Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Thursday, September 15, 202211:59 AM(View: 55)

meloduc1CN 5646: ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC CHỮA LÀNH KẺ DÙNG TÀ THUẬT (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cảm nghiệm của ông Rob Miller, một người thờ quấy rất lâu:

Trong suốt 27 năm có một người đàn ông tên Rob Miller ở tiểu bang Missouri đã sống với tà thuật: Bói toán, phái Kỷ Nguyên Mới, phù thuỷ, thờ quấy Satan, bùa chú, cầu cơ và đủ mọi loại. Còn có một loại ma thuật của Chấu Phi gọi là Palo Mayombe.

Ông Miller có một tiệm bán các loại sách thờ quấy tại vùng St. Louis. Ông bán đủ mọi loại sách về tà thuật, trong đó có việc thiêu sống thú vật, có máu người, có phần xương cổ của con người, có đất của nghĩa địa, cỏ cây...Ông còn bán cả loại sách có tên là Satan’s Trap, tức là bẫy của Satan.

Muốn đọc tiếp thì chúng ta cần phải đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae như lời nguyện trừ tà và dùng nước phép vì đó là những điều rất cần thiết.

Hiện nay ông Rob làm việc trong Mục Vụ Thánh Michael để cố gắng giải thoát những người đã bị rắc rối vì làm việc cho bóng tối. Trước khi làm những mục vụ này, cần phải cầu nguyện và ăn chay. Ông Rob kể:

“Tôi cần phải nhấn mạnh rằng đa số các việc thờ quấy có thể tìm thấy như thời Chúa Giêsu và các tông đồ. Có một người còn gọi hồn người chết. Tôi cũng là người phái Tam Điểm trong suốt 30 năm. Trước khi được giải thoát thì tôi trải qua nhiều nỗi lo sợ. Có một lần khi tôi đang ở trong một ngôi nhà thì tôi thức giấc vì nghe được tiếng cái ghế đong đưa tới và lui.

"Mới đầu tôi nghĩ đó là từ một cô gái trẻ ở trong nhà nhưng khi tôi bước vào trong phòng thì tôi đụng phải cái nhìn từ một người đang ngồi trong cái ghế đó. Cái nhìn sắc bén ấy đến từ một con người có hai cái sừng. Một con người có khuôn mặt của một con dê với đôi mắt mầu đỏ. Nó đang nhìn chằm chằm vào mặt tôi và nó cứ ngồi đong đưa trong cái ghế đó. Khi tôi bước đến gần thì nó biến đi."

"Tôi cũng làm bạn với những người thờ tà thần. Họ khoe khoang về việc người chết và những vụ ám sát. Có một người trong nhóm thờ Satan sống trong vùng St. Louis. Giáo Hội Công Giáo đều biết chuyện này."

“Lịch sử cuộc đời của tôi là sự chiến đấu giữa thiện và ác như Chúa đã nói từ buổi bình minh của lịch sử cho đến ngày cuối.”

Thánh John Bosco nói:

"Ma quỷ thích bóng tối. Hắn luôn hoạt động trong bóng tối bởi vì hắn biết rằng nếu hắn bị ai đó khám phá ra thì hắn sẽ bị đánh bại."

ĐGH Benedicto XVI nói rằng:

"Ma quỷ tạo bối rối nhưng hắn có thật chứ không phải là tượng trưng."

Ông Rob chịu nhiều sự tấn công của ma quỷ và chịu sự đe doạ của bóng tối. Cho đến khi Đức Mẹ Lộ Đức cứu ông thoát vòng kiềm toả của ma quỷ.

KINH CẦU ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

Lạy Chúa,
để mạc khải giá trị của đau khổ,
Con Một Chúa đã mang thân phận yếu hèn.

Xin chúc lành cho những người yếu đau bệnh tật
để họ không cảm thấy cô đơn;
nhưng được hưởng niềm an ủi
dành cho những người chịu thử thách,
nhờ được kết hợp với Đức Ki tô,
Đấng hy sinh mạng sống để cứu độ gian trần.

Xin Chúa ban cho chúng con thêm lòng bác ái
để biết hết tình lo cho anh em, nâng đỡ tinh thần
và giúp họ mau tìm lại sức khỏe.
Ước gì những cố gắng của chúng con
vì tình trạng sức khỏe của họ
mau biến thành niềm vui và lời kinh tạ ơn.

Lạy Đức Mẹ Lộ Đức
là Mẹ của Lòng Thương Xót
và là Sức Khỏe cho những người đau ốm;

Xin Mẹ luôn đồng hành
và giữ vững đức tin đức cậy của chúng con
là những người bệnh tật và đau khổ
trên cuộc hành trình chữa lành
những vết thương thể xác và tinh thần. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022