Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 16)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5647: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (2)

Thursday, September 15, 202212:08 PM(View: 58)

meloduc10CN 5647: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm tiếp theo của ông Rob Miller:

Tâm trạng của ông Rob không ổn định nên ông Rob đã đến nói chuyện với bà Lynn là một người bạn Công Giáo ngoan đạo.

Bà này bèn xức dầu trên trán của ông và gửi ông đến gặp một vị linh mục nổi tiếng thánh thiện là cha Peter Mary Rookey. Cha qua đời năm 2014 khi cha được 97 tuổi. Ngài xức dầu cho ông Rob nên làm cho ông cảm thấy thanh thản hơn. Tuy nhiên ông ta vẫn còn phải chiến đấu vì những kẻ bị ma ám thường hay có lời nguyền rủa.

Ông Miller luôn lo âu và bối rối như chiếc tầu lửa chở đầy hàng hoá nặng nề. Vợ của ông không muốn ông có thêm sự tấn công của ma quỷ và sự nguy hiểm nên bà bảo ông rằng:

“Trong giáo xứ có một số người sẽ đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp. Họ hỏi xem có ai muốn nhờ họ mang lời khấn nguyện đến Lộ Đức không? Nếu ai muốn thì xin viết những lời cầu xin rồi đem đến văn phòng giáo xứ."


Ông Miller nghĩ thầm:

"Có lẽ mình nên xin ơn Đức Mẹ Lộ Đức cứu giúp mình. Tại sao lại không xin ơn nhỉ?"


"Cuối cùng thì tôi quá mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Thế là tôi bèn viết vài dòng như sau:


"Kính Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ chữa lành cho con thoát khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ. Xin Mẹ trừ quỷ cho con. Amen."


"Thế rồi tôi ký tên, bỏ thư trong phong bì và đem thư đến văn phòng giáo xứ.”


Một tuần sau đó, ông Rob có một giấc mơ tuyệt vời vì ông mơ thấy Đức Mẹ Maria nhìn xuống ông với một nụ cười. Khi thức giấc, ông Miller ngửi thấy một mùi hương thơm ngát dù chung quanh đó chẳng hề có một đoá hoa nào cả. Rồi ông cảm thấy khoẻ hẳn lên. Sau đó, ông biết rằng lá thư thỉnh nguyện của ông đã đến Lộ Đức vào một ngày trước đó.

Cùng thời gian ấy, mẹ của ông Rob là người cùng làm việc trong tiệm sách bán đồ thở quấy của ông ta. Bà ta đến Chicago để gặp gỡ cha Rookey.

Vị linh mục đề nghị bà cùng với cha đọc Kinh kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.

Ông Miller tâm sự:

“Có một điều lạ lùng là tôi càng cầu các kinh này thì tôi càng cảm thấy khá hơn lên. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Tôi cứ cầu nguyện các loại kinh ấy và xức Dầu Thánh đặc biệt. Tôi cũng đọc kinh mà cha Rookey cùng mọi người đọc hàng ngày. Và tôi ngày càng thêm khoẻ ra hơn nhiều."

"Và tôi trở lại đạo Công Giáo. Tôi quyết từ bỏ tà đạo và ma thuật. Tôi bây giờ là một Kito hữu. Thật là tốt lành khi được Chúa bảo vệ."

Ông Miller nói tiếp: 

"Khi có ma quỷ ở chung quanh một con người hay ở một nơi nào đó thì nó sẽ liên tiếp tấn công những ai ở gần Chúa nhất. Nếu có bóng tối thì cuối cùng thì Chúa và Mẹ của Ngài cũng luôn chiến thắng."

“Qua những gì mà tôi đã từng trải qua, cuối cùng tôi vẫn nhận thấy rằng quyền năng của Chúa Giêsu và Mẹ Maria luôn chiến thắng bóng tối của Satan. Cho dù hắn có cố gắng đến đâu thì các Ngài vẫn thắng."

KINH CẦU CÙNG ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC (Sưu tầm)

Ôi Maria Vô Nhiễm Khiết trinh, là Mẹ của Lòng thương xót, là Sức khỏe của người bệnh, là Chốn ẩn náu của người tội lỗi, là Niềm ủi an của người đau khổ, Mẹ biết rõ những ước muốn, khó khăn, và đau khổ của chúng con. Xin Mẹ đoái nhìn đến chúng con với Lòng thương xót.

Khi Mẹ hiện ra nơi hang đá Lộ đức, Mẹ đã biến nơi đó thành chốn linh thiêng, nơi mà chúng con đến nhận những ơn lành của Mẹ, và là nơi những kẻ khốn khổ đến nhận sự chữa lành bệnh tật về tâm linh và thể xác của họ. Vì thế, chúng con chạy đến với lòng tin tưởng hoàn toàn vào Mẹ và van xin lời cầu bầu của Mẹ.

Hỡi Mẹ yêu dấu của chúng con! Xin Mẹ nhận lời kêu xin của chúng con. Chúng con cố gắng học các nhân đức của Mẹ, để một ngày kia chúng con sẽ cùng chia sẻ hạnh phúc và dâng lời chúc tụng Mẹ trên nước thiên đàng. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022