Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 50)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Friday, October 7, 202212:56 PM(View: 845)

ln5CN 5736: MẸ MARIA GIẢI THOÁT KẺ BỊ QUỶ ÁM

Nguồn: thepathlesstaken7.blogspot.com

Tôi rất cảm kích về quyần năng mạnh thế của chuỗi Kinh Mân Côi và vai trò của Đức Mẹ Maria khi Mẹ xua trừ quỷ Satan trong rất nhiều trường hợp bị quỷ ám. Mẹ Maria có đầy quyền thế mạnh mẽ. Trong rất nhiều trường hợp thì những lời kinh cầu xin Đức Mẹ rất hiệu nghiệm. Kinh Kính Mừng có đầy đủ quyền năng cao cả.

Sau đây là một trong số các trường hợp mà tác giả Adam Blai mô tả trong tác phẩm: The Exorcism Files, True Cases of Demonic Possession.

Một người đàn ông bị quỷ ám vì ông ta đã sử dụng việc cầu cơ (Ouija board), tử vi, bói toán và chiêm tinh. Nhiều người khác bị quỷ ám qua những việc thờ quấy tà thần. Thể xác, xương cốt và máu của ông này bị nhiều ma quỷ chiếm đoạt. Chúng là những con quỷ cao cấp trong hoả ngục. Chúng là hoàng tử của bóng tối. Ông này ở dưới tầm ảnh hưởng của chúng trong suốt 20 năm dài.

Tác giả Adam Blai và một vị linh mục bắt đầu một cuộc trừ quỷ kéo dài rất lâu. Cuộc trừ quỷ ấy có nhiều thử thách. Ông Blai đã phải đối phó với việc trử quỷ hơn 15 năm trường. Ông đã đối diện với lũ ma quỷ trong hoả ngục. Trước đó, ông không biết chúng mà chúng cũng không được nhắc tên trong Thánh Kinh.

Chúng cảnh cáo rằng những kẻ thuộc về chúng sẽ làm cho nhóm làm việc giải thoát cho người đàn ông sẽ phải gặp sự khó khăn. Chúng cho biết rằng người đàn ông ấy rất quan trọng đối với chúng vì chúng dùng ông ta để xây dựng một đế quốc cho Satan. 

Ông Blai nghe tiếng lũ ma quỷ rên rỉ:


"Vương quốc của chúng ta sẽ đau khổ nếu chúng ta mất linh hồn kẻ này."


Cả lũ ma quỷ luân phiên nhau tấn công người đàn ông ấy như bầy cá mập. Chúng gây ra nhiều tổn hại lớn lao. Có những thành viên trong nhóm người theo Satan đã vây quanh cuộc trử quỷ để phá hoại. Bọn họ bắt cóc người. Rồi cảnh sát phải hiện diện trong các buổi trừ quỷ để ngăn chận sự làm loạn và tấn công của lũ người thờ Satan.

Bọn ma quỷ thường nói với tính cách là "chúng tôi." Sau những cuộc trừ quỷ nghiêm ngặt thì chúng bỏ đi và đó cũng là lúc trử khử quỷ Satan. Bọn quỷ la hét: "Ta không cho các ngươi làm hại đến vương quốc của ta."

Tên quỷ đứng đầu có sức mạnh hơn các quỷ con. Sau khi quỷ Satan làm cho mọi người biết rằng hắn đang có mặt thì hắn tấn công ông Blai bằng thể xác. Ông Blai không kể chi tiết về bản chất của cuộc tấn công đầy bạo lực này nhưng ông nói rằng cuộc tấn công kéo dài nhiều giờ. Qua người bị quỷ ám, quỷ Satan nói với ông Blai rằng:

"Chúa Giêsu đã chọn sai người để giải cứu nạn nhân. Anh quá yếu kém, anh không thể nào làm được việc này."

Người bị quỷ ám khai rằng Satan đã nói với anh ta rằng hắn muốn giết chết ông Blai vì hắn rất ghét ông Blai.

Khi người bị quỷ ám gửi tin nhắn thì chính Satan viết lời nhắn. Trong một trường hợp, sau khi ông Blai đọc nhiều chuỗi Mân Côi cầu cho người bị quỷ ám vì anh ta quá mệt mỏi, thì ông Blai nhận được một tin nhắn:

"Được rồi, bây giờ chúng ta để cho hắn yên ổn. Bởi vì chúng ta chọn rút lui chứ không phải vì người phụ nữ mà chúng nó yêu mến kia. (Đức Mẹ)"

Đó là một lời nói dối của ma quỷ vì hắn đã để lộ ra sư thật về quyền năng của Đức Mẹ Maria. Chúng nó để cho người bị quỷ ám được nghỉ ngơi bởi vì có ông Blai đã đọc kinh Mân Côi cầu cho người ấy. Chúng nó nguỵ tạo như là chúng tự ý bỏ đi, nhưng thật ra là vì sự hiệu nghiệm của chuỗi kinh Mân Côi.

Cuối cùng thì buổi trừ quỷ chót đã xẩy ra. Ông Blai đè người bị quỷ ám xuống và cầu nguyện các Kinh Kính Mừng nơi tai của người ấy. Người này bỗng nhiên hợp tác và được giải thoát. Ngay lập tức, anh ta thấy thị kiến Đức Mẹ Maria. Anh ta la lên:

"Xin tiếp tục đọc kinh ấy, đọc kinh ấy đi. Đức Mẹ quá đẹp. Mẹ rất đẹp."


Thế rồi cả thân mình người này run lên bần bật. Rồi anh ta nói rằng quỷ Satan đã xuất ra và chạy trốn. Niềm vui và nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của anh ta. Sau đó, anh ta nói với cả nhóm trừ quỷ rằng:

"Tôi được giải thoát rồi. Tôi đã được nhìn thấy Đức Mẹ Maria hiện ra. Tôi thấy Đức Mẹ buồn khi thấy Satan. Rồi Đức Mẹ tuyên bố:

"Hãy chấm dứt đi."

Đúng vào lúc đó, người này thoát khỏi sự cầm giữ của Satan. Đây không phải là một trường hợp riêng rẽ. Ông Blai có nhiều năm kinh nghiệm đã nói rằng:

"Thông thường thì Chúa Giêsu gửi Đức Mẹ Maria đến để chấm dứt việc quỷ ám. Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp như thế. Thật luôn cảm động khi nghe người ta vui mừng trước sự hiện diện của Mẹ."

"Chúa Giêsu đã cho phép Mẹ hiện ra để an ủi và chúc phúc cho người được giải thoát khỏi ách của ma quỷ."

Hôm nay trong ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi, tôi xin kính chúc quý vị có một ngày lễ thật là vui vẻ.

Chúng ta hãy dâng lên Đức Mẹ 50 Kinh Kính Mừng hay một chuỗi Mân Côi.

Hãy đọc Chuỗi Mân Côi một cách tử tế và nghiêm trang để tỏ ra kính trọng Mẹ.

Vì Mẹ xua đuổi lũ ma quỷ ra khỏi người bị quỷ ám. Lời cầu nguyện Mân Côi có thể bảo vệ bạn và các thân nhân của bạn được an toàn mà thoát khỏi nanh vuốt độc ác của bè lũ quỷ dữ Satan. Amen.

Lạy Mẹ Mân Côi, xin Mẹ  bảo vệ và chúc phúc cho gia đình mỗi người chúng con thoát khỏi sự cầm giữ của ma quỷ, thế gian, xác thịt. Amen.
 

Kinh Cầu Xin Đức Mẹ Xua Đuổi Thần Dữ


"Lạy Nữ Vương siêu vời Thiên quốc, Mẹ được tôn phong làm Nữ Vương các thiên thần, Mẹ đã lãnh nhận quyền lực và sứ mệnh từ Thiên Chúa để đạp dập đầu Satan. Vì vậy, chúng con khiêm tốn khẩn nài Mẹ, xin Mẹ sai đạo binh Thiên Đường của Mẹ tới giúp đỡ chúng con, nhờ đó, theo mệnh lệnh và bởi quyền thế Mẹ, các Ngài có thể truy nã những thần dữ hỏa hào, giao chiến với chúng và quẳng chúng trở vào hố thẳm hoả ngục.


Ai bằng Thiên Chúa? Xin các Thánh Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần canh phòng và bảo bệ chúng con! Kính lạy Mẹ nhân lành từ ái, Mẹ luôn luôn bảo toàn lòng yêu mến và niềm hy vọng của chúng con! Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin sai các Thánh Thiên Thần xuống để bảo vệ chúng con và xua đuổi thần dữ ma quỷ xa khỏi chúng con. Hợp cùng với toàn thể Hội Thánh, chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và ca ngợi Mẹ mãi mãi. Amen."


Đây chính là Kinh mà Mẹ Maria đã đọc cho sư huynh Louis Eduard Cestac (+1868), vị Thánh sáng lập Dòng "Tôi tớ Đức Maria" (Pháp), Mẹ dạy: "Cầu nguyện là điều Thiên Chúa muốn, những lời van nài khăng khăng và thường xuyên liên tục , có uy lực mạnh mẽ hơn, khiến Mẹ tới ngay với các Thánh Thiên Thần. Mẹ sẽ tới với toàn cơ binh các Thiên Thần để giúp đỡ và cứu vớt Giáo Hội". Năm 1908 Đức Thánh Cha Pio X đã ban ân xá cho những ai đọc kinh này)


Kim Hà, 7/10/2022