Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ

Thursday, September 22, 20228:52 PM(View: 59)

chainCN 5671: NHẬN EMAIL TỪ MA QUỶ


Nguồn: Msgr. Stephen Rossetti-Exorcist Diary #207

Lời kể của Đức Ông Stephen Rossetti:

Tôi đã nhận được một email bẩn thỉu. Nó ngắn vì chỉ có 5 câu mà mỗi câu là những câu chửi tục, có nhiều chấm dấu thang và có những lời nguyển rủa.

Ngay lập tức, tôi chận lại và không cho người gửi liên lạc nữa.

Tôi nhận ra rằng đây là một email để trả lời cho một email mà chúng tôi gửi cho những ai muốn liên lạc với chúng tôi. Như thế người gửi email này ở trong danh sách những người đăng ký để nhận thư của chúng tôi.

Tôi lục tìm được địa chỉ của người gửi. Tôi muốn loại trừ tên của hắn đi. Nhưng khi nhìn lại lịch sử mục thư tín thì tôi thấy có điều gì lạ lùng.

Vài tuần trước đây, hắn đăng ký để nhận email của chúng tôi. Hắn theo dõi mục vụ của chúng tôi. Hắn còn đăng ký vào những mục để xin giải thoát khỏi tà ma. Bỗng dưng hắn nối cơn điên và gừi cái email ghê gớm ấy. Thật là lạ.

Khi tôi suy nghĩ về cái email của hắn, tôi nhận ra lời của hắn viết trong email giống như những lời mà tôi nhận được từ ma quỷ, khi tôi trừ quỷ cho các nạn nhân. Đó là giận dữ, kết án, bạo lực tình cảm, xấu xa...

Điều này làm cho tôi bối rối. Có thể hắn đang bị ma quỷ quấy phá. Ma quỷ đang kiểm soát hắn bởi vì hắn đã đăng ký để xin được giải thoát trong một cuộc trừ quỷ của chúng tôi. Hắn đang ở trong sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Có một phụ nữ bị quỷ ám gần đây đã nói với tôi rằng khi bà ấy cố gắng để cầu nguyện các lời kinh ở trong các video xin ơn giải thoát thì ma quỷ rất giận dữ. Chúng la hét. Bà ấy cảm thấy rất đau đớn. Tôi bèn đề nghị rằng bà ấy chỉ làm những gì mà bà có thể làm.

Chúng tôi cũng có những người khác hiện diện trong phòng với bà ấy khi mà bà cầu nguyện với các video đó. Hiển nhiên là ma quỷ bị ảnh hưởng rất nặng nề khi lắng nghe các linh mục cầu nguyện bằng những lời kinh giải thoát.

Tôi bảo những người tham dự rằng nếu các chương trình này sẽ làm cho họ đau đớn vì ma quỷ quấy phá thì họ nên ngừng lại. Thêm vào đó thì nếu có những người yểm trợ ở cùng trong phòng của người bị quỷ ám thì rất quan trọng cho người bị ám. Những kẻ bị quỷ ám thì cần có những cuộc trừ quỷ mặt đối mặt với nhà trừ quỷ nếu có thể được. Còn đối với những ai không bị quỷ ám thì không cần.

Do đó, tôi không loại trừ kẻ đã gửi cái email ghê tởm ấy. Có thể là hắn đang tìm sự giải thoát nên ma quỷ chống đối dữ dội.

Thay vào đó, tôi cầu nguyện cho hắn. Xin Chúa ban cho hắn thêm sức mạnh và sự bền tâm để tiếp tục đi kiếm tìm Thiên Chúa trên con đường dài đầy khó khăn để được giải thoát.

Kim Hà, 22/9/2022