Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Saturday, November 5, 20223:55 PM(View: 473)
CN 5868: ĐỨC MẸ ZARO Ở HÒN ĐẢO GẦN THÀNH PHỐ NAPLES, NƯỚC Ý

Sau đây là cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại hòn đảo Zaro với thị nhân vùng Ischia tên là Simona. Cuộc hiện ra này có liên quan đến dấu hiệu của tiên tri Jonah. Nếu Chúa đang cố gắng dạy bảo cho chúng ta qua lời cầu bầu của Đức Mẹ thì chúng ta cần biết thêm.

Thánh quan thầy của vùng Ischia là Thánh John Joseph of the Cross, ngài sinh ra trên đảo này vào ngày 15/8/1654.

Thánh John Joseph đã nói nhiều lời tiên tri. Có một số phép lạ mà ngài làm liên quan đến Thánh Januarius. Máu của Thánh Januarius chẩy ra vào dịp tháng 12 năm 2021 ở gần vùng Naples, nước Ý.

Điều này cho thấy có biến cố quan trọng sắp xẩy ra. Vị Giám Mục của giáo phận Ischia lập một uỷ ban điều tra các hiện tượng hiện ra này vào Lễ Mông Triệu năm 2014.

Có lời tiên tri bởi thị nhân của Ischia nói rằng có nạn núi lửa và sẽ có một hòn đảo bị tách ra khỏi biển. Nếu biến cố này xẩy ra thì sẽ có nạn Sóng Thần lớn xẩy ra và ảnh hưởng lớn đến miền Đông của nước Mỹ.

Một trang nhà nói về hiện tượng hiện ra của Our Lady of Zaro và có những lời tiên tri nói về sự sụp đổ của Toà Nhà Twin Towers vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 (9/11).

Thị nhân này cũng thấy tượng Nữ Thần Tự Do (Statue of Liberty) sẽ bị gẫy nằm dưới đất trong tương lai. Có cảnh tượng thành phố New York City và nạn sóng thần và cảnh đổ nát của hòn đảo vào trong đại dương:

"Tôi nhìn thấy những toà nhà chọc trời rơi xuống, rồi tôi thấy tượng Nữ Thần Tự Do bị gẫy đổ nên tôi biết đó là thành phố New York." (Simona Patalano)

Thị nhân Simona còn thấy thêm:

"Tôi thấy một hòn đảo và có nủi lửa phun ra, người ta cố gắng chạy trốn nhưng không chạy thoát. Và hòn đảo bị đại dương nuốt chửng."

Lời tiên tri về Tượng Nữ Thần Tự Do có liên quan đến lời tiên tri của The Angel of the Seven Thunders, trong đó Thánh Michael dùng lưỡi gươm đánh xuống trái đất như đã thấy trong các thị kiến ở Đức Mẹ Fatima.

Trong các thông điệp của thị nhân vùng Ischia vào năm nay thì Đức Mẹ Maria cầm một cuộn giấy được dán kín với 7 dấu ấn trong sách Tận Thế.

Trong một thông điệp được ban cho thị nhân Simona trước khi có nạn động đất vào ngày 8/1/2017, thì có một thị kiến về Đức Mẹ cầm một cuộn giấy:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trong tay Mẹ. Mẹ mặc áo trắng, đội khăn trắng trên đầu, và có triều thiên 12 ngôi sao. Mẹ mặc áo choàng mầu xanh dài đến chân của Mẹ."

"Tay trái của Mẹ cầm một cuộn giấy. Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng. Có cái vương miện trên đầu Chúa. Tay phải của Chúa có một quả địa cầu nhỏ và ở trên địa cầu là cây thánh giá. Tay trái Chúa cầm một cái quyền trượng bằng vàng. "

"Chung quanh Chúa và Đức Mẹ thì có rất đông các thiên thần lớn và nhỏ. Các ngài mặc áo choàng mầu trắng. Chung quanh bụng của các ngài có thắt lưng vàng. Đôi cánh các ngài lớn và đẹp."

"Có các thiên thần quỳ trước Đức Mẹ và Chúa Giêsu và dâng hương cho Chúa và Mẹ. Các thiên thần đều hát kinh Vinh Danh với nhạc điệu du dương và hay ho." (Thông điệp ban cho Simona, 8/8/2017)

Các thông điệp trên được ban cho Simona bắt đầu từ đầu năm 2017. Đức Mẹ có cuốn sách mở ra trong bàn tay của Mẹ.

Thị nhân Simona kể:

"Tôi nhìn thấy Đức Mẹ: Mẹ mặc áo trắng và áo mầu xanh lá cây. Khăn voan trắng, có vương miện trên đầu của Mẹ. Tay phải của Mẹ cầm cuốn sổ. Tay trái Mẹ có cuốn sổ mở ra.

"Mẹ không nhìn cuốn sổ nhưng nhìn chúng ta và mỉm cười. Đôi mắt của Mẹ buồn và đầy nước mắt. Mẹ đi chân trần và đứng dựa trên trái đất."

Mẹ nói:

"Chúc tụng Chúa Giêsu Kito. Các con thân mến, Mẹ yêu thương các con nhiều lắm. Mẹ biết tất cả các con và Mẹ gọi các con bằng tên. Xin các con hãy cầu nguyện và cầu nguyện.

"Hỡi các con, tất cả những gì mà Mẹ loan báo cho các con thì đều được thực hiện. Thời gian đã chín mùi."

"Khi Mẹ đang nói lời này thì tôi đã thấy một đám mây đen tiến đến thế giới và ở dưới chân của Mẹ."

"Rồi có một đám muỗi khổng lồ xông vào thế giới. Sẽ có động đất, đói nghèo, bịnh tật, tai hoạ và chiến tranh ở từng phần của thế giới.
Có nhiều nỗi đau khổ xẩy ra."

"Thế rồi Đức Mẹ đóng cuốn sổ ở bàn tay trái của Mẹ lại. Mẹ che kín thế giới với áo choàng của Mẹ và mọi sự tan biến đi, chỉ còn lại bình an." (Thông điệp ban cho Simona, 26/1/2017)

Lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tạ ơn Mẹ luôn che chở và bảo vệ chúng con trong áo choàng trinh tuyết và trong Mẫu Tâm tinh tuyền của Mẹ. Chúng con quyết cầu nguyện liên lỉ để được Mẹ bảo vệ khỏi tai ương. dịch bịnh và những nỗi khốn khó. Amen.

Xin Mẹ cứu gia đình chúng con khỏi cái chết đời đời, khỏi lửa luyện tội và lửa hoả ngục. Amen.

Kim Hà, 5/11/2022

May be an image of 1 person