Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Tuesday, September 20, 202210:54 AM(View: 67)

angel5CN 5666: NHIỆM VỤ CỦA THIÊN THẦN BẢN MỆNH (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Không chỉ có con người mới có Thiên Thần Bản Mệnh mà mỗi thành phố, mỗi vương quốc, mỗi gia đình, mỗi giáo xứ, mỗi cộng đoàn cũng đều có Thiên Thần Bản Mệnh.

2. Khi bạn không thể thấy điều gì thì Thiên Thần Bản Mệnh của bạn thấy. Những gì mà bạn không làm được thì Thiên Thần Bản Mệnh sẽ làm cho bạn.

3. Các Thiên Thần Bản Mệnh bảo vệ linh hồn và thể xác của chúng ta. Các ngài lấy đi những điều gì làm hại cho chúng ta mà chúng ta không hề nhận biết.

4. Các Thiên Thần đáp lại Thánh Ý của Chúa, đôi khi Chúa sẽ để cho loài người chịu thử thách để lớn mạnh hơn.

5. Các Thiên Thần Bản Mệnh của bạn làm việc chăm chỉ để lấy đi những điều xấu từ thể xác và linh hồn chúng ta.

6. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại kẻ thù của chúng ta như ma quỷ, thế gian và những đam mê xấu của chúng ta.

7. Các Thiên Thần Bản Mệnh chống lại ma quỷ. Các ngài cũng ngăn ngừa để chúng ta không bị cám dỗ. Các ngài ngăn ngừa chúng ta để không có những tư tưởng xấu xa.

8. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp cho chúng ta tránh những cơ hội mà ta có thể lỗi phạm vì ma quỷ luôn muốn dụ dỗ chúng ta phải sa lầy.

9. Các Thiên Thần Bản Mệnh còn giúp chúng ta khỏi bị tấn công và làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn.

10. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm cho chúng ta bớt mê say việc thế gian, làm cho chúng ta thấy rõ mặt trái của thế gian mà luôn nhắm đến Thiên Đàng, đến Vương Quốc của Thiên Chúa.

11. Các Thiên Thần Bản Mệnh giúp chúng ta chống lại những đam mê tội lỗi và chống lại ảnh hưởng của tội nguyên tổ.


12. Các Thiên Thần Bản Mệnh làm giảm đi sức mạnh của tội lỗi, các ngài làm việc để bảo đảm rằng chúng ta chiến thắng và có thêm sức mạnh.


13. Các Thiên Thần Bản Mệnh khuyến khích chúng ta làm điều thiện, soi sáng sự thông minh của chúng ta.


14. Các Thiên Thần Bản Mệnh cho chúng ta thấy Thánh Ý và các ý muốn của Chúa, làm cho chúng ta hiểu được lợi ích của việc lành và sự nguy hiểm của việc ác.


15. Các Thiên Thần Bản Mệnh dâng những lời cầu nguyện của chúng ta lên Chúa để rồi Chúa có thể nhận lời cầu của chúng ta.


16. Các Thiên Thần Bản Mệnh cũng dâng lên Ngài tất cả việc thiện lành của chúng ta, để Chúa có thể ghi khắc tên chúng ta trong Sổ Trường Sinh của Ngài.


17. Các Thiên Thần Bản Mệnh luôn cầu nguyện cho chúng ta bởi vì các ngài luôn biết rõ các nhu cầu của chúng ta và sự yếu kém của chúng ta khi phải làm việc lành cho chính mình.


18. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rất rõ hơn bạn biết về những ưu điểm và khuyết điểm của chính mình, về sự bất lực của chúng ta.


19. Các Thiên Thần Bản Mệnh biết rõ rất nhiều hơn bạn khi nói về sự toàn thiện của Chúa. Các ngài biết rõ về Ý của Chúa để giúp đỡ chúng ta.


20 Các Thiên Thần Bản Mệnh mong muốn giúp chúng ta, các ngài biết cách cầu nguyện như thế nào để cho tốt hơn những gì mà chúng ta biết.


21. Các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ đi theo chúng ta đến mỗi nơi trong mỗi ngày của cuộc đời chúng ta.


22. Khi Chúa đưa chúng ta ra khỏi thế gian này thì các Thiên Thần Bản Mệnh của chúng ta sẽ trình diện chúng ta trước Toà Chúa. Chúng ta sẽ vào Thiên Đàng nếu chúng ta đã sống công chính và làm cho Công Lý của Chúa hài lòng.


23. Nhưng nếu chúng ta phải đi vào lửa luyện tội thì các Thiên Thần Bản Mệnh cũng vẫn cầu nguyện cho chúng ta và xin những người khác cầu nguyện cho chúng ta.


24. Khi chúng ta được giải thoát khỏi lửa luyện ngục thì các Thiên Thần Bản Mệnh đưa chúng ta lên Thiên Đàng nơi có các Thánh vinh hiển ở Thiên Đàng.


Kim Hà, 20/9/2022