Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 68)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 81)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5844: MẸ THÊM BAN DẤU HIỆU CHO TÔI

Saturday, October 29, 20221:02 PM(View: 94)
CN 5844: MẸ BAN THÊM DẤU HIỆU CHO TÔI

LM Eugenio La Barbera chia sẻ tại Medjugorje vào tháng 1 năm 2008:

"Có một nhóm hành hương đến từ vùng Emilia Romagna mà không có linh mục linh hướng. Họ xin tôi hướng dẫn họ đi đàng Thánh Giá.

Tôi nhớ rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng. Khi họ đến thì chúng tôi tự giới thiệu mình rồi cùng đi đàng Thánh Giá trên núi Thánh.

Khi nhóm đến chặng đàng Thánh giá thứ ba, khi Chúa Giêsu ngã xuống lần thứ nhất, thì có một thanh niên cỡ 18 đến 20 tuổi bắt đầu khóc lên thật lớn nên tôi không thể nói gì được nữa.

Vì thế các khách hành hương đều nhìn về phía anh ta. Tôi không có đủ can đảm để bảo anh ta đừng khóc. Tôi tự nhủ:

"Có thể Đức Mẹ hiện ra. Tôi không muốn Đức Mẹ hiện ra với tôi."

Vì thế tôi dẫn đàng Thánh Giá rất nhanh. Khi cả nhóm lên đến đỉnh núi Krizevac, tôi ngừng nói và chàng thanh niên kia cũng ngừng khóc. Chàng thanh niên đến gần tôi và nói:

"Thưa cha, con rất tiếc vì có một chuyện xẩy ra cho con."

"Chuyện gì vậy?"

Anh chàng kia nói:

"Cha ơi, con đã được nhìn thấy tất cả những tội lỗi của con như trong một cuốn phim. Con khóc vì con ăn năn, thống hối. Con càng khóc thì con càng thấy nhiều tội lỗi của con xuất hiện."

Là một linh mục, tôi nghĩ:

"Anh ta có bao nhiêu tội chứ? Từ chặng đàng tháng giá thứ ba."

Rồi anh ta nói tiếp:

"Khi cha không còn nói nữa thì con nghe có một tiếng nói rõ ràng với con:

"Các tội lỗi của con đã được Chúa tha thứ, nhưng con cần giáo hội tha thứ cho con. Con hãy xưng tội với cha Eugenio. Hãy xin cha ấy vui lòng giải tội cho con."

Thế là tôi giải tội cho chàng thanh niên ấy. Rồi chàng thanh niên cuốn tay áo lên, thì ra đôi cánh tay của anh ta toàn là vết bầm mầu đen. Thì ra anh ta là một kẻ nghiện ma tuý. Rồi anh ta lấy mấy cái chai nhỏ trong túi áo và đập bể chúng trên Núi Thánh.

Tôi nói với anh ta:

"Này con, Đức Mẹ đã thật sự chúc phúc cho con. Tội của con đã được tha rồi. Con phải cai thuốc ngay đi."

Chàng thanh niên lại đưa hai cánh tay ra và nói với tôi rằng:

"Thưa cha Eugenio, con đã được Đức Mẹ chữa lành rồi. Con chính là dấu hiệu mà Đức Mẹ đã hứa ban cho cha một dấu hiệu trước khi cha rời Medjugorje..."

Lạy Mẹ, xin Mẹ chúc phúc cho các linh mục và tu sĩ nam nữ.

Xin Mẹ chúc phúc cho các linh hồn người sống và kẻ chết.

Xin Mẹ chúc phúc cho tất cả các gia đình trên thế giới luôn được bình an và được ơn chữa lành. Amen.

Kim Hà, 29/10/2022
No photo description available.