Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 58)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 46)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 57)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 127)

13-10sCN 5701: CẢM NGHIỆM VỀ PADRE PIO #191

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio:

1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay. Đêm qua, khi đi lượn qua các trang mạng, tôi gặp trang của Padre Pio. Thật sự thì đã rất lâu rồi, tôi không còn đi Lễ nhà thờ nữa. Trước đây tôi rất ngoan đạo. Thế rồi tôi đã lắng nghe lời cầu nguyện của Padre Pio. Đó là lời cầu xin ơn lành của Chúa. Rồi tôi ngủ và căm thấy lòng mình dâng lên một niềm vui.

Sáng nay khi tôi mở cửa sổ ra thì thấy có một cái xe hơi mầu trắng đi ngang qua. Tôi thấy trong xe đó có một tấm hình lớn của Padre Pio. Cha đang mỉm cười. Lòng tôi rộn rã một vui mừng. Tôi tin rằng đó là dấu hiệu tốt cho tôi. Tôi tạ ơn Chúa và cám ơn Padre Pio.

2. Tôi có thể kể cảm nghiệm của tôi về Padre Pio. Khi tôi được 17 tuổi thì tôi bị một tai nạn xe hơi rất nặng. Tôi ở trong cơn hôn mê dài. Trong lúc hôn mê, tôi thấy mình đi ngang qua nhiều phòng mà sao toàn là những người mặc quần áo mầu đen. Khuôn mặt của ai cũng buồn thảm.

Cuối cùng tôi đi vào một căn phòng có đầy là Thiên Thần. Ở căn phòng cuối cùng thì tôi thấy có Padre Pio ở bên phải còn ở bên kia là hình ảnh một người con gái mặc quần áo mầu trắng. Đó chính là em gái tôi vừa mới qua đời. Padre Pio đặt tay của em gái tôi trên vai của tôi.

Xong thì Padre Pio bảo tôi rằng hãy trở về nơi cũ vì bây giờ chưa phải là giờ của tôi. Thế là tôi tỉnh lại và ra khỏi cơn hôn mê. Khi tỉnh lại, tôi vẫn thấy có một tấm hình nhỏ của Padre Pio ở trong bàn tay của mình. Từ đó trở đi, tôi luôn đặt một tấm hình của Padre Pio ở trong cái bóp của tôi. Tôi rất quý mến Padre Pio.

3. Nhiều năm về trước, tôi có vấn đề với con trai của tôi. Người bạn của tôi nói về Padre Pio và bảo tôi hãy cầu xin ngài giúp đỡ. Tôi bèn viết thư cho Padre Pio theo địa chỉ của tu viện nơi cha ở. Sau đó, tôi nhận được thư trả lời của cha. Tôi cũng ngửi được mùi hương thơm ngào ngạt. Dần dà, con của tôi trở nên tốt hơn. Con cảm tạ Padre Pio về mọi sự.


4. Lạy Cha Padre Pio, xin ngài bảo vệ các trẻ thơ, những người bịnh, người già, phụ nữ, người vô gia cư, người tàn tật và tất cả những ai cần đến lòng thương xót của Chúa. Xin Cha cầu bầu cho mỗi gia đình của chúng con để sống đẹp lòng Chúa. Amen.

Kim Hà, 30/9/2022