Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 476)

CN 5718: CÁC THIÊN THẦN LUÔN BẢO VỆ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York

Bà Arguello kể rằng:

"Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi  làm cho tôi cảm thấy quá hoảng sợ. Tôi không biết họ sẽ làm gì với tôi. Tôi nghĩ nếu họ tấn công thì tôi sẵn sàng nhẩy xuống lòng đường để cho xe cán chết còn hơn là bị họ hành hạ thân xác và tinh thần.

"Thế rồi tôi cứ đứng chết trân như bị đông đá. Tôi chỉ có một mình mà thôi. Trời thì tối thui, cái sân chứa đầy những thớ gỗ ở cách tôi chỉ có một vài thước. Lúc đó, tôi không thể chạy được vì quá sợ hãi. Khi biết rằng mình không thể chạy trốn được thì tôi bối rối và run rẩy. Họ cứ từ từ tiến đến gần tôi hơn. 

“Bỗng dưng ở bên kia đường có một người thanh niên trẻ, dáng cao to, tóc của anh ta dài ngang vai có mầu trắng. Anh ta đang đi về phía bảng stop.
Khuôn mặt anh rất đẹp. Cái trán của anh cao và rộng. Khi anh ta bước đi thì ánh sáng làm cho tóc anh thêm bồng bềnh. Dù trời tối, dù ở khoảng cách xa nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy đôi mắt của anh. Đôi mắt mầu xanh sáng lấp lánh. Anh có cái nhìn xuyên thấu trái tim người khác.

"Khuôn mặt anh rắn rõi. Anh có cái nhìn nghiêm nghị. Anh không có vẻ giận dữ mà nghiêm trang. Dường như anh có một sứ mệnh nào đó.

“Trái tim tôi đập rộn ràng vì mừng rỡ. Như thế thì tôi không còn cô độc nữa. Anh ta đến và đứng ngay bên cạnh tôi. Anh giữ thinh lặng, không nói một lời nào. Anh không nhìn về phía tôi. Anh có mầu trắng.

"Chuyện này đã xẩy ra khoảng 10 năm trước mà giờ đây tôi vẫn còn nhớ bóng dáng anh như mới vừa hôm qua. Anh trông rất đẹp. Dường như anh không thuộc về thế giới này. Tôi bỗng cảm thấy kính trọng và kinh ngạc khi thấy anh xuất hiện. Trông anh có sức mạnh mà tôi không thể diễn tả được.

“Dường như anh không biết sợ gì. Khi 4, 5 người đàn ông đi về phía tôi thì họ nhận ra là có anh đứng ở đó và gần bên tôi. Họ lập tức đi nhanh lên vào bóng tối và mất hút trong cái sân có chứa những tảng gỗ."

2. LM Donald Guglielmi thuộc nhà thờ St. Mark’s Church ở vùng Stratford, tiểu bang Connecticut kể rằng:

“Vào ngày 11 tháng 4 năm 2003, tôi đang lái xe về nhà trên con đường I-91 về phía Nam, vào buổi trưa tại tiểu bang Connecticut thì trời đổ cơn mưa to và có nạn kẹt xe khủng khiếp. Lúc ấy, tôi lái xe khoảng 70 dặm trong một giờ và đi trong cái lối đi bên trái của xa lộ.

“Bỗng dưng, bánh xe của tôi đụng vào một cái hố nước lớn. Thế là xe của tôi lập tức quay vòng vòng mà tôi không thể kiếm soát được nó. Xe của tôi nhẩy qua cái lối đi ở giữa và quay tròn hai ba vòng. Tôi quá sợ vì không thể kiếm soát được những chuyển động này. Tôi cũng thấy rằng các xe ở lối đi ngược đường có thể đâm vào tôi và tôi sẽ chết mất.

Thế là tôi đành phải chấp nhận là mình sẽ đụng xe một cách trầm trọng. Nhưng tai nạn đã không xẩy ra. Thật sự xe của tôi quay rồi ngừng lại ngay lối đi bên phải và đụng cái rào cản đường. Rối nó ngừng hẳn lại. Nó quay đầu về cùng hướng mà không hề đụng xe nào cả. Tôi run rấy nhưng không hề bị thương. Xe tôi cũng không bị hư hỏng gì cả.

Sau khi xẩy ra chuyện này thì tôi mới chợt nhớ ra rằng tôi đã cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa ngay lúc sắp xẩy ra tai nạn xe. Chính Lòng Thương Xót Chúa đã cứu tôi và mọi người đi chung xa lộ với tôi. Tôi cảm nhận rằng các Thiên Thần của Chúa đã can thiệp và bảo vệ để tôi và những người khác thoát khỏi tai nạn xe trong hôm ấy.

Nếu không có các thiên thần bảo vệ thì có thể là tai nạn lớn và sẽ có người chết. Tôi vẫn không thể giải thích được vì lúc đó xa lộ rất bận rộn, có đầy là xe hơi chạy rất nhanh. Thế mà xe của tôi lại quay tròn ở ngay lối đi giữa xa lộ mà lại không đụng vào bất cứ xe nào.

Đó là một điều quá lạ lùng, không thể tưởng tượng nổi vào lúc mà giao thông đông đúc như thế.

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu giúp con. Con tạ ơn các Thiên Thần bảo vệ con. Amen.

Kim Hà, 2/10/2022 (Lễ kính Các Thiên Thần Bản Mệnh)