Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5847: THA THỨ LÀ YÊU THƯƠNG

Sunday, October 30, 20224:54 PM(View: 98)

CN 5847: CON NHẬN ƠN THA THỨ CỦA CHÚA

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Cathy Nolan kể:

Đài TV Mary TV có đưa một cảm nghiệm của thầy Phó Tế John Taaffe lên. Thầy John đến từ Ái Nhĩ Lan.

Tôi đã chờ đợi rất lâu để xem càm nghiệm này bởi vì đó là một cảm nghiệm rất đánh động.

Đó cũng là một ví dụ mà Đức Mẹ Maria đã từng nói trong thông điệp này 2 tháng 6 năm 2014 message. Mẹ bảo: "Tha thứ là yêu thương."

Xin mọi người vào trang nhà www.marytv.tv và xem "Fruit of Medjugorje" số 118.

Tôi chỉ trích ra một phần của cảm nghiệm này mà thôi. Đó là câu chuyện do thầy Phó Tế John kể lại trong bài giảng của ngài tại nhà thờ St. James Church, trong Thánh Lễ nói tiếng Anh ngày 2 tháng 6 năm 2014. Cảm nghiệm làm cho tôi khóc.

Đức Mẹ hướng dẫn mọi người đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. Mỗi ngày Mẹ đều huớng dẫn mọi người đến với Chúa một cách dịu dàng.

Mẹ luôn khuyến khích chúng ta. Chúa Thánh Thần luôn sống động trong linh hồn chúng ta.

Đức Mẹ khuyến khích chúng ta hãy mở tâm hồn ra cho Chúa Thánh Thần. Sau đây là một câu chuyện thật:

Có rất nhiều câu chuyện khi mà bạn đi với nhóm hành hương đến Medjugorje trong nhiều năm. Có nhiều câu chuyện về phép lạ mà chúng ta thấy. Điều quan trọng nhất là những phép lạ biến đổi linh hồn và trái tim của con người.

Trái tim của nhiều người khi đến đây thì họ rất cứng cỏi. Nhưng chỉ một tuần lễ ở lại nơi Medjugorje thì trái tim người ta trở nên mềm mại hơn. Họ đến để biết Chúa. Họ tìm được bình an, tình yêu và niềm vui trong trái tim của họ.

Tôi đã làm việc trong nhiều năm với tính cách là khải đạo viên chăm sóc cho những người nghiện. Bây giờ tôi đang làm việc tại đại hội Các Giám Mục ở Ái Nhĩ Lan. Tôi làm nhiều kế hoạch chung quanh việc giúp đỡ cho những người bị nghiện ma tuý và nghiện rượu ở trong các giáo xứ.

Có một lần tôi làm việc với một khải đạo viên về sức khoẻ. Rồi tôi giúp một cô gái. Cô gái này là một trong những người bất hạnh nhất vì cô đã có nhiều cảm nghiệm đau đớn trong quá khứ. Cô phải đi qua sự giúp đỡ của giáo hội.

Khi tôi gặp cô, cô không thể nhìn vào trong mắt của tôi. Cô có nhiều nỗi đau.

Tôi trở về nhà và đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể đêm hôm ấy. Tôi nghe Chúa Giêsu Thánh Thể nói với mình rằng:

"Con hãy giúp cô gái ấy. Hãy cầu nguyện cho cô ấy và tiếp tục cầu nguyện cho cô ấy."

Thế là tôi làm việc với cô. Cô ấy trải qua nhiều khó khăn nan gian. Vì thế, cô đã cắt cố tay của mình mỗi ngày. Cô nghiện ma tuý mỗi tuần. Cô ấy nhẩy xuống sông tự tử nhưng được người ta cứu thoát chết.

Trong tâm hồn, tôi thưa lên Chúa:

"Lạy Chúa con cảm thấy quá khó khăn vì cô ấy đang gặp quá nhiều sự khó khăn."

Tôi bèn hỏi cô ấy:

"Cô có muốn đi hành hương đến Medjugorje không?"

Cô ấy đáp:

"Con không thể đến Medjugorje được bởi vì con không thể đến gần một linh mục được."

Dần dà, cô ấy nói với tôi:

"Thưa thầy John, con không thể đi đâu vì có mặt trời. Con có thể ngồi ở nơi ban công. Những vết sẹo của con có thể được chữa lành."

Kim Hà, 30/10/2022