Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5845: MẸ MUỐN TÔI XÂY DỰNG CÁC TU VIỆN

Saturday, October 29, 20221:18 PM(View: 84)
CN 5845: MẸ MUỐN TÔI XÂY DỰNG CÁC TU VIỆN

LM Eugenio La Barbera chia sẻ tại Medjugorje vào tháng 1 năm 2008:

"Từ đó trở đi, tôi luôn luôn đi hành hương Medjugorje để cảm tạ tình thương của Đức Mẹ đối với cá nhân tôi.

Rất nhiều năm sau đó, cũng tại Medjugorje mà Đức Mẹ kêu gọi tôi qua thị nhân Vicka để thành lập cộng đoàn tôn giáo.

Dù tôi không muốn và lúc đó tôi tỏ ra rất thô lỗ với thị nhân Vicka. Tôi nói chuyện một cách rất cay đắng với cô ấy:

"Bộ Đức Mẹ nói với cô như thế à? Xin đừng bảo tôi. Xin cô hỏi Đức Mẹ xem liệu tôi phải đến nhà băng Thuỵ Sĩ nào để lấy tiền chứ?"

Tôi biết rằng xây dựng một cộng đoàn tôn giáo thì cần rất nhiều tiền. Tôi nhớ rằng cô Vicka, luôn mỉm cười mà không giận hờn gì cả. Cô Vicka trả lời tôi:

"Vâng thưa cha, con sẽ hỏi Đức Mẹ ạ."

Tôi nói: "Được rồi, cô hãy hỏi Mẹ nhé!"

Ngày hôm sau, tôi đi ngang qua chỗ mà thị nhân Vicka thường hay đứng đó để nói chuyện với các khách hành hương. Tôi chẳng biết là cô ấy có còn nói chuyện nữa hay không. Lúc tôi đi ngang qua nhà của cô ấy thì cô Vicka nói với tôi rằng:

"Đức Mẹ nói rằng những của cái mà cha có từ gia đình của cha thì không phải là của cha. Chúng thuộc về của Chúa. Vì thế Đức Mẹ nói rằng cha hãy dùng những tài sản mà cha đang có rồi Đức Mẹ sẽ giúp đỡ cho cha sau."

Tôi không hoàn toàn tin vào việc này bởi vì hiện tượng Medjugorje chưa được Giáo Hội công nhận. Thế là tôi gặp Đức Giáo Hoàng. Lúc đó là ĐGH John Paul II. Tôi giải thích với Ngài rằng:

"Thưa Đức Thánh Cha, con là một nhà truyền giáo, con sống ở nước Brazil. Con có nhiều việc phải làm..."

Lúc ấy tôi còn là vị giám đốc của Phong Trào Canh Tân Đặc Sủng. ĐGH nói với tôi rằng:

"Được, việc hiện ra chưa được chấp nhận nhưng không có nghĩa là con không thể xây dựng một cộng đoàn tôn giáo."

Thế rồi chúng tôi bắt đầu thành lập. Hiện nay chúng tôi có một tu viện được giáo hội công nhận. Tôi là một viện phụ. Tôi cảm tạ Thiên Chúa bởi vì Chúa và Mẹ ban nhiều dấu hiệu và nhiều sự lạ...

Giáo Hội bảo rằng khi chúng ta đi tìm Sự Thật, thì Chúa cho chúng ta hiểu rằng không có gì cản ngăn Thánh Ý Chúa khi Chúa muốn làm mọi sự.

Tôi nhớ khi cộng đoàn tu trì của chúng tôi được chấp nhận thì tôi biết rằng giấy tờ và hiến pháp của Dòng chúng tôi đã nằm trên bàn giấy của Đức Hồng Y Ratzinger. Ngài đóng dấu chấp nhận.

Một vị chức sắc trong giáo phận của tôi phát biểu:

"Có thể Đức Hồng Y Ratzinger không đọc biên bản ấy, bởi vì chúng ta ở trong khối thế giới thứ ba mà. Cũng có thể là vì Đức Mẹ làm cho ngài nhắm cả hai mắt. Bởi vì cộng đoàn của quý vị đã được chấp nhận."

Tôi ca ngợi Chúa chung với các anh chị em. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ. Tôi tin rằng Đức Mẹ kêu gọi tôi làm sứ mệnh mới. Ngày nay chúng tôi có 3 tu viện ở nước Brazil.

Chúng tôi sống trong tinh thần Thánh Biển Đức và Đức Mẹ Maria. Chúng tôi vâng theo những điều gì mà Đức Mẹ kêu gọi chúng tôi thực hành. Amen.

Kim Hà, 29/10/2022

May be an image of 3 people and sky