Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5871: DÂNG 60 THÁNH LỄ CỨU NGƯỜI CHỊ

Sunday, November 6, 20225:22 PM(View: 413)
CN 5871: DÂNG 60 THÁNH LỄ CỨU NGƯỜI CHỊ

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

Thánh Malachi được sinh ra trong vùng Armagh, nước Ái Nhĩ Lan vào năm 1194. Đó là vào 828 năm về trước. Thánh Malachi vốn là một Tổng Giám Mục người Ái Nhĩ Lan. Ngài có tài nói tiên tri về các vị Giáo Hoàng trong tương lai.

Thánh Malachi đã tiên báo Đức GH John Paul II là một hiện tượng nhật thực. Quả thế, ĐGH John Paul II được sinh ra trong hiện tượng nhật thực và khi ngài được chôn cất cũng ở vào ngày có hiện tượng nhật thực.

Thánh Malachi có những cảm nghiệm huyền bí lạ thường. Ngài có thể nhìn thấy người chị của mình trong luyện ngục.

Khi còn sống, bà chị này được sống trong vinh hoa, phú quý. Bà chăm sóc thân xác một cách quá đáng. Bà sống theo tính xác thịt.

Sau khi bà chết, bà chịu sự thanh tẩy trong luyện ngục. Làn da mà bà từng chăm sóc thì sau đó trở nên như một miếng thịt thiu thối.

Bà ấy không thể làm gì để sửa đổi tình trạng bi thảm của bà.

Khi Thánh Malachi nhìn thấy tình trạng xấu của người chị tại nghĩa địa, ngài bèn dâng 30 Thánh Lễ cầu sốt sắng cho linh hồn người chị.

Tuy nhiên, người chị chưa được giải thoát khỏi luyện ngục. Bà vẫn còn đứng ở trước cửa nhà thờ. Bà mang một cái khăn voan mầu đen và tỏ ra buồn khổ.

Vì thế mà Thánh Malachi quyết định dâng thêm 30 Thánh Lễ nữa để cầu nguyện cho người chị của ngài.

Sau khi bà ấy nhận được ơn ích của tổng cộng là 60 Thánh Lễ thì Thánh Malachi được nhìn thấy chị của ngài ở trong cung Thánh của nhà thờ.

Nét mặt bà ngời sáng và bà mặc một áo choàng mầu trắng. Bà cho biết là bà sắp được lên Thiên Đàng.

Kim Hà, 6/11/2022