Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Saturday, November 5, 20225:58 PM(View: 76)
CN 5870: TÌNH YÊU ĐỨC MẸ CAO VỜI

Trong thị kiến năm 1944, Sr. Lucia đã được Đức Mẹ Maria ra lệnh cho bà viết về Bí Mật Thứ Ba. Bà viết như sau:

"Tôi cảm thấy tâm linh của tôi có ánh sáng huyền diệu mà Thiên Chúa cho tôi thấy về ngọn giáo đầy lửa ra khỏi cái trục của trái đất và trái đất rung chuyển: "Các núi non, các thành phố, các làng mạc và các cư dân đều bị chôn vùi. Biển và các con sông, các đám mây chuyển động, sông nước ngập tràn, lụt lội kéo theo tất cả các nhà cửa và con người đi. Đó là một con số không thể đếm được."

"Đây là sự thanh tẩy thế giới vì tội lỗi của họ nhiều ngút ngàn mà không thể nào đếm xuể. Đức Mẹ Fatima đã hứa rằng sẽ có một thời kỳ hoà bình."

"Điều này chỉ xẩy ra sau khi thế giới được Chúa ban cho ơn huệ cuối cùng được tỏ lộ trong Bí Mật Thứ Ba. Khi đó, đôi tay của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae được chiếu sáng bởi những tia sáng toả ra từ đôi bàn tay của Đức Mẹ Maria."

"Mẹ cho phép thế giới có một thời kỳ thống hối và ăn năn. Điều này song song với việc trái đất nuốt chửng những cơn lụt luôn đe doạ sự huỷ hoại giáo hội trong Sách Khải Huyền, Chương 12:

"15 Con rắn phun nước từ miệng mình ra như sông đuổi theo người phụ nữ để khiến bà chết đuối. 16 Nhưng đất đến trợ giúp bà, nó mở miệng ra nuốt dòng sông mà con rồng đã phun ra từ miệng mình. 17 Thế nên, con rồng nổi giận với người phụ nữ, nó đi gây chiến với những người còn lại thuộc dòng dõi của bà, ấy là những người vâng giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và có nhiệm vụ làm chứng về Chúa Giê-su." (Rev 12:15-17)
Sr. Lucia đã nói với cha Augustin Fuentes vào năm 1957 rằng:

"Trước khi Chúa trừng phạt thế giới vì tội lỗi của loài người thì Ngài luôn gửi Đức Mẹ Maria đến trước như là một phương tiện cứu độ cuối cùng:

"...Trong các chương trình của Thiên Chúa quan phòng, khi Chúa muốn trừng phạt thế giới thì Ngài luôn tìm mọi phương thức cứu chữa khác nhau."
"Khi Ngài nhìn thấy thế giới không chú ý thì Ngài ban cho chúng ta những phương cách cứu độ cuối cùng, đó là Đức Mẹ Maria."

"Nếu chúng ta coi thường phương cách cứu rỗi cuối cùng này thì Thiên Đàng không còn tha thứ cho chúng ta nữa. Đó là bởi vì chúng ta phạm tội mà Thánh Kinh gọi là tội phạm đến Chúa Thánh Thần. Đây là tội cả gan chống đối, từ chối với đầy đủ kiến thức và ý chí đối với ơn cứu độ mà Chúa muốn đặt trong đôi bàn tay của chúng ta."

"Sau khi thế giới một lần nữa chống lại Chúa Giêsu Kito, sau khi Chúa ban cho chúng ta một phương tiện cứu rỗi cuối cùng, đó là sự hiện ra của Đức Mẹ Maria, thì sau đó sẽ có những biến cố của sự trừng phạt lớn lao."

"Chúng ta sẽ chịu số phận đau thương để làm cho chúng ta thống hối ăn năn, giống như thành Nineve ngày xưa."

"Hãy nhớ, bên trái của Đức Mẹ Maria, và ở phía trên, chúng ta đã thấy hình ảnh một thiên thần cầm ngọn giáo lửa trong tay trái của ngài. Ngọn giáo sáng ngời, lấp lánh, ngọn giáo có tia lửa dường như ngọn giáo đang đốt cháy thế giới, nhưng ngọn lửa sẽ sớm lụi tàn khi nó đụng phải sự huy hoàng của Đức Mẹ."

Từ bàn tay phải của Đức Mẹ Maria toả ra những luồng ánh sáng rực rỡ. Vị Thiên Thần kêu lớn tiếng:

"Hãy ăn năn sám hối, hãy sám hối, hãy sám hối." (Bí Mật Thứ Ba Fatima)

Lạy Đức Mẹ yêu quý, chúng con tạ ơn Mẹ vì Mẹ quá thương yêu chúng con mà chúng con thì vô tình và bất hiếu. Amen.

Chúng con cảm tạ tình yêu thương xót của Chúa và tình yêu mẫu tử đậm đà của Mẹ. Amen.

Xin Mẹ cứu vớt đại gia đình của chúng con thoát ra khỏi cái chết đời đời trong hỏa ngục. Amen.

Lạy Chúa, chúng con rất hãnh diện được ở trong lòng của Giáo Hội Công Giáo và được làm con cái của Chúa. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022
May be an image of 3 people, people standing and outdoors