Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5645: PADRE PIO CHỮA ĐÔI MẮT #169

Thursday, September 15, 20226:24 AM(View: 67)

piCN 5645: PADRE PIO CHỮA ĐÔI MẮT #169

Nguồn: Padre Pio

Đây là một trong số các trường hợp để cho mọi người biết về những gì đã xẩy ra chung quanh Padre Pio.

Còn có rất nhiều chuyện khác nữa mà chúng ta chưa nghe từ những người đã nhận ơn mà chưa từng làm chứng. Họ vẫn còn giữ trong lòng mà có khi vì mắc cở mà họ không kể ra. Chúng ta cần phải làm chứng qua cảm nghiệm của mình để tạo đức tin cho nhiều người khác đang rất cứng lòng.

Sau đây là trường hợp của cô Gemma Di Giorgi. Vào ngày Lễ Giáng Sinh năm 1939 tại vùng Ribera, thuộc tỉnh Agrigento, có một em bé gái được sinh ra.

Lúc đó dường như mọi sự bình thường nhưng sau đó người mẹ nhận ra rằng đôi mắt của con gái bà có vấn đề. Bé không thể nhìn thấy vì bé Gemma sinh ra mà đôi mắt không có con ngươi.

Trước tiên, bác sĩ từ vùng Ribera, rồi đến các bác sĩ chuyên môn từ vùng Cucco và Contino, từ vùng Palermo, đều xác nhận tình trạng bi đát này.

Bé Gemma Di Giorgi bị mù. Khi bé lên 7 tuổi, có một nữ tu là người bà con đã đển thăm nhà của bé. Bà ấy khuyên gia đình nên đưa bé đến gặp Padre Pio. Rồi vị nữ tu viết thư gửi cho cha Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo. Và cha Padre Pio đã làm phép lạ trên đôi mắt của em bé gái này.

Ngày hôm sau, vị nữ tu nhận được lá thư từ Padre Pio. Cha viết như sau:

"Con thân mến, cha bảo đảm với con rằng cha sẽ cầu nguyện cho bé gái ấy và cha chúc phúc cho con."

Thế rồi sau đó, bà ngoại bé và bé Gemma đã đến vùng San Giovanni Rotondo. Trong chuyến đi xe lửa ấy, khi đi qua biển, em gái thấy có bóng tối. Hai bà cháu đến gặp cha Padre Pio. Cha khuyên họ nên có đức tin. Rồi cha nói với người bà ngoại như sau:

"Con bé không nên khóc, bà cũng không nên lo lắng quá bởi vì bé Gemma sẽ nhìn thấy và bà sẽ biết điều ấy xẩy ra."

Hai bà cháu quay về quê nhà với lòng tràn ngập niềm tin và hy vọng. Trong cuộc hành trình về nhà, những bóng tối trở nên sáng hơn và rõ hơn.

Sau một vài ngày, em bé bắt đầu nhìn thấy được. Các bác sĩ đều ngạc nhiên. Điều này không thể giải thích được. Bác sĩ giáo sư Caramazza từ vùng Perugia đén gặp bé Gemma vào 4 tháng sau đó.

Thật là quá diệu kỳ, không có con ngươi mà vẫn thấy. Bé Gemma là một dấu hiệu cho tất cả những ai bị mù mà không muốn mở con mắt của trái tim mình để đón lấy ánh sáng của Thiên Chúa.

Giờ đây Gemma được 48 tuổi, vẫn không có con ngươi nhưng cô ấy có thể bước đi, làm việc và hành động như một người bình thường có đôi mắt. Điều này thì khoa học không thể nào giải thích được. Một người mù mà có thể nhìn thấy. Ngay cả những kẻ vô thần cũng giữ thinh lặng trước sự kiện cô Gemma Di Giorgi được nhìn thấy. Đức tin có thể làm cho Chúa can thiệp một cách thánh thiêng. Amen.

Kim Hà, 15/9/2022