Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 0)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 5)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 7)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 7)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 34)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.

CN 5705: NHÀ THẦN BÍ LUISA PICCARRETA # 2

Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 120)
Luisalife3smallCN 5705: NHÀ THẦN BÍ LUISA PICCARRETA #2

Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta

Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.

Bà chỉ rước Mình Thánh Chúa mà sống một cuộc đời dài lâu 82 tuổi. Bà giữ một nhật ký về cảm nghiệm thiêng liêng của bà.

Tập Hồi ký của bà gồm có 36 cuốn sách. Các mạc khải của bà gồm có những ý nghĩa bao hàm trong lời cầu nguyện trong Kinh Lạy Cha:

"Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời."


Các mạc khải và thị kiến của bà dạy cho mọi người về sự thánh thiện và sống một cuộc đời trong Thánh Ý Chúa để chuẩn bị cho sự tiến đến của Thời Đại Hoà Bình.

Thêm vào đó, bà là một linh hồn nạn nhân. Bà phải chịu nhiều đau khổ cho sự cứu rỗi của các linh hồn người khác. Bà đền tội cho các tội nhân, cho các linh hồn nơi luyện ngục. Bà xin Chúa bớt trừng phạt thế giới.

Cha giải tội tài giỏi của bà là Thánh Annibale Di Francia. Ngài đã chấp thuận 19 cuốn sách đầu trong tập Nhật Ký của bà trước khi bà qua đời.

Khi Thánh Annibale đọc các mạc khải của bà cho ĐGH Pio X nghe thì Đức Giáo Hoàng đã ra dấu cho Thánh Annibale  hãy ngừng lại. ĐGH nói rằng ngài phải đọc những lời này bằng cách quỳ gối bởi vì đây chính là Lời của Chúa Giêsu ban cho chúng ta qua bà Luisa.

Thánh Padre Pio cũng là người cùng thời với bà Luisa đã nói rằng thế giới sẽ kinh ngạc về sự vĩ đại của bà. Giáo hội đang đệ trình để xin phong chân phước và phong thánh cho bà. Giờ đây bà được gọi là Tôi Tớ của Chúa.

Kim Hà, 30/9/2022