Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Friday, October 7, 20223:51 AM(View: 379)

6-10sCN 5732: THÁNH BRUNO TRỪ QUỶ

Nguồn: Aleteia.com

Ngày 6 Tháng Mười hàng năm là ngày lễ nhớ  Thánh Brunô (1030? – 1101)

Thánh Bruno là vị Thánh Quan Thầy trừ quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno nổi tiếng về sự thánh thiện trong cuộc đời ngài. Vì thế ngài là Thánh Quan Thầy của việc trử quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.

Thánh Bruno là Đấng Sáng Lập Dòng Carthusian Order. Ngài được biết đến vì sự thánh thiện và cuộc sống nhân đức của ngài.

Ai ai cũng biết ngài là Thánh Quan Thầy của các nhà trừ quỷ. Ngài chữa lành cho những người bị quỷ ám.

Thật là khó để mà biết được lý do thật nào mà Thánh Bruno nhận được sự công nhận là nhà trừ quỷ. Tuy nhiên đã có vài chi tiết giúp chúng ta hiểu hơn.

Trước tiên, người ta nhớ lại rằng trong cuộc đời, Thánh Bruno đã chứng kiến đám tang của ông Raymond Diocres, lúc còn sống ông này là một vị giáo sư nhân đức dậy về Lời Chúa.

Nhưng trong đám tang của ông Raymond thì Thánh Bruno nhìn thấy xác của ông Raymond sống lại và nói rằng linh hồn ông đã bị kết án vào hoả ngục vì ông đã dấu những tội lỗi bí mật. Đã có những bức tranh vẽ về hình ma quỷ chấp nhận linh hồn của ông Raymond.

Thứ hai, có bức tranh của Thánh Bruno đang trừ quỷ cho một người phụ nữ bị quỷ ám. Câu chuyện này cho thấy truyền thống của Thánh Bruno là làm việc trừ quỷ.


Thứ ba, Thánh Bruno được trọng vọng vì sự thánh thiện và vì những bài viết của ngài chứng tỏ sư thông mình của ngài trong lãnh vực thiêng liêng.

Sự thánh thiện của ngài làm cho ngài trở nên một chiến sĩ thiêng liêng mạnh mẽ, sẵn sàng đánh bại những cuộc tấn công tâm linh.


Ngài là Quan Thầy của việc trử quỷ để chống lại việc quỷ ám. Thánh Bruno tiếp tục là một Đấng cầu bầu mạnh thế trên Thiên Đàng. Ngài luôn có thể giúp đỡ chúng ta trong những việc trừ quỷ.

Lạy Thánh Bruno, xin ngài trử khử những con quỷ tham lam, thờ quấy, kiêu ngạo, bất chính, dâm ô, ngoại tình, gian lận, phá thai, ngừa thai và bỏ đạo trong mỗi gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà, 7/10/2022