Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Friday, November 4, 202212:09 PM(View: 1048)
CN 5862: CHÚA MINH OAN CHO EM

Một người phụ nữ kể cảm nghiệm về ơn lành của Chúa:

"Em làm việc trong một nhà hàng. Nhiệm vụ chính của em là cuốn chả giò. Mỗi ngày em thường cuốn cả ngàn cuốn chả giò rồi bỏ vào tủ đông đá. Em làm việc chăm chỉ mà ít nói chuyện với các đồng nghiệp. Có thể vì vậy mà người ta ghét em.

Bỗng dưng có một phụ nữ lớn tuổi làm việc chung nhưng không hiểu vì lý do nào đó mà bà ấy không ưa em. Có nhiều ngày bà ấy dùng dao đục những cuốn chả giò mà em đã cuốn để khi chiên chả giò cho khách thì bánh bị vỡ ra, làm cho nhân thịt lòi ra.

Cô chủ tiệm thấy thế thì la rầy em là người bất cẩn và vụng về. Em nghi là người phụ nữ kia đã làm hại em nhưng chưa bắt được chứng cớ.

Em bị oan nên khóc mãi. Em đi chầu Chúa Thánh Thể và kể lể sự tình với Chúa. Em xin Chúa minh oan cho nỗi oan khiên của em. Em khóc với Chúa trong suốt hai tuần lễ liên tiếp.

Thế rồi có một chuyện bất ngờ xẩy ra:

Hôm ấy, người phụ nữ già kia đến bên em và ngỏ lời xin lỗi. Bà ta bảo:

"Tôi phải xin lỗi cô vì tôi đã làm hại cô bị la. Chính tôi là người đã dùng dao cắt bánh tráng cuốn chả giò của cô. Xin cô tha thứ cho tôi."

Trong khi bà ta nói thì tình cờ cô chủ tiệm nghe được. Cô ta ngạc nhiên vì bà kia dám nhận lỗi. Cô cũng xin lỗi vì đã trách nhầm em. Em cảm động và mừng thầm vì Chúa đã giải oan cho em. Em biết Chúa luôn thương xót và bảo vệ cho em. Con tạ ơn Chúa.

Em nhớ Lời Thánh Phaolo nói trong Thư Roma, chương 12:

"19 Anh em thân mến, đừng tự mình báo oán, nhưng hãy để cho cơn thịnh nộ của Thiên Chúa làm việc đó, vì có lời chép:

Đức Chúa phán: Chính Ta sẽ báo oán, chính Ta sẽ đáp trả. 20 Trái lại, kẻ thù ngươi có đói, hãy cho nó ăn; có khát, hãy cho nó uống; làm như vậy, ngươi sẽ chất than hồng lên đầu nó. 21 Đừng để cho sự ác thắng được mình, nhưng hãy lấy thiện mà thắng ác.

Tạ ơn Chúa thương xót và minh oan cho con. Con cảm tạ Chúa và tạ ơn Chúa. Amen.

Kim Hà, 4/11/2022
May be an image of 2 people, sky and text that says 'I pray that God visits your home today with healings, blessings, and miracles. Time is still the best answer. Forgiveness is still the best pain killer and God is still the best healer. Amen WOMEN WORKING'