức Mẹ hiện ra. Khi có tiếng chuông báo hiệu cuộc hiện ra thì cô cầu nguyện:

"Thưa Mẹ, con không muốn điều gì cả. Con không muốn thấy mặt trời quay. Con cũng không muốn thấy các phép lạ. Mẹ không cần phải chứng minh điều gì cho con cả. Con biết là Mẹ đang ở nơi này. Con rất biết ơn Mẹ vì con được đứng tại nơi hiện ra này."

Khi cô đang cầu nguyện như thế thì cô thấy cái chân của mình chợt nóng bỏng lên. Hơi nóng toả lan từ vùng đùi xuống chân cô. Cô không thấy đau nhưng chỉ thấy nóng bừng lên. Cô bắt đầu sợ hãi. Cô có cảm tưởng là có cái kim châm vào đùi của cô.

Khi cuộc hiện ra chấm dứt thì có nhiều người đi vào dự Lễ, cô Fionnuala quyết định leo lên lầu để có thể ngồi xuống. Cô nhìn xuống chân. Cô ngạc nhiên khi thấy đây là lần đầu tiên trong 18 năm qua, đôi đầu gối của cô lành lặn và ở gần với nhau.

Cô co giãn đôi chân và nhận thấy hai chân bây giờ dài bằng nhau, không còn chân cao, chân thấp nữa. Sau Lễ, người bạn của cô Fionnuala hỏi xem có chuyện gì đã xẩy ra với cô. Cô kể chuyện hai đầu gối nay bằng nhau.

Khi về nhà trọ, cô Fionnuala nằm dài trên giường và nhờ người bạn xem coi đôi chân của cô đã dài bằng nhau chưa. Người bạn mừng rỡ nói:

"Hai chân dài bằng nhau rồi."

Đó là ngày đầu mà cô Fionnuala tới Medjugorje mà đã được ơn chữa lành ngay rồi.

Ngày hôm sau, cô Fionnuala gặp một người quen ở gần nhà. Anh ta nói rằng anh ta vui mừng cho cô vì thấy cô đi lai bình thường như xưa. Đó là lời xác nhận mà cô cần nghe.

Khi cô Fionnuala trở lại nước Ái Nhĩ Lan, cô đến gặp bác sĩ và kể cho ông ta nghe chuyện Chúa chữa lành cho cô ở Medjugorje. Ông bác sĩ đo đôi chân của cô và nói rằng:

"Tôi là một tín hữu. Đó là sự quan phòng của Thiên Chúa. Tôi không thể giải thích cách khác được."

Đêm hôm ấy, vị bác sĩ gọi cho cô Fionnuala tại nhà cô và xin cô kể lại câu chuyện chữa lành cho ông ấy nghe. Ông ấy rất vui vì phép lạ xẩy ra.

Tạ Ơn Chúa quan phòng và chữa lành!

Kim Hà, 7/11/2022