Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 5710: VIÊN SỎI THỨ SÁU: CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MEDJUGORJE #2

Saturday, October 1, 20223:54 PM(View: 251)

MEYEU4CN 5710: VIÊN SỎI THỨ SÁU: CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ MEDJUGORJE #2

https://www.spiritofmedjugorje.org

Đây là cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem:

Tôi đến từ vùng Columbus, tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ. Tôi làm chứng cho Đức Mẹ và cách mà Mẹ can thiệp trong cuộc đời của tôi trong lúc tôi gặp sự khó khăn. Sở dĩ tôi làm chứng vì trong thông điệp ngày 25/9/2021, Đức Mẹ muốn chúng ta hãy làm chứng cho Mẹ.

Năm 2005, tôi đã gặp chồng tôi rồi chúng tôi kết hôn. Đến năm 2006 thì tôi có một người con gái. Khi con tôi được 5 tuổi thì chồng tôi bị bịnh ung thư hạch Lymphoma. Chồng tôi phải vào nhà thương chữa trị, mỗi lần là từ 3 đến 5 ngày. Thế rồi nhà thương tìm ra bịnh và cho biết kết quả vào tháng 1 năm 2013.
Tôi đã cầu nguyện rất nhiều để xin Chúa ban cho một phép lạ chữa lành cho chồng tôi. Tôi thưa với Chúa rằng:

"Lạy Chúa, con không phải là người mẹ tốt. Con rất cần có chồng con để chăm sóc cho con gái của con. Xin Chúa chữa lành cho chồng con. Chồng con được sinh ra với ơn gọi làm cha. Anh ấy là một người cha tốt lành."

Thế rồi chúng tôi nhận được kết quả của việc xạ trị (chemotherapy). Kết quả không khả quan. Bác sĩ nói rằng:

“Chúng tôi cần làm thêm xạ trị cho anh ấy."

Tôi rất là lo âu. Nửa đêm tôi giật mình thức dậy. Trước đây tôi không hiểu tại sao người ta cứ đi tới, đi lui nhưng giờ đây thì tôi hiểu lý do tại sao. Tôi không thể xem TV, hay các món giải trí video. Tôi quá bối rối, thế là tôi cứ đi tới, đi lui, từ trên gác xuống dưới nhà, từ dưới nhà đi lên lầu. Tôi cứ suy nghĩ nếu như anh ấy chết thì đời mình ra sao nhỉ?

Người bị ung thư rất dễ chết. Thế rồi chồng tôi còn bị tai biến. Anh lại có thêm bịnh tim nữa. Anh rất mệt bởi vì đi xạ trị Chemo rất mệt mà bịnh ung thư thì phát triển không ngừng. Vì thế tôi quá lo sợ. Tôi nói chuyện với các anh chị em và kể cho họ nghe về những gì đang xẩy ra nhưng dường như không có điều gì giúp tôi được. Ba tôi thì đang bị bịnh lãng trí nên tôi không muốn đem gánh nặng thêm cho mẹ tôi. Vì thế tôi không gọi điện thoại để nói chuyện với mẹ tôi.

Sau 2, 3 tuần lễ thì có hai chuyện xẩy ra cho tôi.

Đầu tiên là người bạn tôi, chị Roseanne nói với tôi rằng:

“Khi bạn lo âu là vì bạn nhìn vào tương lai và cố gắng tiên đoán những gì sẽ xẩy ra. Nhưng mà Debbie ơi, sự thật là bạn không phải là chủ của thời gian. Bạn không biết những gì sẽ xẩy ra trong tương lai. Chúa không cho bạn ơn lành trong 6 tháng nữa mà Chúa ban ơn lành cho bạn ngay bây giờ. Ngay trong ngày hôm nay."

Tôi chợt nghĩ rằng:


"Không biết mẹ ruột của tôi là bà Eleanor sẽ làm gì khi bà ở trong tình trạng của tôi nhỉ?"

Và tôi nghĩ: "Chắc mẹ mình sẽ cầu nguyện."


Tôi lại nghĩ rằng Mẹ tôi đã làm gì? Mẹ tôi đã đến hành hương tại Medjugorje vào năm 1991. Thế là tôi tự nhủ:

“Được rồi, tôi sẽ đọc các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho nhân loại từ Medjugorje. Tôi sẽ bắt đầu đọc từ các thông điệp của năm 1981 cho đến năm 2013.
Nếu tôi thức giấc vào nửa đêm thì tôi sẽ đọc các thông điệp ấy. Và tôi đã đọc một cách chậm rãi. Thế là tôi bắt đầu có sự bình an. Điều mà tôi tin là Chúa đã tỏ lộ cho tôi là:

“Nếu Ta đưa chồng con đi thì Ta sẽ không bỏ rơi con. Ta sẽ luôn ở bên cạnh con."

Có một vị linh mục đã từng nói với tôi rằng:


“Nếu Chúa đưa chồng của chị đi thì chính Ngài sẽ là Đấng cung cấp mọi sự thay cho chồng của chị. Chúa sẽ luôn ở với chị, chăm sóc cho chị và ban bình an cho chị nếu như Ngài sẽ đưa chồng chị đi."

Sau khi nghe cha nói và sau khi đọc các thông điệp của Đức Mẹ Maria thì tôi nghĩ mình chắc không giống như những người khác, không suy nghĩ sâu xa nhưng những người khác mà chỉ là đọc thôi. Thế là tôi cứ tiếp tục đọc các thông điệp. Dần dà sự lo âu biến mất. Tuy nhiên tôi vẫn thức giấc lúc nửa đêm và tôi cứ tiếp tục đọc thêm các thông điệp. Tôi mất khoảng hơn 5 tháng để đọc tất cả các thông điệp của Đức Mẹ. 

Tôi kể cho chị tôi nghe rằng tôi không biết chắc về những gì mà tôi đang làm nhưng tôi đã đọc xong các thông điệp. Liệu tôi có nên đọc lại các thông điệp từ lúc ban đầu nữa không?


Chị tôi bảo:

"Không, em nên xem Mary TV, bởi vì ông Denis và bà Cathy sẽ đọc một thông điệp và cầu nguyện 10 kinh Kính Mừng, rồi họ lại đọc một thông điệp khác."

Thế là tôi bắt đầu xem Mary TV… Tôi muốn nói về hai điều như sau:


Thứ nhất mà tôi tin rằng đó là điều quan trọng nhất, đó là có viên sỏi thứ 6. Đức Mẹ đã nói về 5 viên sỏi là: Thánh Kinh, Cầu nguyện bằng trái tim, xưng tội, ăn chay và dự Thánh Lễ. Nhưng tôi thấy còn có viên sỏi thứ 6 nhưng Đức Mẹ không nói về viên sỏi thứ 6. Đó là các thông điệp của Mẹ ban cho nhân loại. 

Nếu bạn lo âu mà bạn đọc các thông điệp của Mẹ thì các thông điệp này sẽ cho bạn sự bình an, một sự bình an vượt mọi tầm hiểu biết. Sự bình an mà bạn chỉ có thể tìm được khi bạn đọc Thánh Kinh. Sự bình an mà bạn có được khi bạn rước Lễ. Sự bình an khi bạn ở một mình với Chúa Giêsu. Sự bình an khi bạn vừa ra khỏi toà giải tội.

Vậy các bạn hãy cứ đọc các thông điệp của Đức Mẹ thì chắc chắn bạn có sự bình an. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ gì thêm nữa.

KIm Hà, 1/10/2022