Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5641: CHUYỆN LẠ MEDJUGORJE

Wednesday, September 14, 20221:26 PM(View: 69)

memedu11CN 5641: CHUYỆN LẠ MEDJUGORJE

Hôm nay, tôi vừa nhận được tin một người phụ nữ thân quen ở trong nhóm cầu nguyện Đức Mẹ Medjugorje với chúng tôi vừa qua đời ngày 11/9/2022. Thật ra thì bà cũng đã được 83 tuổi. Bà Maria quen với gia đình tôi từ rất lâu.

Khi tôi tổ chức đi hành hương Medjugorje lần đầu tiên vào năm 1999 thì vợ chồng bà Maria và ông Phaolo đã cùng đi chung. Lúc đó vì đang xẩy ra chiến tranh tại vùng Kosovo ở gần Medjugorje nên số người dự định đi hành hương đã vì sợ chiến tranh mà huỷ bỏ chuyến đi.

Rốt cuộc chỉ có 7 người chúng tôi là tiếp tục đi: Đó là vợ chồng bà Maria, vợ chồng ông bà Ánh Lan và vợ chồng tôi cùng mẹ tôi.

Trong chuyến đi hành hương ấy thì nhóm chúng tôi đã nhận được rất nhiều ơn lành của Chúa và Đức Mẹ.  Hai ông bà tiếp tục đi hành hương đến hơn 10 lần cùng với các nhóm hành hương do tôi tổ chức. Ở đây tôi chỉ xin kể một số cảm nghiệm của vợ chồng bà Maria mà thôi:

1. Ông Phaolo, chồng bà Maria khi vào toà giải tội thì bỗng dưng bị té ngã. Ông chưa kịp xưng tội thì lập tức nằm dưới đất mà khóc suốt một thời gian dài. Khóc xong, ông cảm thấy dường như Chúa Thánh Thần thanh tẩy ông sạch mọi tội lỗi.

2. Bà Maria trước khi đi hành hương thì bị té sấp mặt trong siêu thị Mỹ. Khi đến nơi thì bà gặp được cha Jozo. Cha đưa tay chúc phúc cho bà. Lập tức những vết bầm trên mặt bà tan biến ngay.

3. Thế rồi sau đó, ông bà cũng đưa được cả 4 người con lớn dù bận rộn làm ăn nhưng tất cả đều đến được Medjugore và nhận nhiều ơn phúc.


4. Lần nữa, trước khi đi hành hương Medjugorje, bà Maria bị đau răng khủng khiếp. Bà uống thuốc cầm đau. Khi đến Medjugorje, bà gặp chị thị nhân Vicka, bà đưa tay chỉ vào chỗ răng đau. Chị Vicka hôn lên bên má có răng đau, bà lập tức hết đau răng ngay. Tạ Ơn Chúa! 

5. Một lần kia, cả nhóm chúng tôi rủ nhau leo núi để cầu nguyện. Khi ấy bà Maria cùng hai người khác bận đi mua sắm nên họ leo núi trễ hơn chúng tôi.

Theo lời cả ba người kể lại sau đó thì:

Khi cả ba người leo lên đỉnh núi Thánh thì trời đã sắp tối. Họ quỳ xuống trước đỉnh núi và cùng cầu nguyện. Bỗng dưng cả ba người cùng nghe ở phía bên kia đỉnh núi có tiếng của một đoàn người cùng ca ngợi Chúa và đọc kinh rất lớn. Họ tò mò leo lên đỉnh núi và nhìn sang phía bên kia thì chẳng thấy có một người nào cả.


Họ cho rằng đó là lời cầu nguyện của các linh hồn luyện ngục. Họ run rấy, toát mồ hôi và sợ quá nên rủ nhau mau mau xuống núi. Về đến nhà trọ, họ cùng nhau kể chuyện lại cho mọi người trong nhóm hành hương nghe. Thật là chuyện hy hữu!

6. Sau đó, ông bà bèn lập một nhóm cầu nguyện Đức Mẹ Medjugorje. Khi có dịp đến vùng Orange County thì ông bà lại ghé nhà chúng tôi để cầu nguyện chung. Thế rồi ông Phaolo qua đời cách đây hơn 10 năm. Nay bà Maria cũng về quê trời.

Lạy Chúa, xin Chúa giải thoát cho linh hồn bà Maria để linh hồn bà sớm được hưởng phước Thiên Đàng. Amen.

Năm mệnh lệnh của Đức Mẹ mong ước mọi người thực hành như sau:

1. Cầu nguyện. (cầu nguyện chuỗi Mân Côi bằng cả tâm hồn)
2. Ăn chay. (ăn chay vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu bằng bánh mì và nước lã)
3. Đọc Kinh Thánh.
4. Xưng tội. (Đức Mẹ khuyên nên xưng mỗi tháng 1 lần)
5. Dự Thánh lễ.


Kim Hà, 14/9/2022