Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 60)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5737: KINH KÍNH MỪNG CỨU NGƯỜI BỊNH

Saturday, October 8, 20227:44 PM(View: 245)

me7-10CN 5737: KINH KÍNH MỪNG CỨU NGƯỜI BỊNH

https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà Cathy Nolan viết:


Đức Mẹ ban thông điệp sau đây ngày 25/8/2022 tại Medjugorje:

"Các con thân mến!

Thiên Chúa cho phép Mẹ ở với các con và hướng dẫn các con đến bình an, để rồi qua sự bình an của từng cá nhân, các con xây dựng hoà bình trên thế giới. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Rôi Chúa có thể ban cho các con đức tin mạnh mẽ và niềm hy vọng vào một tương lai tốt hơn mà Mẹ mong muốn xây dựng cùng các con. Các con hãy can đảm và đừng sợ hãi, bởi vì Chúa ở cùng các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ." (TĐ ngày 25/8/2022)

Đức Mẹ Maria đã kết thúc thông điệp ngày 25/8/2022 với lời động viên và cổ vũ:

"Các con hãy can đảm và đừng sợ hãi, bởi vì Chúa ở cùng các con."

Chẳng những Đức Mẹ Maria ở với chúng ta mà Chúa cũng ở với chúng ta! Vậy thì chúng ta còn sợ hãi gì nữa? Nhưng kẻ thù là kẻ luôn loan truyền sự sợ hãi và làm cho chúng ta nản lòng. Do đó, chúng ta cần phải luôn ở gần bên Đức Mẹ Maria, Mẹ của chúng ta!

Tôi muốn nói rằng tiếng của Chúa thì luôn là tiếng nói động viên và khích lệ, không bao giờ là tiếng nói làm cho ta thất vọng. Tiếng nói của ma quỷ thì luôn là tiếng nói làm cho ta chán nản và tuyệt vọng. Ma quỷ luôn luôn là kẻ đem lại tin dữ. Hắn luôn muốn chúng ta nản lòng và tuyệt vọng. Hắn là kẻ chủ mưu trong việc làm người ta chán nản và thất vọng.

Chúa muốn cho chúng ta luôn tỉnh thức và vui tươi, Ngài khuyến khích và đổ tràn đầy trên chúng ta với niềm hy vọng.

LM Joe Freedy chia sẻ cảm nghiệm của ngài trong Thánh Lễ bằng tiếng Anh vào ngày 5/9/2022 tại linh địa Medjugorje. Sở dĩ tôi ghi lại câu chuyện này vì sẽ làm cho chúng ta thêm sự can đảm và khích lệ trong lời cầu nguyện của mình. Bởi vì có đôi lúc, chúng ta cảm thấy chán nản. Ngài đã kể một câu chuyện rất đánh động.

Cảm nghiệm này là một câu chuyện thật đã xẩy ra tại vùng Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đó là trong một thành phố nhỏ tên là "Green Tree", tức là Cây Xanh, ở ngoại ô của thành phố Pittsburgh. Người đàn ông kể cảm nghiệm này tên là John Petrovich. Anh ta là một người tốt và bình thường. Anh kể cho tôi câu chuyện sau đây. Nghe xong, tôi thích quá nên hỏi anh rằng liệu tôi có thể kể lại cho mọi người nghe không. Anh chấp nhận. Vì thế tôi kể cho tất cả mọi người cùng nghe nhé:

"Một buổi sáng kia, khi anh John đang tập chạy bộ trong xóm của anh thì thấy một xe cứu thương đi vào một căn nhà. Anh tự nhủ:

"Liệu mình có nên ngừng lại và xem xét tình hình ra sao không nhỉ?"

"Nhưng tôi không phải là một bác sĩ và tôi không biết người ở trong nhà này là ai. Vì thế tôi lại tiếp tục chạy bộ."

Nhưng anh lập tức đọc một Kinh Kính Mừng. Anh nắm tay lại mà anh cũng chẳng quỳ xuống. Anh bảo rằng lúc đó anh không cầu nguyện từ trong trái tim mình như chúng ta luôn được dạy phải cầu nguyện từ trái tim mình. Anh cứ cầu nguyện thôi. 

Còn riêng tôi thì khi tôi nhìn thấy một xe cứu thương, bởi vì tôi là linh mục nên tôi lập tức giơ tay lên ban phúc lành cho xe cứu thương và người bịnh trong xe ấy.

Anh John kể tiếp rằng anh quên đi việc anh đã từng cầu nguyện 1 Kinh Kính Mừng cho người bịnh mà anh không quen. Chừng một tuần lễ sau đó, khi anh vẫn tiếp tục chạy bộ trong khu xóm của mình. Bỗng dưng, anh nghe tiếng của một người phụ nữ kêu lên:

"Này anh kia ơi!"

Anh John nói với tôi là Cha Joe rằng:

"Cha biết không, con cứ tiếp tục chạy mãi bởi vì con không quen ai trong khu xóm này. Nhưng người phụ nữ ấy lại nói:

‘Nè anh chạy bộ kia ơi!"


Rồi bà ta ra phía trước nhà của bà và chỉ tay vào con. Khi con hỏi bà:

"Bà kêu tôi hả?"


"Đúng, tôi nói chuyện với anh đó. Anh đã cứu mạng sống của tôi."

Tôi đáp:

"Rất tiếc thưa bà, tôi không nghĩ là chúng ta biết nhau. Tôi không phải là người trong xóm này. Tôi ở cách xa nơi này mà."

Bà ta bảo:

"Không, tôi nhận ra khuôn mặt của anh. Tuần trước, tôi bị tai biến mạch máu não. Người ta đưa tôi vào bịnh viện ở thành phố Pittsburgh. Lúc đó tôi đang hấp hối. Và tôi biết mình sắp chết. Rồi Chúa Giêsu hiện ra với tôi. Ngài giơ bàn tay của Ngài ra. Và tôi thấy khuôn mặt của anh trên bàn tay của Ngài. Ngài bảo tôi rằng:

"Lẽ ra thì con đã chết rồi nhưng bởi vì nhờ lời cầu nguyện của người đàn ông này mà con được sống."

Bà ta đã nhận ra khuôn mặt của anh John trên bàn tay của Chúa Giêsu!

"Những gì mà các con cầu nguyện với đức tin thì các con sẽ nhận được." (Mt 21:22).

Kim Hà, 8/10/2022