Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 36)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5866: XIN CHÚA CHỮA LÀNH VÀ CHÚC PHÚC

Friday, November 4, 20228:21 PM(View: 853)
CN 5866: XIN CHÚA CHỮA LÀNH VÀ CHÚC PHÚC

Ngày 31/10/2022, vợ chồng tôi đi Lễ và ráo riết cầu nguyện để xin Chúa gìn giữ các trẻ em đi xin kẹo vào tối hôm ấy đều được bình an, không bị tai nạn, không bị giết chết hay bịnh tật. Tối hôm đó, chúng tôi lại tiếp tục cầu nguyện cầu xin Chúa gìn giữ các trẻ em khắp nơi khỏi mọi sự nguy hiểm hồn và xác.

Trước đó thì có tin dữ là 153 người trẻ ở Đại Hàn bị dẫm đạp mà chết. Đó cũng là sự rủi ro mà có thể tránh được. Tuy nhiên, đó là một trường hợp cụ thể cho thấy rõ khuôn mặt khả ố và âm mưu độc ác của ma quỷ.

Xin Chúa thương xót những người qua đời và an ủi gia đình họ. Xin Chúa chữa lành cho hơn 80 người bị thương trong biến cố dẫm đạp ấy.

Ngày lễ Các Thánh diễn ra tốt đẹp. Thay vì ăn mừng ngày Lễ thì tôi phải nhịn ăn cả ngày, tối đến phải uống một lít nước có pha thuốc để làm sạch ruột. Tôi đi ngủ sớm để chuẩn bị cho việc soi ruột vào ngày hôm sau.

Ngày mùng 2 tháng 11 đến, ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn thì tôi lại phải dậy sớm để uống thêm 1 lít nước cộng thuốc để chuẩn bị cho việc soi ruột.

Có vào bịnh viện mới thấy vai trò của các bác sĩ và các y tá thật là quan trọng. Không có họ thì chẳng ai chữa lành cho bịnh nhân.

Vậy nếu ai chưa đi soi ruột thì nên xin làm hẹn với bác sĩ để được soi ruột. Nhờ việc soi ruột mà một người bạn của chúng tôi phát hiện là anh ấy bị ung thư ruột nên được chữa trị kịp thời, khỏi chết.

Tuy nhiên phải đến một độ tuổi nào đó thì mới được soi ruột. Rồi qua 5 năm sau đó mới được phép soi ruột lần nữa.

Ngày mùng 3 tháng 11, tôi phải ở nhà cả ngày vì thuốc mê và thuốc ngủ chưa tan hết. Bác sĩ không cho tôi lái xe trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Sáng hôm nay, mùng 4 tháng 11, vì là Thứ Sáu Đầu tháng nên sau Thánh Lễ thì cha đọc lời kinh xức dầu chữa lành cho toàn thể cộng đoàn.

Bắt đầu từ tháng 11 này, cha không ban Bí Tích Xức Dầu Thánh cho mọi người như những tháng trước nữa. Thật ra cũng thấy buồn.

Tôi luôn cảm nhận rằng các linh mục rất quan trọng vì các ngài là bác sĩ phần hồn cho mọi người.

Không có các ngài thì không có 7 Phép Bí Tích của Chúa được ban cho loài người. Nhất là không có Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Giải Tội.

Vì thế, con cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con các bác sĩ phần xác để chữa lành bịnh tật thể xác của chúng con.

Con cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con các bác sĩ phần hồn là các linh mục để chữa lành các bịnh tật phần hồn cho chúng con.

Xin Chúa thương xót các ngài và ban thêm sức khoẻ, sự bình an và niềm vui, sự an ủi cho các linh mục của Chúa. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022

May be an image of sky, tree and text that says 'Heavenly Father, heal the sick, comfortthe sorrow, encourage the discouraged, and give us strength.'