Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5864: THÁNH LỄ RẤT CẦN CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Friday, November 4, 20221:41 PM(View: 1250)
CN 5864: THÁNH LỄ RẤT CẦN CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Nguồn: Spiritdaily.com

Công Chúa Eugenie kể một cảm nghiệm sau:

“Cha O. đã hiện về với tôi trong một trình trạng rất xấu. Ngài vốn là vị giáo sư tôn giáo của tôi trong một thời gian dài. Ngài không thể nói gì với tôi. Nỗi đau buồn của ngài làm cho tôi buồn bã bởi vì tôi rất quý mến ngài."

Một linh hồn phụ nữ xưng tên là “Z” thường hiện về với tôi. Tôi hỏi bà:

“Bà muốn điều gì nơi tôi?"

Bà ấy nói: "Tôi xin một Thánh Lễ."

Tôi hỏi:

“Bà có chịu nhiều đau khổ không?"

"Tôi đang chịu thanh tẩy."

"Bà đang ở luyện ngục à?"

“Vâng!”

“Chuyện gì đang xẩy ra cho bà?"

“Sự chờ đợi làm cho tôi khao khát và mệt mỏi."

Những linh hồn ở luyện ngục đang mong mỏi được giải thoát để lên Thiên Đàng.

Vào một ngày lễ các Đẳng Linh hồn, ngày 2 tháng 11 kia, một linh hồn linh mục Dòng Dominico mà cô Công Chúa đã quen nên ông ta đến tìm cô Eugenie. Khi công chúa chúc ông có một ngày tốt thì ông nói:

“Máu Thánh Chúa Kito đang chẩy thành từng dòng."

“Có phải là ông cần nhiều Thánh Lễ không?"

“Vâng, Máu Thánh Chúa Kito hướng dẫn chúng tôi đến với sự sống. Tôi đang sống tốt."

“Bây giờ ông còn đến nữa không?"

“Không!”

“Xin ông cho tôi biết điều gì giúp cho linh hồn tôi sống tốt hơn?"

Linh hồn vị linh mục đáp:

"Những gì mà tôi đã nói với cô trong cuộc sống: Đó là Thánh Lễ. Mỗi ngày cô phải làm cho linh hồn chính mình thanh sạch hơn."

Ngay cả các linh hồn đang ở tầng trên cùng của luyện ngục, rất gần Thiên Đàng, nhưng họ vẫn chịu nhiều đau khổ bởi vì họ mong mỏi được gặp Chúa một cách nhanh chóng và thường xuyên hơn.

Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022