Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5770: CHA SLAVKO CHẾT TRÊN NÚI THÁNH NĂM 2000

Saturday, October 15, 20227:25 AM(View: 235)
CN 5770: CHA SLAVKO CHẾT TRÊN NÚI THÁNH NĂM 2000
LM Ray Donohue chia sẻ tiếp:

Người em gái của cha Slavko là bà Sofa. Bà là một người vui vẻ và dễ mến. Tôi xem bà như một người chị của tôi. Mỗi ngày tôi đều nhìn thấy bà khi tôi đến Medjugorje. Bà Sofa cùng đi với chúng tôi. Có cô Marija là người mà nhóm chúng tôi ở trọ trong nhà của cô.

Cả hai người này sống theo thông điệp của Đức Mẹ tại Medjugorje giống như cha Slavko đã làm. Họ đã dạy cho tôi nhiều điều không phải bằng lời nói mà bằng cách sống gương mẫu của họ.

Họ phục vụ 100%. Cha Slavko và họ dạy mọi người cùng sống tinh thần các thông điệp của Đức Mẹ dạy.

Bà Sofa kể cho chúng tôi nghe nhiều câu chuyện về người anh linh mục của bà là cha Slavko. Khi tôi nhìn và biết bà Sofa tức là tôi nhìn và thấy cha Slavko. Tôi thật sự được Chúa chúc phúc khi biết về những người bạn tốt như thế.

Cha Slavko chỉ mới có 54 tuổi khi cha chết trên núi Thánh Krizevac, ngay trên đỉnh núi. Lúc đó ngài vừa hoàn tất đi chặng đàng Thánh Giá.

Ngài chết vì ngài đã hoàn thành sứ vụ mà Đức Mẹ Thiên Chúa đã trao cho ngài. Ngài chết ngày 24/11/2000. Ba tháng sau khi mẹ của tôi chết.

Tôi biết chắc rằng Cha Slavko sẽ được phong Thánh trong Giáo Hội Chúa. Tôi biết ngài đã trở thành một vị Thánh rồi. Vì thế tôi cầu nguyện với ngài mỗi ngày. Tôi nói chuyện với ngài vì tôi muốn là người bạn tốt của ngài.

Ngài đã giúp đỡ tôi qua gương sáng của ngài và qua lời cầu bầu mạnh thế của ngài. Tôi đã quyết tâm nên thánh vào năm 1987. Tôi muốn sống tốt như ngài. Tôi muốn trở nên thánh thiện. Tôi quyết xin ngài cầu cho tôi để trở nên một vị linh mục tốt lành và thánh thiện và để tôi yêu mến thiên chức linh mục của mình.

Ngài là một gương sáng cho tất cả chúng ta, từ linh mục, phó tế, các tu sĩ nam nữ cho đến các giáo dân.

Chuyện lạ là đúng một ngày sau khi cha Slavko chết thì Đức Mẹ đã hiện ra với thị nhân Marija vào ngày 25 tháng 11 năm 2000. Mẹ nói:

“Người anh em của các con là Slavko đã vào Thiên Đàng rồi."

Mẹ gọi cha Slavko là người anh em của chúng ta. Điều đó có nghĩa là Đức Mẹ muốn nói cho chúng ta biết rằng chúng ta ở trong một gia đình của Con Mẹ là Chúa Giêsu. Đức Mẹ không nói là "Cha Slavko”, nhưng là anh em Slavko.

Như thế Đức Mẹ là Mẹ của chúng ta và tất cả chúng ta là anh chị em của Chúa Giêsu Kito. Giáo Hội là nhà của chúng ta.

Cha Slavko còn sống mãi trong thời đại của chúng ta cũng giống như Medjugorje. Ngài luôn nói rằng Đức Mẹ là Mẹ của chúng ta.

Xin hãy đặt trái tim của các bạn vào Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Xin Mẹ nâng đỡ chúng con lên gần với Trái Tim của Mẹ.

Xin cha Slavko cầu bầu cho tất cả chúng con và mở tâm trí và trái tim chúng con để học hỏi những gì mà Mẹ Maria đã dạy dỗ chúng con.
Cha Slavko đã nói:

“Medjugorje chẳng những là tiếng kêu gọi chúng ta hãy cầu nguyện và ăn chay, nhưng Đức Mẹ Maria còn mở trường dạy chúng ta hãy mạnh mẽ hơn mà chống lại với sự dữ và tội lỗi.

Hãy tuyên hứa và can đảm sống. Ai mà làm được điều này thì sẽ là con người của hoà bình và trở nên thánh thiện."

Xin mọi người hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục, đặc biệt ở trong tháng 11 là tháng cầu cho các linh hồn.

Hãy dâng những nỗi đau khổ, buồn phiền, khó khăn và lo âu lên Chúa.

Hãy nhớ lời Cha Slavko đã dạy chúng ta.

Chào các bạn trong Danh Thánh Chúa Giê su và Mẹ Maria, trong Danh Thánh của Các Thánh

Cha Ray,
Người phục vụ khiêm tốn của mọi người.

Các bạn có thể lắng nghe lời cầu nguyện của LM Slavko khi ngài Chầu Chúa Thánh Thể trong các youtube.com và tìm tên ngài trong việc chầu Thánh Thể.

Kim Hà, 15/10/2022
May be an image of 6 people, people standing and outdoors