Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
  Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
  Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
  https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
  Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
  Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
  Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
  Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
  Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
  1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
  Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
  Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
  Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
  https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
  Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
  https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
  Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
  https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
  Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
  https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

  Thư của Đức Giám Mục Địa Phận San Diego (Nhân Dự Luật Số 1 khuyến khích phá thai)

  Wednesday, October 5, 20222:19 PM(View: 304)

  babyandmeoThư của Đức Giám Mục Địa Phận San Diego

  (Nhân Dự Luật Số 1 khuyến khích phá thai)

  Anh Chị Em thân mến,

  Thánh Phaolo Tông Đồ trong bài đọc 2 hôm nay đã khuyên Timôthê như sau: "Vì Thiên Chúa đã ban cho chúng ta một thần khí làm cho chúng ta được đầy sức mạnh. Vậy anh đừng hổ thẹn làm chứng cho chúng ta".

  Thánh Phaolô nói về sự can đảm chúng ta cần phải có để loan báo Tin Mừng Đức Giêsu Kitô trong một thế giới nhiều khi rất thù nghịch với Đạo Công Giáo. Trong tháng này, Giáo Hội mời gọi chúng ta hãy tập trung vào chủ đề sự sống con người. Chúng ta đều biết rằng: sự sống là món quà rất quý giá của Đấng Tạo Hóa ban cho con người. Vì vậy chúng ta phải hết sức trân quý sự Thánh Thiêng của món quà này, bằng việc BẢO VỆ THAI NHI, kẻ đói nghèo, tàn tật, già cả và chống lại án tử hình.

  Và dĩ nhiên, để bảo vệ sự sống, chúng ta phải can đảm trong tư cách là người công dân và là người tín hữu.

  Cuộc bầu cử tháng 11 năm nay tại California có dự luật số 1. Dự luật này loại bỏ tất cả những giới hạn trong việc phá thai, và đồng thời còn chi trả cho những người ở các tiểu bang khác muốn đến California phá thai. Dĩ nhiên, những chi phí này rất lớn là tiền thuế của chúng ta.

  Dự luật số 1 này hoàn toàn chống lại những giá trị trong Phúc Âm và Giáo Huấn của Hội Thánh về việc bảo vệ Sự Sống.

  Vậy, chúng ta hãy bỏ phiếu "NO" cho dự luật này.

  Xin anh chị em đừng trao cho các nhà làm luật tiểu bang tiền bạc của anh chị em, để họ chi cho việc gian ác, và biến California thành trung tâm phá thai lớn nhất của Nước Mỹ này.

  Chúng ta đang sống trong một xã hội xem ra rất coi thường món quà sự sống quý giá của Thiên Chúa ban cho con người. Thực tế những tệ nạn như bắn giết, buôn người, trợ tử; người già và tàn tật bị bỏ rơi v.v... đã làm cho xã hội này càng ngày càng mất nhân tính, và con người không còn là tạo vật được dựng nên giống hình ảnh của Thiên Chúa nữa.

  Những lời khuyên nhủ của Thánh Phaolô gửi cho Timôteô thúc đẩy chúng ta phải chống lại những sự dữ này trong xã hội hôm nay, và đồng thời thúc đẩy chúng ta phải bỏ phiếu "NO" cho dự luật số 1 trong cuộc bầu cử tháng 11 này.

  Tôi cầu xin Chúa chúc lành cho Tiểu Bang cũng như đất nước chúng ta; chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một Xã Hội Công Bằng và Giầu Nhân Tính hơn, để mọi người được sống trong Hạnh Phúc và xứng với Nhân Phẩm của mình.

  Thân ái chào tất cả Anh Chị Em.

  Hồng Y Robert Mc. Elroy
  Giám Mục San Diego. CA