Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5849: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN

Sunday, October 30, 20229:08 PM(View: 125)
CN 5849: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN

1. Một người thường phải lái xe đi làm xa hàng tuần vào buổi tối. Cô ta nói rằng cô luôn thấy những linh hồn người chết hay ma quỷ trên đường đi trong lúc cô lái xe từ nhà đi đến chỗ làm. Cô vững tin là Chúa không cho phép các linh hồn ấy làm hại cô.

2. Một cô gái thường lái xe đi làm qua nghĩa địa vùng Westminster. Cô thấy có nhiều linh hồn trong nghĩa địa ấy ra đứng ở trước lề đường. Họ ngoắc tay và cầu xin mọi người đi qua lại hãy cầu nguyện cho họ được sớm hưởng phúc Thiên Đàng. Vì thế cô hay xin lễ cầu cho các linh hồn luyện ngục.

3. Có một người mua nhà ở vùng Riverside. Cô ta thường thấy một người đàn ông Trung Đông đi từ trên lầu của nhà cô xuống cầu thang, đi ngược lối đi với cô. Ông dường như không thấy cô. Mắt ông nhìn thẳng. Có thể ông đã chết trong căn nhà này mà linh hồn chưa siêu thoát nên cứ quyến luyến mà không rời đi được.

4. Như tôi đã kể khi nhóm hành hương của chúng tôi đi xe bus để thăm nhà thờ Đức Mẹ Đen ở nước Ba Lan.

Dọc đường thì luôn có một nhóm nhỏ đọc kinh Mân Côi, còn đa số thì ngủ gật. Bỗng có một cậu thanh niên ở hàng ghế dưới xin lên kể cho mọi người nghe về những gì mà cậu ấy vừa thấy được. Cậu kể rằng khi xe bus đi ngang qua các nghĩa địa dọc đường thì các linh hồn bu quanh và bay theo xe bus. Họ nói với cậu ấy rằng:

"Chúng tôi hằng chờ đợi chiếc xe bus này từ lâu rồi vì chỉ có những người trên xe bus này là cầu nguyện cho chúng tôi. Vì thế chúng tôi đi theo để được hưởng nhờ lời cầu nguyện của quý vị. Xin thương cầu nguyện cho chúng tôi được gỉải thoát."

Thế là cả xe bus tỉnh ngủ ngay. Tất cả mọi người sốt sắng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi và ca ngợi Chúa cùng Đức Mẹ Maria.

5. Một người ở California lên Washington thăm gia đình người bạn. Người bạn này mới mua được một căn nhà rộng và đẹp. Ông khách ở California bỗng thấy có một ông cụ già ngồi trên ghế ngoài vườn đọc báo. Ông ta chào ông cụ già.

Ngày hôm sau, ông ta lại gặp cụ già. Hỏi ra thì ông cụ cho biết rằng ông cụ đã chờ ở đây trên 80 năm để mong nhờ người ta làm một chuyện quan trọng. Ông khách hỏi ông chủ thì được biết ông cụ là chủ cũ của căn nhà này, nhưng ông chủ không bao giờ thấy ông cụ.

Ông cụ nhờ ông khách lục lọi trong phòng làm việc để lấy một cuốn sổ ghi chép mà đốt đi vì nếu không đốt thì có nhiều người bị liên luỵ về tiền bạc. Ông khách lấy cớ để xin vào phòng làm việc và đốt sổ đi.

Lúc ông khách đi vào phòng thì đã thấy ông cụ ngồi chờ sẵn nơi ấy rồi. Sau khi ông khách đốt sổ đi thì ông cụ không còn về nữa.

Tối ngày 31 tháng 10 là lễ Hội Halloween và cũng là lễ Vọng Các Thánh. Xin mọi người đi Lễ cầu nguyện cho các linh hồn được giải thoát và cầu cho sự an toàn của mọi người trên thế giới.

Xin Chúa cho các trẻ em đi xin kẹo được an lành, không bị tai nạn đụng xe, không bị người ta giết hại, và không bị người ta cho thuốc độc vào kẹo bánh.

Xin Chúa cho linh hồn 153 người Đại Hàn vừa chết vì bị dẫm đạp, ngạt thở mà chết trong lễ Hội Halloween thì đều được giải thoát. Amen.

Kim Hà, 30/10/2022
May be an image of 1 person