Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5783: NHẬN ĐƯỢC ƠN THIÊN TRIỆU

Monday, October 17, 20221:57 PM(View: 329)
CN 5783: NHẬN ĐƯỢC ƠN THIÊN TRIỆU

Bà June Klins kể tiếp:

Sau đó ít lâu, cháu Keith muốn gặp gỡ chú Jim. Cháu hỏi giá tiền của cuộc hành hương kỳ tới đến Medjugorje là bao nhiêu. Rồi cháu kể cảm nghiệm của cháu.

"Cháu biết Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria muốn kể cho cháu điều gì đó."

Rồi cháu đưa tiền cho anh Jim để đi hành hương tiếp với điều kiện:

"Chú phải đưa vài người phá phách cỡ như cháu đến Medjugorje. Chắng hạn như một người nghiện ma tuý, một vài người vô tín mà không bao giờ tin. Công việc của chú khó lắm đó!"

Thế rồi anh Jim đưa một thanh niên tên là Con đi hành hương Medjugorje. Sau khi leo lên Cây Thánh Giá Mầu Xanh thì cháu Con bảo anh Jim rằng cháu sẽ chết vì cháu không thể nào cai nghiện ma tuý được. Cháu nói: 

"Nhưng khi cháu chết thì cháu biết rằng Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria yêu thương cháu."

Khoảng một năm sau, lúc được 19 tuổi, cháu Keith hỏi anh Jim chỉ dẫn cho cháu cách thức đưa các nhóm đi hành hương Medjugorje. Rồi một năm sau đó, cháu Keith muốn đưa một nhóm hành hương lớn hơn.

Sau đó, cả gia đình của cháu Keith mời anh Jim đi ăn tối. Khi anh ấy đến thì anh ấy thấy cả nhà của Keith dường như đang cử hành mừng cho một dịp quan trọng gì đó.

Anh Jim tò mò hỏi:
"Có chuyện gì vậy?"

Họ trả lời:
"Chúng tôi mừng cho cháu Keith vì nó sẽ gia nhập hàng ngũ linh mục."

Anh Jim biết rằng cháu Keith đang gia nhập vào Dòng Hai Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Anh Jim ngạc nhiên và nói:

"Đó là đứa cháu mà tôi đã muốn không cho đi chung. Tôi muốn bắt nó ở lại nhà tại Ái Nhĩ Lan. Một đứa cháu nghiện ngập và sa đoạ."

Tôi dường như nghe tiếng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria nói cách mạnh mẽ trong trái tim tôi.

"Xin con đừng phán xét. Con cứ nạp đơn và đưa cho Mẹ. Công việc của Mẹ là đem họ tới với Chúa Giêsu, đến với ơn hoán cải. Con lo chuyện đi máy bay, nhà ở và lương thực ăn uống. Còn những chuyện còn lại thì để cho Mẹ chăm sóc."

"Đó cũng là bài học lớn lao nhất mà tôi học được tại Medjugorje."

Anh Jim kể rằng anh đã từng thấy hàng ngàn phép lạ. Có một người không thể làm việc cả ngày vì anh ta bị bịnh vậy mà anh ta có thể leo lên núi Krizevac.

Anh Jim nói:

"Các phép lạ mà tôi nhìn thấy trong mỗi chuyến hành hương làm cho tôi có thêm can đảm và ơn phúc để chuẩn bị cho các cuộc hành hương kế tiếp."

Cuối cùng, anh Jim kể về các cây thánh giá mà chính Chúa Giêsu Hài Đồng và Đức Mẹ đã làm phép trong khi anh ấy dự cuộc hiện ra với thị nhân Vicka vào ngày Lễ Giáng Sinh.

Kim Hà, 17/10/2022
May be an image of 2 people