Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Saturday, November 5, 20225:58 PM(View: 468)
CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Trong thị kiến năm 1944, Sr. Lucia đã được Đức Mẹ Maria ra lệnh cho bà viết về Bí Mật Thứ Ba. Bà viết như sau:

"Tôi cảm thấy tâm linh của tôi có ánh sáng huyền diệu mà Thiên Chúa cho tôi thấy về ngọn giáo đầy lửa ra khỏi cái trục của trái đất và trái đất rung chuyển: "Các núi non, các thành phố, các làng mạc và các cư dân đều bị chôn vùi. Biển và các con sông, các đám mây chuyển động, sông nước ngập tràn, lụt lội kéo theo tất cả các nhà cửa và con người đi. Đó là một con số không thể đếm được."

"Đây là sự thanh tẩy thế giới vì tội lỗi của họ nhiều ngút ngàn mà không thể nào đếm xuể. Đức Mẹ Fatima đã hứa rằng sẽ có một thời kỳ hoà bình."

"Điều này chỉ xẩy ra sau khi thế giới được Chúa ban cho ơn huệ cuối cùng được tỏ lộ trong Bí Mật Thứ Ba. Khi đó, đôi tay của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae được chiếu sáng bởi những tia sáng toả ra từ đôi bàn tay của Đức Mẹ Maria."

"Mẹ cho phép thế giới có một thời kỳ thống hối và ăn năn. Điều này song song với việc trái đất nuốt chửng những cơn lụt luôn đe doạ sự huỷ hoại giáo hội trong Sách Khải Huyền, Chương 12:

"15 Con rắn phun nước từ miệng mình ra như sông đuổi theo người phụ nữ để khiến bà chết đuối. 16 Nhưng đất đến trợ giúp bà, nó mở miệng ra nuốt dòng sông mà con rồng đã phun ra từ miệng mình. 17 Thế nên, con rồng nổi giận với người phụ nữ, nó đi gây chiến với những người còn lại thuộc dòng dõi của bà, ấy là những người vâng giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và có nhiệm vụ làm chứng về Chúa Giê-su." (Rev 12:15-17)
Sr. Lucia đã nói với cha Augustin Fuentes vào năm 1957 rằng:

"Trước khi Chúa trừng phạt thế giới vì tội lỗi của loài người thì Ngài luôn gửi Đức Mẹ Maria đến trước như là một phương tiện cứu độ cuối cùng:

"...Trong các chương trình của Thiên Chúa quan phòng, khi Chúa muốn trừng phạt thế giới thì Ngài luôn tìm mọi phương thức cứu chữa khác nhau."
"Khi Ngài nhìn thấy thế giới không chú ý thì Ngài ban cho chúng ta những phương cách cứu độ cuối cùng, đó là Đức Mẹ Maria."

"Nếu chúng ta coi thường phương cách cứu rỗi cuối cùng này thì Thiên Đàng không còn tha thứ cho chúng ta nữa. Đó là bởi vì chúng ta phạm tội mà Thánh Kinh gọi là tội phạm đến Chúa Thánh Thần. Đây là tội cả gan chống đối, từ chối với đầy đủ kiến thức và ý chí đối với ơn cứu độ mà Chúa muốn đặt trong đôi bàn tay của chúng ta."

"Sau khi thế giới một lần nữa chống lại Chúa Giêsu Kito, sau khi Chúa ban cho chúng ta một phương tiện cứu rỗi cuối cùng, đó là sự hiện ra của Đức Mẹ Maria, thì sau đó sẽ có những biến cố của sự trừng phạt lớn lao."

"Chúng ta sẽ chịu số phận đau thương để làm cho chúng ta thống hối ăn năn, giống như thành Nineve ngày xưa."

"Hãy nhớ, bên trái của Đức Mẹ Maria, và ở phía trên, chúng ta đã thấy hình ảnh một thiên thần cầm ngọn giáo lửa trong tay trái của ngài. Ngọn giáo sáng ngời, lấp lánh, ngọn giáo có tia lửa dường như ngọn giáo đang đốt cháy thế giới, nhưng ngọn lửa sẽ sớm lụi tàn khi nó đụng phải sự huy hoàng của Đức Mẹ."

Từ bàn tay phải của Đức Mẹ Maria toả ra những luồng ánh sáng rực rỡ. Vị Thiên Thần kêu lớn tiếng:

"Hãy ăn năn sám hối, hãy sám hối, hãy sám hối." (Bí Mật Thứ Ba Fatima)

Lạy Đức Mẹ yêu quý, chúng con tạ ơn Mẹ vì Mẹ quá thương yêu chúng con mà chúng con thì vô tình và bất hiếu. Amen.

Chúng con cảm tạ tình yêu thương xót của Chúa và tình yêu mẫu tử đậm đà của Mẹ. Amen.

Xin Mẹ cứu vớt đại gia đình của chúng con thoát ra khỏi cái chết đời đời trong hỏa ngục. Amen.

Lạy Chúa, chúng con rất hãnh diện được ở trong lòng của Giáo Hội Công Giáo và được làm con cái của Chúa. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022
May be an image of 3 people, people standing and outdoors