Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 26)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 24)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 33)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 36)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 72)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 103)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 153)

me21CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Nguồn: Mysticpost.com

THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018

Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, ngày càng có bóng tối và sự lừa phỉnh đến với các con. Và Mẹ kêu gọi các con hãy đến với ánh sáng chân lý."

"Mẹ kêu gọi các con hãy đến với Con của Mẹ. Chỉ có Ngài mới có thể biến đổi từ nỗi thất vọng và đau khổ thành sự bình an và sáng tỏ. Chỉ có Ngài mới có thể ban niềm hy vọng cho những nỗi đau đớn sâu xa nhất của các con."

"Con của Mẹ là đời sống của thế giới. Các con càng đến và biết về Ngài thì các con càng đến gần Ngài hơn. Các con càng yêu mến Ngài hơn bởi vì Chúa là tình yêu."

"Tình Yêu thay đổi mọi điều. Tình yêu làm cho mọi sự tốt đẹp nhất. Nếu không có tình yêu thì mọi sự dường như không quan trọng đối với các con."

"Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói với các con rằng: Các con phải thương yêu nhiều nếu các con muốn phát triển phần thiêng liêng."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ biết rằng mọi sự không dễ dàng nhưng hỡi các con của Mẹ, con đường đau đớn là con đường dắt tới sự phát triển tâm linh, tới đức tin và tới Con của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện và nghĩ đến Con của Mẹ. Trong suốt cả ngày, hãy dâng linh hồn của các con lên Thiên Chúa."

"Rồi Mẹ sẽ gom góp tất cả các lời cầu nguyện của các con như những đoá hoa trong khu vườn đẹp đẽ nhất rồi Mẹ dâng tất cả lên Chúa như một món quà."

"Các con hãy trở nên các tông đồ chân thành của tình yêu Mẹ."

"Hãy loan truyền tình yêu của Chúa đến cho mọi người. Hãy trở nên những khu vườn có những đoá hoa đẹp đẽ nhất."

"Với những lời cầu nguyện của các con, hãy giúp đỡ các đấng chăn chiên của các con để họ có thể trở nên những người cha tinh thần có tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người. Cám ơn các con."

LỜI KỂ CỦA NGƯỜI THỤ KHÁI JELENA TỪ MEDJUGORJE:

“Đã có 5 lần mà tôi thấy ma quỷ. Tôi nghe tiếng nói của ma quỷ nói với tôi rằng: "Hãy ngừng cầu nguyện!"

"Hắn không phải là bạn của chúng ta. Hắn muốn cướp đi linh hồn của chúng ta."

Kim Hà, 24/9/2022