Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20225:52 PM(View: 83)
CN 5869: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ZARO, NƯỚC Ý

Trong cuộc hiện ra của Our Lady of Knock và Sự Mở Ra Cuốn Sách Được Đóng Kín, tại nước Ái Nhĩ Lan thì thị kiến The Knock liên quan đến sự mở ra của cuốn sách Tận Thế bởi Con Chiên Khải Huyền.

Điều quan trọng là cuộc động đât sẽ xẩy ra vào ngày Lễ Our Lady of Knock, đo là ngày 17/8 hay ngày 21/8, trong hiện tượng Nhật Thực.

Tuy không có nhiều thiệt hại trong cuộc động đất ngày 21/8 nhưng có một số toà nhà ở trên đảo này bị hư hại. Còn có sự hư hại ở nhà thờ Thánh Michael, còn được biết là "Nhà Thờ Luyện Ngục."

Có thể là những sự hư hại của nhà thờ trong cuộc động đất này là hình thức của một trận chiến thiêng liêng. Cũng có thể là sự hư hại của Tu viện St. Benedict ở vùng Norcia vào ngày 30/10/2016 cũng là một dấu hiệu mà rơi vào tháng Mân Côi, tháng 10.

Lại có cả sét đánh vào Thánh Đường Thánh Phêrô vào ngày 7 tháng 10, ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi tại Roma, nước Ý.

Khi nhìn bức tranh Thánh Benedict đang ở trong một thị kiến, tôi cảm thấy y như biến cố của cuộc sụp đổ của tu viện tại Norcia.

Thánh Benedict nổi tiếng về cuộc chiến đấu của ngài chống lại Satan. Như thế sự phá hoại tu viện Thánh Benedict cũng giống như sự đổ vỡ của nhà thờ Thánh Michael.

Sự sụp đổ của Nhà Thờ Luyện Ngục (the Church of Purgatory) ở vùng Ischia trong khi động đất giống như sự hư hại của tu viện Thánh Benedict.

Nhưng cả hai biến cố này gần giống nhau trong lời nói của thị nhân Angela theo thông điệp mới nhất vào ngày 26/7/2017:

“Hỡi con gái, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện."

Trong khi cầu nguyện chung với Đức Mẹ, thị nhân Angela kể rằng Đức Mẹ Maria cho cô ấy thấy những cảnh ghê tởm như chiến tranh, bạo lực, các nhà thờ đổ nát. Cô ấy nói:

"Rồi tôi thấy Đức Giáo Hoàng là ĐGH Phanxico đang quỳ xuống trước Chúa Giêsu và cầu nguyện liên lỉ. Cuối cùng, Đức Mẹ nói với tôi rằng:

“Mẹ chữa lành và hôn các khách hành hương của Mẹ, và Mẹ đặc biệt chúc lành cho các linh mục tại nơi này. Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.”

Trong Thánh Kinh, Chúa đã mạc khải:

"Tiếng kèn của thiên thần thứ hai nổi lên. Có cái gì như quả núi lớn rực lửa bị ném xuống biển. Một phần ba biển hóa thành máu. 9 Một phần ba các loài thụ tạo sống dưới biển bị chết, và một phần ba tàu bè bị phá hủy."(Sách Khải Huyền 8:8 -9)

Trong một thị kiến được Đức Mẹ ban cho thị nhân này vào tháng 6 năm 2017 thì có chi tiết nói rằng Thánh Michael cầm một cái gươm và cái giáo có lửa, đánh vào một núi lửa.

"Chiều hôm nay, Đức Mẹ đến và mặc áo trắng. Áo choàng và khăn voan của Mẹ đều là mầu trắng. Trên lồng ngực của Mẹ là một trái tim bằng thịt và chung quanh là gai nhọn."

"Mẹ đội triều thiên của Nữ Hoàng trên đầu, trong tay phải của Mẹ là một vương miện ánh sáng dài xuống đôi chân của Mẹ. Bên phải của Mẹ là Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Ngài nhìn như một vị lãnh đạo."

"Ngài có ngọn giáo dài ở bên phải và ở bên trái ngài có một cái khiên lớn. Đức Mẹ có vẻ rất buồn. (Thông điệp Đức Mẹ ban cho Angela vào 26/6/2017)

Trong Thánh Kinh có nói:

27 Vì, như chớp lóe ra từ phương đông và chiếu sáng đến phương tây thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy. 28 Xác chết nằm đâu, diều hâu tụ đó.

Hiện tượng của ngày Quang Lâm (Mc 13,24-27; Lc 21,25-28)

29 “Ngay sau những ngày gian nan ấy, thì mặt trời sẽ ra tối tăm, mặt trăng không còn chiếu sáng, các ngôi sao từ trời sa xuống và các quyền lực trên trời bị lay chuyển. (Matt 24:37-39)

Lạy Chúa Cứu Thế, xin Chúa cứu giúp chúng con trong những ngày sau hết để chúng con không sợ hãi mà biết ngẩng cao đầu chào mừng Chúa đến lần thứ hai. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person