Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 5)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 7)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 7)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 34)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.

CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 130)

medju2CN 5712: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #4

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:

“Lạy Chúa, xin cho con biết rằng chồng con đang ở với Chúa. Xin cho con một dấu hiệu để biết rằng anh ấy an toàn ạ."

Sau khi rước Lễ tôi cảm thấy trong tâm hồn của tôi là: Hãy nhìn lên Nhà Tạm. Khi tôi ngước nhìn lên Nhà Tạm thì tôi tháy chồng tôi ở đó mỉm cười và nói:

“Em yêu ơi, mọi sự tốt đẹp lắm. Em sẽ thích khi ở đây. Mọi sự đều tuyệt vời."


Vì thế tôi luôn nhớ điều đẹp đẽ là: Chính Chúa cho tôi biết rằng chồng tôi đang ở với Ngài trên Thiên Đàng rồi. Và chồng tôi đang chăm sóc và bảo vệ gia đình tôi."

Tôi luôn đeo vòng cổ và nhẫn cưới ở mọi nơi và mọi lúc. Đã được 9 năm kể từ khi chồng tôi chết. Chưa có một ngày nào mà tôi không nghĩ đến anh.

Ngay sau khi anh chết, lúc đó tôi đang lắng nghe radio thì ở trong cái mạng lưới mà Đức Mẹ Maria xây chung quanh tôi, bỗng dưng có một người đến với tôi và nói rằng họ sẽ đi hành hương linh địa Medjugorje!

Tôi nói: "Tôi sẽ không đi hành hương Medjugorje bời vì tôi vừa mới mất chồng."

Bà ấy bảo:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương ngày 23 tháng 9, ngày lễ Thánh Padre Pio, và cũng là ngày Sinh Nhật của tôi."

Thế là tôi đồng ý đi với bà ấy. Lúc ấy tôi đang xem TV của ông bà Denis và Cathy. Họ cũng ra thông báo rằng:

“Chúng tôi sẽ đi hành hương Medjugorje. Chúng tôi sẽ khởi hành vào ngày 23 tháng 9. Nếu các bạn muốn gặp chúng tôi thì chúng tôi rất vui khi gặp các bạn."

Khi nhóm tôi đến Medjugorje, tôi bèn gọi điện thoại cho ông bà Cathy và Denis. Tôi thông báo cho họ rằng:

“Tôi đang có mặt ở Medjugorje!”

Thế rồi tôi đến gặp họ tại thánh tượng của Đức Mẹ ngay trước nhà thờ St. James. Thật là cuộc gặp gỡ thân thương, giống y như khi tôi gặp cha mẹ mình. Họ ôm hôn tôi ngay lập tức.

Vào đúng ngày hôm ấy, bà ngoại của cô thị nhân Vicka có một tượng của Đức Mẹ Maria mà tượng ấy bắt đầu toả sáng. Tôi lập tức có thể chụp hình tượng này. Bạn có thể nhìn hình ấy trong cảm nghiệm của tôi ở mục Marytv.tv. Áo choàng của Mẹ toả sáng và có thêm mầu xanh lục. Đó là món quà của Đức Mẹ. Mẹ nói rằng Mẹ luôn chăm sóc cho tôi. Tôi cũng chắc rằng Thánh Padre Pio có góp phần vào đó.

Chính Đức Mẹ Maria đã nói rằng:

“Mẹ ở đây với các con và Mẹ không để cho các con đơn độc đâu. Mẹ đang xây dựng một cái lưới ở chung quanh các con. Mẹ vẫn yêu thương các con. Mẹ vẫn nghĩ rằng con là con gái của Mẹ. Mẹ muốn con ở gần bên cạnh Mẹ. Mẹ muốn con biết rằng con có thể làm được mọi sự vì Mẹ luôn ở với con."

Đó là cảm nghiệm tuyệt vời của tôi. Tôi muốn cảm tạ Đức Mẹ về những gì mà Mẹ đã làm cho cuộc đời tôi. Mẹ đã ban cho tôi một cô con gái xinh đẹp và tuyệt vời. Con xin cảm tạ Mẹ muôn đời. Amen.

“…Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ xin các con hãy chấp nhận và sống các thông điệp mà Mẹ ban cho các con với sự nghiêm túc, để rồi linh hồn các con không buồn sầu khi mà Mẹ không còn ở với các con nữa. Và khi mà Mẹ không còn hướng dẫn các con như những con trẻ chưa an toàn trong những bước đi đầu đời. Do đó, hỡi các con nhỏ bé. Các con hãy đọc các thông điệp của Mẹ mỗi ngày mà Mẹ đã ban cho các con.

Hãy biến đổi các thông điệp trở thành cuộc sống của các con. Mẹ thương yêu các con và do đó, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy tiến đến con đường cứu độ cùng với Chúa." (Thông điệp Medjugorje ngày 25/12/1989)

Hết.


Kim Hà, 1/10/2022