Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Tuesday, October 25, 20226:05 PM(View: 438)
CN 5823: CẢM NGHIỆM CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGOJE

Bà June Klins kể:

Khi tôi xem video, đoạn 95 trong website, www.marytv.tv, phát hình ngày 2 tháng 12 năm 2013, tôi xem được một cảm nghiệm của một phụ nữ người Việt Nam, đó là bà Kim Hà.

Bà Kim Hà sống ở California. Bà bắt đầu cảm nghiệm rằng bà nghe nói về linh địa Medjugorje vào năm 1997. Lúc ấy, bà không để ý cho đến khi có một người bạn mời bà ấy đi dự Đại Hội Medjugorje vào tháng 10 năm 1998.

Bà ấy rất tò mò khi nghe về Medjugorje. Bà rất cảm động khi nghe cảm nghiệm sống của ông Patrick và bà Nancy Latta.

Bà ấy bèn mua một cuốn sách nói về Medjugorje tại khuôn viên Đại Hội ấy. Bà đọc toàn bộ cuốn sách trong vòng một đêm.

Sau khi đọc xong cuốn sách ấy, bà cầu nguyện và thưa với Đức Mẹ rằng bà ấy sẵn sàng nếu Đức Mẹ muốn sử dụng mình để truyền bá các thông điệp của Mẹ.

Chỉ có một tháng sau đó, bà Kim Hà đã làm một chương trình phát thanh tên Radio Giờ Của Mẹ mà bây giờ sau 24 năm (1998-2022) thì chương trình radio ấy vẫn còn tiếp tục phát thanh trên làn sóng AM 1480.

Trong Radio Giờ Của Mẹ thì bà Kim Hà dịch các thông điệp của Đức Mẹ Maria và các cảm nghiệm về Medjugorje sang tiếng Việt Nam. Bà cũng phỏng vấn những người đi hành hương Medjugorje mà nhận được các ơn phúc của Đức Mẹ.

Bà Kim Hà đã làm việc phát thanh radio này trong 24 năm qua. Bà cộng tác với 2 trang nhà: MeMaria.orgMeMaria.net. Bà còn có thêm một trang nhà khác là www.hddaminhthanhlinh.net. Bà làm thêm 3 Facebooks khác để vinh danh Chúa và Đức Mẹ Maria.

Bà giải thích chữ “Me” trong các trang nhà có nghĩa là “Mẹ” bằng tiếng Việt. Như thế website có nghĩa là “Mother Maria.org.” Bà ước tính các trang nhà này đã có khoảng 50 triệu lần người vào đọc.

Tháng 5 năm 1999, bà Kim Hà cảm thấy Đức Mẹ gọi mình đến Medjugorje. Dù bà không muốn làm người hướng dẫn du lịch nhưng vì có nhiều công tác và trách nhiệm nên bà đảm trách việc đưa nhiều nhóm đến hành hương Medjugorje.

Đức Mẹ có chương trình của Mẹ. Giờ đây bà Kim Hà làm người trưởng nhóm hành hương đưa 20 nhóm hành hương tới Medjugorje!

Bà nói rằng bà đi hành hương Medjugorje hàng năm, chẳng những đó là sứ mệnh của bà mà còn là để mình được nạp thêm năng lượng sống và cảm nhận sự bình an tuyệt vời của Medjugorje.

Bà chia sẻ:

“Thật là tuyệt vời khi làm việc cho Đức Mẹ bởi vì tôi thấy nhiều sự tốt lành xẩy ra trong cuộc đời của tôi."

Trước khi được ơn hoán cải, bà Kim Hà không cầu nguyện thường xuyên bằng chuỗi Mân Côi. Giờ đây, bà cầu nguyện chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong một ngày.

Kể từ khi bà nghỉ hưu từ một việc làm auditor của tiểu bang, bà có thêm nhiều thì giờ để cầu nguyện và làm việc cho Đức Mẹ.

Bà Kim Hà chia sẻ một cảm nghiệm của người phụ nữ đi hành hương với nhóm của bà vào năm 2001. Người phụ nữ này không chia sẻ cuộc đời với nhóm.

Tuy nhiên khi cả nhóm đi dự buổi chầu Chúa Thánh Thể tại nhà thờ St. James thì bà Kim Hà thấy người phụ nữ ấy cầu nguyện rất sốt sắng và khóc rất nhiều.

Khi cả nhóm trở về nhà trọ thì người phụ nữ ấy kể rằng bà ta nhìn thấy khuôn mặt của Chúa Giêsu ở trong Mặt Nhật. Bà ta kể rằng Chúa rất hạnh phúc khi thấy mọi người đều quỳ trước Mặt Ngài nhưng ít lâu sau thì khuôn mặt của Chúa rất buồn.

Khi cả nhóm trở về Mỹ thì đứa con 4 tuổi của bà ấy vốn bị bịnh tự kỷ, cháu không bao giờ nói một lời nào. Vậy mà bỗng dưng, cháu mở miệng nói:
“Mẹ ơi, con muốn bánh mì." Và thêm câu này: "Mẹ ơi, con muốn nước."

Người mẹ quá sức ngạc nhiên. Bà Kim Hà nói với người phụ nữ ấy rằng:

“Đó là thông điệp của Đức Mẹ. Mẹ muốn chúng ta ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu."

Đó là những lời nói đầu tiên của cháu bé:

“Con muốn bánh mì. Con muốn nước."

Em bé ấy giờ đây là một trẻ vị thành niên. Cháu dùng nhiều giờ quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể để ngợi khen và cầu nguyện với Chúa Giêsu.
Bà Kim Hà nói: “Đó là một phép lạ chữa lành."

Kim Hà, 25/10/2022

May be a closeup of 1 person