Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5851: LINH HỒN GIÁM MỤC TRỞ VỀ (2)

Monday, October 31, 20225:42 PM(View: 109)
CN 5851: LINH HỒN GIÁM MỤC TRỞ VỀ (2)

Vị cựu linh mục Rocco A. Facchini kể lại rằng:

"Một lần kia, có tiếng đập cửa từ những phòng trống mà không có ai ở. Rồi có tiếng khoá cửa ở trên lầu. Các linh mục ở trong nhà biết là tầng thứ ba là nơi mà GM Muldoon ở. Rồi câu chuyện bắt đầu."

"Có một lần bỗng dưng có một tiếng nổ rất lớn làm cho cả ngôi nhà rung chuyển. Cả nhà rung lắc mạnh mẽ, giống như là cả Cung Thánh bị nhấc ra khỏi nền nhà. Các bức tường rung rinh, đồ đạc chuyển động. Đèn cứ tiếp tục bật lên rồi tắt đi."

"Dù không có động đất nhưng cả nhà cứ động đậy, tiếng ồn không dứt, giống như các tủ trong nhà bếp bị giựt ra khỏi các bức tường. Các chén dĩa bị ném vào tường."

Khi tôi và một linh mục khác đi tìm xem thì không có ai cả. Có 3 người khác ở trong phòng Thánh thì nghe tiếng ồn.

Một vị linh mục rất sợ hãi. Ngài nghĩ rằng ĐGM Muldoon kiếm chuyện với ngài. Thật ra thì có một bức tranh lớn rớt xuống ngay phía sau đầu của vị linh mục chánh xứ.

Một lần khác, một vị linh mục mặc dây stola mầu tím, cầm chai nước Phép và đọc kinh trừ quỷ. Ngài leo lên lầu 3 là lầu của GM Muldoon từng ở.

Ngài mới khám phá ra là có một hộp đựng Mình Thánh Chúa và có 6 Mình Thánh Chúa đã cũ ở trong một cái túi của cái áo vét.

Sau khi ngài đặt 6 Mình Thánh Chúa trong nước cho tan đi rồi ngài đổ vào một nơi thoát nước thì sự lạ không còn xẩy ra trong một khoảng thời gian.
Nhưng sau đó, những tiếng động lại bắt đầu đến nỗi các vị linh mục thông thái nhất và hay hoài nghi nhất cũng phải tin là có sự lạ ở đó.

Chuyện này kéo dài hàng chục năm. Có lần một vị linh mục đi ngang qua một căn phòng của một linh mục khác. Ngài thấy cánh cửa mở ra nhưng trong phòng thì tối tăm.

Ngài đến nói chuyện với cha chánh xứ. Khi ngài trở lại căn phòng ấy thì thấy đèn bật lên sáng choang mà lại có thêm tiếng radio với âm nhạc cổ điển.

Liệu có phải là từ vị Giám Mục không?

Có thể vì ngài không chấp thuận điều gì đó khi ngài xây dựng nhà thờ St. Charles. Ngài đã để dành một nơi sau Cung Thánh để làm ngôi mộ của ngài. nhưng vì ngài phục vụ ở nơi khác nên xác của ngài được chôn ở nơi khác.

Một đêm kia, cựu linh mục Facchin thấy cánh cửa của phòng mình tự động mở ra. Đôi mắt của ngài bỗng dưng nhìn vào bức hình của GM Muldoon trên hành lang. Điều này cứ lập đi, lập lại trong một tháng sau đó.

Liệu có phải là linh hồn của vị Giám Mục ấy hiện về không hay là ai khác? Liệu có phải là ma quỷ không?

Cũng nên biết rằng ngôi nhà thờ ấy được xây bên cạnh nghĩa địa của người Da Đỏ.

Thánh Kinh nói rằng chúng ta không nên nói chuyện với ma quỷ, vì đó là điều nguy hiểm lớn lao.

Ai cũng cho rằng đó là linh hồn của GM Muldoon.

Rồi có một người thanh niên, rồi thêm có một người phụ nữ báo cáo rằng họ nhìn thấy một vị linh mục già nhưng vui tính đã mỉm cười với họ khi họ cố gắng nói lời chào Hello.

Sau đó, họ ngạc nhiên khi biết rằng vị linh mục già đó chính là ĐGM Muldoon khi họ nhìn thấy bức hình của ngài. Họ nhìn thấy ngài ngồi trong phòng mà ngài đã thích nhất.

Nếu đó chính là vị Giám Mục tại nhà thờ St. Charles Borromeo thì có thể là ngài đang cần sự giúp đỡ. Cũng có thể là ngài không hài lòng vì điều gì đó. Vậy chúng ta hãy cầu nguyện cho linh hồn ngài.

Ngài sẽ biết phải làm gì nếu như ngài không cần những lời cầu nguyện ấy.

"Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, cho linh hồn Đức GM Muldoon được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen."

Kim Hà, 31/10/2022

Hình: Đức Cố GM Peter J. Muldoon
May be an image of 1 person, standing and text that says 'METRO AMTE I felt him on the back of my neck' The lights flickered, furniture the bishop's ghost?'