Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 76)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5866: XIN CHÚA CHỮA LÀNH VÀ CHÚC PHÚC

Friday, November 4, 20228:21 PM(View: 94)
CN 5866: XIN CHÚA CHỮA LÀNH VÀ CHÚC PHÚC

Ngày 31/10/2022, vợ chồng tôi đi Lễ và ráo riết cầu nguyện để xin Chúa gìn giữ các trẻ em đi xin kẹo vào tối hôm ấy đều được bình an, không bị tai nạn, không bị giết chết hay bịnh tật. Tối hôm đó, chúng tôi lại tiếp tục cầu nguyện cầu xin Chúa gìn giữ các trẻ em khắp nơi khỏi mọi sự nguy hiểm hồn và xác.

Trước đó thì có tin dữ là 153 người trẻ ở Đại Hàn bị dẫm đạp mà chết. Đó cũng là sự rủi ro mà có thể tránh được. Tuy nhiên, đó là một trường hợp cụ thể cho thấy rõ khuôn mặt khả ố và âm mưu độc ác của ma quỷ.

Xin Chúa thương xót những người qua đời và an ủi gia đình họ. Xin Chúa chữa lành cho hơn 80 người bị thương trong biến cố dẫm đạp ấy.

Ngày lễ Các Thánh diễn ra tốt đẹp. Thay vì ăn mừng ngày Lễ thì tôi phải nhịn ăn cả ngày, tối đến phải uống một lít nước có pha thuốc để làm sạch ruột. Tôi đi ngủ sớm để chuẩn bị cho việc soi ruột vào ngày hôm sau.

Ngày mùng 2 tháng 11 đến, ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn thì tôi lại phải dậy sớm để uống thêm 1 lít nước cộng thuốc để chuẩn bị cho việc soi ruột.

Có vào bịnh viện mới thấy vai trò của các bác sĩ và các y tá thật là quan trọng. Không có họ thì chẳng ai chữa lành cho bịnh nhân.

Vậy nếu ai chưa đi soi ruột thì nên xin làm hẹn với bác sĩ để được soi ruột. Nhờ việc soi ruột mà một người bạn của chúng tôi phát hiện là anh ấy bị ung thư ruột nên được chữa trị kịp thời, khỏi chết.

Tuy nhiên phải đến một độ tuổi nào đó thì mới được soi ruột. Rồi qua 5 năm sau đó mới được phép soi ruột lần nữa.

Ngày mùng 3 tháng 11, tôi phải ở nhà cả ngày vì thuốc mê và thuốc ngủ chưa tan hết. Bác sĩ không cho tôi lái xe trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Sáng hôm nay, mùng 4 tháng 11, vì là Thứ Sáu Đầu tháng nên sau Thánh Lễ thì cha đọc lời kinh xức dầu chữa lành cho toàn thể cộng đoàn.

Bắt đầu từ tháng 11 này, cha không ban Bí Tích Xức Dầu Thánh cho mọi người như những tháng trước nữa. Thật ra cũng thấy buồn.

Tôi luôn cảm nhận rằng các linh mục rất quan trọng vì các ngài là bác sĩ phần hồn cho mọi người.

Không có các ngài thì không có 7 Phép Bí Tích của Chúa được ban cho loài người. Nhất là không có Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Giải Tội.

Vì thế, con cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con các bác sĩ phần xác để chữa lành bịnh tật thể xác của chúng con.

Con cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con các bác sĩ phần hồn là các linh mục để chữa lành các bịnh tật phần hồn cho chúng con.

Xin Chúa thương xót các ngài và ban thêm sức khoẻ, sự bình an và niềm vui, sự an ủi cho các linh mục của Chúa. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022

May be an image of sky, tree and text that says 'Heavenly Father, heal the sick, comfortthe sorrow, encourage the discouraged, and give us strength.'