Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5801: VỊ LINH MỤC THÍCH HÀNH HƯƠNG

Saturday, October 22, 202210:15 AM(View: 289)
CN 5801: VỊ LINH MỤC THÍCH HÀNH HƯƠNG

Bà June Klins kể cảm nghiệm:

"Khi tôi đang hành hương ở Medjugorje vào tháng 11 năm ấy, người ở chung phòng với tôi không khoẻ nên bà ấy ở lại trong phòng trọ và xem mục MaryTV từ cái điện thoại di động của bà. Về sau, bà kể cho tôi nghe về một chương trình TV tên Fruit of Medjugorje (#335) mà tôi cần phải xem. Đến khi tôi về lại quê nhà, tôi xem mục TV ấy tại nhà mình. Tôi thấy mục đó rất hay và tôi cần phải chia sẻ với mọi người.

Đó là cảm nghiệm của LM Ray Donohue. Đây là một cảm nghiệm rất dài. Xin mời quý vị lên TV mà xem mục MaryTV.

Cha Ray khi còn ở trong chủng viện đã nghe về linh địa Medjugorje. Sau đó, khi trở thành một linh mục trẻ thì ngài được nghe một linh mục người Croatia đến trình bày về ơn lành của Medjugorje tại xứ đạo của ngài.

Cha Ray thích đi hành hương lắm nhưng không nghĩ rằng mình có thể đi đến đó được. Rồi có vài người giáo dân trong xứ quyết định góp tiền để giúp cho cha đi hành hương. Thế là cuộc hành trình bắt đầu.

Cha đi hành hương được 29 lần. Vào lần đầu tiên, cha Ray nói rằng có 200 người cùng đi. Tất cả phải ở đêm tại vùng Dubrovnik rồi đi tới, đi lui mỗi ngày.
Một trong những điều làm cho cha Ray cảm động nhất là khi cha nghe những lời cầu nguyện tha thiết của cha Slavko Barbaric tại nhà thờ St. James ở Medjugorje. Ngài chia sẻ:

"Cha Slavko nói từ trong trái tim ngài. Tôi muốn được giống như ngài. Tôi muốn trở thành một linh mục thánh thiện. Gương sáng của cha Slavko đã thay đổi cuộc sống linh mục của tôi."

Thế là khi cha Ray trở về quê nhà, cha bắt đầu chương trình cầu nguyện trong nhà thờ giống như ở linh địa Medjugorje. Cha chủ trương việc đền tạ Trái Tim Mẹ Maria và cho đến nay, mọi người vẫn làm việc đền tạ Đức Mẹ hàng ngày.

Rồi cha có thể trở lại Medjugorje hàng năm, chỉ trừ có hai năm mà người ta nói rằng có chiến tranh ở đó, không nên đi vì nguy hiểm lắm.

Cha cứ tiếp tục loan truyền các thông điệp của Đức Mẹ bằng các phương tiện truyền thông, bằng cách tặng chuỗi Mân Côi và các mề đay cho các học sinh trong trường học.

Cha Ray phải chống gậy vì cha bị bịnh phong thấp nặng nề. Bác sĩ nói có lẽ khi cha được 50 tuổi thì cha phải ngồi xe lăn.

Bây giờ cha đã 60 tuổi. Cha phải về hưu sớm vì bịnh phong thấp. Thế mà cha vẫn có thể leo lên Đồi Hiện Ra và Núi Thánh Krizevac. Ngài tự gọi mình là "Con dê già" nhưng các khách hành hương gọi ngài là "Con dê mạnh mẽ."

Lý do vì cha leo núi nhanh lắm, ngài luôn đến nơi trước mọi người. Cha Ray kể rằng khi xuống núi, ngài xuống chậm hơn mọi người vì ngài phải ngừng lại để chúc phúc cho những ai xin ngài chúc phúc cho họ. Ngài tâm sự:

"Đó là một việc mà các linh mục nên làm và cần làm: Hãy chúc phúc cho mọi người và đem người khác đến với Chúa Giêsu."

Kim Hà, 22/10/2022

May be an image of 1 person