Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 13)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 53)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 50)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 44)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 57)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Monday, November 7, 202211:34 AM(View: 915)
Đánh Bại Các Dự Luật Phò Phá Thai Cực Đoan Cấp Tiểu Bang ngày 8/11

Chào cả Nhà trong Tình Yêu của Chúa Kitô,

Tối hôm qua em được nghe bài giảng của Lm. Chris Alar, MIC (Marian Fathers of the Immaculate Conception) và thật bàng hoàng khi Cha cho biết đài NPR phát thanh recording một ca phá thai, giết một thai nhi 11 tuần tại một clinic ở Detroit, Michigan hôm thứ Năm 3/11 vừa qua, và phóng viên Kate Wells của NPR so sánh tội ác này giống như một ca sanh nở trong bối cảnh để nhạc êm dịu!

Cha Alar cũng cho biết Michigan cũng đang đưa vào cuộc bầu cử 8/11 này Prop 3 cho phép giết thai nhi ngay ở tháng cuối trước khi sanh, giống như Prop 1 ở California. Trận chiến phò phá thai giờ đây diễn ra kịch liệt hơn ở cấp tiểu bang tại California, Michigan, Arizona, Vermont, Kansas, Kentucky, Oregon, etc.

Cũng không phải tình cờ mà Trăng Máu (Blood Moon) bắt đầu diễn ra lúc 12:02am ở miền Tây Hoa Kỳ ngay ngày bầu cử 8/11 và được thấy rõ nhất lúc 2:59am ở Oregon là tiểu bang phò phá thai và cho phép dùng xác người làm phân bón cho cây cỏ! Một Phó Tế ở Oregon xin Cha Alar cầu nguyện cho Oregon vì tiểu bang này đã loại Chúa ra rồi!

Cha Alar cũng thẳng thắn vạch ra các sai lầm và sai phạm của ông Joe Biden, tự nhận mình là người Công Giáo đích thực nhưng lại đặt việc phò phá thai là ưu tiên hàng đầu! Cha xin mọi người cầu nguyện cho Joe Biden, chứ không kết án, để ông sớm hối cải mà quay về đường ngay nẻo chính.
Xin mời nghe toàn bộ bài giảng của Cha Alar ở link dưới đây:

và 5 dấu chỉ Cuối Thời (End Times) đang diễn ra rõ nét trong lúc này:

Xin cả Nhà thêm lời cầu nguyện, ăn chay, hãm mình, etc. cho các dự luật phò phá thai cực đoan được bầu ngày 8/11 bị đánh bại tại các tiểu bang California, Michigan, Vermont. Xin nhắc nhở và mời gọi người thân, bạn bè Công Giáo hay không Công Giáo ở các tiểu bang này, vote NO on PROP 1 (in California) và PROP 3 in Michigan:

Sự dữ có vẻ đang hoành hành và thắng thế nhưng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ cuối cùng sẽ toàn thắng với sự hiệp sức của con cái Mẹ thực hiện 3 Mệnh Lệnh Fatima!

Xin hết lòng cám ơn!

Giuse Trần Thái Hoàng
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
MICATHOLIC.ORG
Protect Life—Vote NO on Proposal 3 | Michigan Catholic Conference
This fall, Catholics in Michigan are urged to vote no on Proposal 3, a proposed constitutional amendment that would allow unregulated, unlimited abortion in our state. This issue of focus will explain what Proposal 3 would do and why it is dangerous for Michigan. It will empower you to talk with you.