Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 26)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 24)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 33)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 36)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 72)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 104)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

CN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 154)

memeduCN 5681: LỜI YÊU THƯƠNG CỦA ĐỨC MẸ

Nguồn: Mysticpost.com

Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia:

“Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

”Xin các con hãy giúp Mẹ hoán cải toàn thế giới."

“Dấu hiệu sẽ đến, các con không cần phải lo âu về dấu hiệu này. Điều duy nhất mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Các con hãy làm cho tất cả các con của Mẹ biết về điều này càng sớm càng tốt."

"Không có nỗi đau đớn, thống khổ nào quá lớn đối với Mẹ để có thể cứu vớt các con. Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ đừng trừng phạt thế giới, nhưng Mẹ nài xin các con hãy hoán cải."

"Xin các con hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy cảm ơn tất cả những con cái của Mẹ đã và đang cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả việc cầu nguyện và ăn chay của các con để dâng lên Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài giảm nhẹ Công Lý của Ngài đối với những tội lỗi của nhân loại."

"Mẹ cảm ơn tất cả những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền tâm và giúp Mẹ hoán cải thế giới."


THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 3 NĂM 2020


Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, tình yêu tinh tuyền và chân thành của các con đã lôi kéo Mẫu Tâm Mẹ. Đức tin và lòng tín thác của các con nơi Thiên Chúa Cha là những đoá hoa hồng thơm ngát mà các con dâng lên Mẹ."

"Những đoá hoa hồng đẹp đẽ nhất gồm có những lời cầu nguyện của các con và các hành động của lòng nhân từ và tình yêu của các con."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con rất chân thành và với trái tim tinh tuyền hãy đi theo Con của Mẹ. Hỡi những ai chân thành yêu mến Chúa, các con hãy giúp đỡ. Hãy làm gương sáng cho những ai chưa đến để biết về tình yêu của Con Mẹ, nhưng hỡi các con, không những bằng lời nói, nhưng còn bằng hành động và tình cảm tinh tuyền. Qua đó, các con vinh danh Cha Trên Trời."


"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, đây là giờ của sự cảnh giác. Mẹ đang xin tình yêu của các con. Xin các con đừng phán xét bất cứ người nào. Bởi vì Cha Trên Trời sẽ đoán xét mọi người."

"Mẹ xin các con hãy yêu thương, nói về sự thật, bởi vì sự thật thì cổ xưa, không phải là điều mới lạ. Đó là vĩnh cứu, là chân lý."

"Đó là lời chứng cho sự vĩnh cửu của Thiên Chúa. Các con hãy đem ánh sáng của Con Mẹ để tiếp tục đánh tan bóng tối và mọi sự đang muốn xâm chiếm các con."

"Các con đừng sợ hãi. Qua hồng ân và tình yêu của Con Mẹ, Mẹ ở với các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 24/9/2022