Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5648: CHUYỆN LẠ VỀ PADRE PIO #170

Friday, September 16, 202211:16 AM(View: 47)

hoadep21CN 5648: CHUYỆN LẠ VỀ PADRE PIO #170

https://thepathlesstaken7.blogspot.com

1. Một người kể cảm nghiệm cầu thay nguyện giúp

Có một người bạn thân của tôi vừa qua đời. Anh ấy luôn có một lời cầu nguyện trong tim, đặc biệt là trong các Thánh Lễ. Sau khi anh ấy mất một thời gian thì một hôm tôi đến nhà để chuẩn bị cơm trưa cho gia đình của anh ấy.

Tôi cầu nguyện với Padre Pio cho mọi nhu cầu và gia đình của anh bạn. Khi tôi vừa chuẩn bị rời đi thì có một làn hương thơm bao bọc tôi. Đó là một mùi hương đặc biệt. Điều lạ lùng là không có một đoá hoa nào ở chỗ đó. Tôi nghĩ rằng lời cầu nguyện của anh ấy được Chúa nhậm lời.

Thế rồi tôi cũng có một người bạn khác quan tâm về một thân nhân. Người ấy viết một lá thư xin cầu nguyện cho họ. Cuối tuần ấy, tôi cảm thấy có sự hiện diện mạnh mẽ của Padre Pio. Tôi bèn cầu nguyện cho gia đình và các thân nhân của tôi và của người bạn đó.

Dường như Padre Pio dạy tôi hãy liên lạc và cầu bầu cho những ai muốn nhờ tôi cầu thay cho họ.

Tôi không thể biết có bao nhiêu người nhận được mùi hương thơm của hoa hồng và hoa violet. Đó là mùi hương báo tin rằng Padre Pio đang cầu bầu cho chúng ta. Có thể ngài là ban ơn chữa lành phần hồn hay phần xác. Có thể là ngài ban ơn lành khẩn cấp cho chúng ta. Đặc biệt máu chẩy ra từ Năm Vết Thương Thánh của ngài thì thơm ngát.

2. Mùi hương thơm của Padre Pio

Tôi có cảm nghiệm tuyệt vời khi tôi được hôn đôi bàn tay của Padre Pio và đôi găng tay của ngài vào năm 1966. Khi tôi hôn đôi găng của Padre Pio thì tôi ngửi thấy một mùi hương thơm dịu ngọt.

Mấy năm sau, tôi có một giấc mơ đẹp. Padre Pio đến thăm tôi trong lúc tôi đang chờ được ngủ. Ngài đưa đôi tay có Dấu Thánh của ngài cho tôi hôn.
Ngài nhìn tôi thinh lặng còn tôi thì rất kinh ngạc không hiểu tại sao ngài lại đến thăm tôi chứ?

Tôi nhớ lại kỷ niệm lúc mà tôi đi thăm ngài ở vùng San Giovanni Rotondo và được hôn đôi tay ngài. Trong giấc mơ ấy, tôi nhìn đôi bàn tay của ngài. Tôi lại hôn đôi tay ngài một lần nữa.

Tôi nhớ rằng sau khi chúng tôi trở về từ vùng San Giovanni Rotondo, mẹ tôi bước vào phòng của bà để xem TV khi người ta đốt pháo bông trong ngày lễ Độc Lập 4 tháng 7. Bỗng dưng bà cũng ngửi thấy một mùi hương thơm ngát tỏa lan ra khắp cả phòng của bà. Ngày hôm sau là sinh nhật của bà. Thế là sau khi ngửi được mùi hương của Padre Pio thì bịnh tiểu đường của mẹ tôi biến mất.

Mẹ tôi có lòng sùng kính Thánh Padre Pio trước khi chúng tôi đi hành hương. Bà có một tấm hình Thánh Padre Pio đặt ớ gần cái đèn ở trong phòng.

Bà luôn xin Padre Pio chúc phúc và cầu bầu, nhất là xin ngài chúc lành cho chuyến hành hương của chúng tôi.

LM Joseph Pius Martin là người thường chăm sóc cho Padre Pio. Ngày hôm ấy ngài sắp đặt cho nhóm chúng tôi được gặp Padre Pio. Sau đó, ngài ngồi đó để ngắm nhìn mọi sự. Rồi ngài nói với mẹ của tôi rằng:

"Này bà, Padre Pio đã biết bà đấy."

Kim Hà, 16/9/2022