Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20223:55 PM(View: 79)
CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Sau đây là cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại hòn đảo Zaro với thị nhân vùng Ischia tên là Simona. Cuộc hiện ra này có liên quan đến dấu hiệu của tiên tri Jonah. Nếu Chúa đang cố gắng dạy bảo cho chúng ta qua lời cầu bầu của Đức Mẹ thì chúng ta cần biết thêm.

Thánh quan thầy của vùng Ischia là Thánh John Joseph of the Cross, ngài sinh ra trên đảo này vào ngày 15/8/1654.

Thánh John Joseph đã nói nhiều lời tiên tri. Có một số phép lạ mà ngài làm liên quan đến Thánh Januarius. Máu của Thánh Januarius chẩy ra vào dịp tháng 12 năm 2021 ở gần vùng Naples, nước Ý.

Điều này cho thấy có biến cố quan trọng sắp xẩy ra. Vị Giám Mục của giáo phận Ischia lập một uỷ ban điều tra các hiện tượng hiện ra này vào Lễ Mông Triệu năm 2014.

Có lời tiên tri bởi thị nhân của Ischia nói rằng có nạn núi lửa và sẽ có một hòn đảo bị tách ra khỏi biển. Nếu biến cố này xẩy ra thì sẽ có nạn Sóng Thần lớn xẩy ra và ảnh hưởng lớn đến miền Đông của nước Mỹ.

Một trang nhà nói về hiện tượng hiện ra của Our Lady of Zaro và có những lời tiên tri nói về sự sụp đổ của Toà Nhà Twin Towers vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 (9/11).

Thị nhân này cũng thấy tượng Nữ Thần Tự Do (Statue of Liberty) sẽ bị gẫy nằm dưới đất trong tương lai. Có cảnh tượng thành phố New York City và nạn sóng thần và cảnh đổ nát của hòn đảo vào trong đại dương:

"Tôi nhìn thấy những toà nhà chọc trời rơi xuống, rồi tôi thấy tượng Nữ Thần Tự Do bị gẫy đổ nên tôi biết đó là thành phố New York." (Simona Patalano)

Thị nhân Simona còn thấy thêm:

"Tôi thấy một hòn đảo và có nủi lửa phun ra, người ta cố gắng chạy trốn nhưng không chạy thoát. Và hòn đảo bị đại dương nuốt chửng."

Lời tiên tri về Tượng Nữ Thần Tự Do có liên quan đến lời tiên tri của The Angel of the Seven Thunders, trong đó Thánh Michael dùng lưỡi gươm đánh xuống trái đất như đã thấy trong các thị kiến ở Đức Mẹ Fatima.

Trong các thông điệp của thị nhân vùng Ischia vào năm nay thì Đức Mẹ Maria cầm một cuộn giấy được dán kín với 7 dấu ấn trong sách Tận Thế.

Trong một thông điệp được ban cho thị nhân Simona trước khi có nạn động đất vào ngày 8/1/2017, thì có một thị kiến về Đức Mẹ cầm một cuộn giấy:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trong tay Mẹ. Mẹ mặc áo trắng, đội khăn trắng trên đầu, và có triều thiên 12 ngôi sao. Mẹ mặc áo choàng mầu xanh dài đến chân của Mẹ."

"Tay trái của Mẹ cầm một cuộn giấy. Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng. Có cái vương miện trên đầu Chúa. Tay phải của Chúa có một quả địa cầu nhỏ và ở trên địa cầu là cây thánh giá. Tay trái Chúa cầm một cái quyền trượng bằng vàng. "

"Chung quanh Chúa và Đức Mẹ thì có rất đông các thiên thần lớn và nhỏ. Các ngài mặc áo choàng mầu trắng. Chung quanh bụng của các ngài có thắt lưng vàng. Đôi cánh các ngài lớn và đẹp."

"Có các thiên thần quỳ trước Đức Mẹ và Chúa Giêsu và dâng hương cho Chúa và Mẹ. Các thiên thần đều hát kinh Vinh Danh với nhạc điệu du dương và hay ho." (Thông điệp ban cho Simona, 8/8/2017)

Các thông điệp trên được ban cho Simona bắt đầu từ đầu năm 2017. Đức Mẹ có cuốn sách mở ra trong bàn tay của Mẹ.

Thị nhân Simona kể:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ: Mẹ mặc áo trắng và áo mầu xanh lá cây. Khăn voan trắng, có vương miện trên đầu của Mẹ. Tay phải của Mẹ cầm cuốn sổ. Tay trái Mẹ có cuốn sổ mở ra.

"Mẹ không nhìn cuốn sổ nhưng nhìn chúng ta và mỉm cười. Đôi mắt của Mẹ buồn và đầy nước mắt. Mẹ đi chân trần và đứng dựa trên trái đất."

Mẹ nói:

"Chúc tụng Chúa Giêsu Kito. Các con thân mến, Mẹ yêu thương các con nhiều lắm. Mẹ biết tất cả các con và Mẹ gọi các con bằng tên. Xin các con hãy cầu nguyện và cầu nguyện.

"Hỡi các con, tất cả những gì mà Mẹ loan báo cho các con thì đều được thực hiện. Thời gian đã chín mùi."

"Khi Mẹ đang nói lời này thì tôi đã thấy một đám mây đen tiến đến thế giới và ở dưới chân của Mẹ."

"Rồi có một đám muỗi khổng lồ xông vào thế giới. Sẽ có động đất, đói nghèo, bịnh tật, tai hoạ và chiến tranh ở từng phần của thế giới.
Có nhiều nỗi đau khổ xẩy ra."

"Thế rồi Đức Mẹ đóng cuốn sổ ở bàn tay trái của Mẹ lại. Mẹ che kín thế giới với áo choàng của Mẹ và mọi sự tan biến đi, chỉ còn lại bình an." (Thông điệp ban cho Simona, 26/1/2017)

Lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tạ ơn Mẹ luôn che chở và bảo vệ chúng con trong áo choàng trinh tuyết và trong Mẫu Tâm tinh tuyền của Mẹ. Chúng con quyết cầu nguyện liên lỉ để được Mẹ bảo vệ khỏi tai ương. dịch bịnh và những nỗi khốn khó. Amen.

Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi cái chết đời đời, khỏi lửa luyện tội và lửa hoả ngục. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person