Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 1)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 31)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 40)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 42)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 5830: THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Thursday, October 27, 202212:32 PM(View: 272)
CN 5830: THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

1. Một phụ nữ tên là bà Stephanie Alder, cư dân của vùng Charlotte, tiểu bang North Carolina kể rằng:

“Khi tôi suy niệm thì tôi luôn ý thức rằng Chúa hằng ở bên cạnh chúng ta. Ngài luôn gửi các thiên thần đến trợ giúp ta khi ta gặp nguy hiểm.

"Con trai của tôi vừa mua một xe gắn máy. Tôi vội rắc nước phép để xin Chúa bảo vệ con tôi và cái xe mới này. Tôi cũng xin thiên thần bản mệnh của con tôi là hãy bảo vệ cháu mỗi ngày.

"Con tôi muốn người thợ kiếm soát máy xe gắn máy ấy. Họ nói rằng xe đó không có vấn đề máy móc hư hỏng.

“Trên đường đi đến đại học, xe gắn máy của con trai tôi bỗng nhiên bốc cháy. Cũng may là gần nơi ấy có cái ống chữa lửa.

Tất cả các bộ phận trên xe bị chẩy thành nhựa. Những người lính chữa lửa tỏ ra ngạc nhiên là tại sao mà con tôi không bị cháy rụi.

Tôi tin rằng Chúa đã cứu con tôi khỏi chết cháy. Chúa luôn nói chuyện với chúng ta. Tuỳ theo mình có muốn lắng nghe hay không mà thôi. Con cảm tạ lòng thương xót của Chúa! Amen."

2. Ông Terri Bradley kể cảm nghiệm:

“Tôi đang làm việc tại vùng ngoại ô của thành phố Chicago, cách xa nhà khoảng 45 phút lái xe.

"Một hôm, xếp của tôi gửi tôi đi học một khoá tu nghiệp ở Chicago.

Tôi rất bối rối vì phải lái xe ở thành phố rất đông xe như Chicago, nhưng tôi lại nghĩ rằng:

‘Vâng lạy Chúa, xin Chúa cứu giúp con, chỉ có Chúa và con thôi."

"Lúc đó chưa có điện thoại di động, chưa có máy hướng dẫn đường đi GPS như bây giờ. Vì thế còn khó khăn và rắc rối để đi tìm đường lắm.

“Tôi đi học trong 3 tiếng đồng hồ. Khi đi đến đó và khi lái xe về thì thật là những cơn ác mộng. Tôi không tìm ra các lối đi nào thuận tiện để trờ về sở của tôi.

"Tôi đã ngừng ở hai trạm xăng và hỏi họ làm ơn chỉ đường cho tôi đi tiếp. Nhưng có trạm thì không nói tiếng Anh, có trạm thì nói rằng họ mới tới đây làm nên không rành đường xá ở nơi đó.

“Tôi tìm đến trạm xăng thứ ba, cũng chẳng ai biết đường xá. Tôi bắt đầu hoảng sợ. Khi tôi còn đứng ở trạm xăng thì bỗng dưng có một người vỗ vào vai tôi. Tôi quay sang thì gặp hai người Á Châu. Họ hỏi tôi:

"Chúng tôi có thể hướng dẫn cho ông. Xin hãy đi theo chúng tôi khi chúng tôi xong việc đổ xăng này."

Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Họ là một cặp vợ chồng, dáng người nhỏ bé. Họ mặc quần áo mầu trắng tinh khôi. Xe hơi của họ cũng có mầu trắng. Tôi cứ thắc mắc tại sao toàn là mầu trắng. Thế là họ đã hướng dẫn tôi vào đúng xa lộ.

Tôi vẫy tay nói cám ơn họ. Họ vẫy tay chào lại tôi và đi. Khi tôi nhìn lại thì xe của họ không còn ở gần tôi nữa. Lúc đó không có lối ra mà đường thì vắng vẻ. Vậy họ đi lối nào mà biến mất như thế chứ?

Tôi vẫn luôn thắc mắc:

"Họ là ai mà mặc toàn là đồ mầu trắng? Họ biến đi đâu mà mau thế?"

Tạ ơn Chúa gửi các thiên thần đến giúp đỡ con trong lúc con bối rối, lạc đường trong một thành phố lớn và đầy là xe cộ. Amen.

Kim Hà, 27/10/2022
No photo description available.