Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 58)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 48)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 57)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5728: THÁNH LUCIA CHỮA LÀNH ĐÔI MẮT TÔI

Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 205)

CN 5728: THÁNH LUCIA CHỮA LÀNH ĐÔI MẮT TÔI

www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html


Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ.


Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.


Bà Metz nói rằng:


“Tôi chỉ biết Đức Mẹ Maria. Nhưng rồi tôi nghe có tiếng nói trong trí tôi:

"Hãy vẽ Thánh Lucia đi!”


Về sau bà Metz mới khám phá ra rằng Thánh Lucia là quan thầy của những ai mù mắt. Bức tranh mà bà ấy vẽ ra cũng không giống Đức Mẹ mà là giống
Thánh Lucia.

Bà Metz bèn tặng bức tranh cho người bạn. Một tuần sau đó, đôi mắt của bà có vấn đề. Sau hai tuần, vì không thấy đôi mắt khá hơn nên bà Metz đi gặp bác sĩ trực ở phòng khám cấp cứu.

Khi đi khám về, bà Metz cảm thấy bình an. Dường như Chúa nhắc nhở bà:

“Hãy nhớ Thánh Lucia."

Khi về đến nhà, bà Mertz nói với chồng rằng Chúa Thánh Thần muốn bà xin Thánh Lucia giúp đỡ chữa lành đôi mắt của bà. Chồng bà là một người Công Giáo nhưng chưa bao giờ cầu nguyện bằng Tuần Cửu Nhật cả. Tuần Cửu Nhật bắt đầu là lúc mà Đức Mẹ và các thánh tông đồ cầu nguyện từ Lễ Thăng Thiên đến Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống.

Thế là hai vợ chồng bà bắt đầu làm tuần Cửu Nhật để xin Thánh Lucia cầu bầu cho bà được chữa lành đôi mắt. Trong vài ngày, bà Mertz nhìn thấy rõ ràng hơn mà không phải là bác sĩ chữa bịnh. Khi bà gặp bác sĩ mắt thì ông ta hỏi:

"Tốt quá, bà đã làm gì?"

“Tôi đã xin Thánh Lucia chữa lành cho tôi."

“Thật là một phép lạ."

Thế là từ đó bà Metz tin cậy nơi Thánh Lucia. Bà bắt đầu vẽ về Thánh Lucia để tạ ơn vị Thánh đã chữa lành đôi mắt của bà.

Kim Hà, 5/10/2022