Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 0)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 17)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 13)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 12)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”
Saturday, September 24, 20221:40 PM(View: 15)
Một hôm, cha Pio đang nói chuyện với một bà có ông chồng vừa qua đời. Trước đây chồng bà đã bỏ bà và 2 con nhỏ để sống với một phụ nữ khác trong 3 năm. Bất thình lình ông bị bệnh ung thư.
Saturday, September 24, 20221:36 PM(View: 14)
Cha Thánh Padre Pio đã gặp gỡ và biết rõ các Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài cũng có cách phát biểu nội tâm, cũng phải nhận biết và có cách phản ứng với các thiên thần. Trong lá thư gởi cho Annita, đề ngày 15-7-1913, ngài đưa ra lời khuyên vô giá nói về cách phản ứng khi giao tiếp với các Thiên Thần Bản Mệnh, cách phát biểu và cầu nguyện. Ái nữ của Chúa Giêsu thân mến,
Saturday, September 24, 20221:33 PM(View: 13)
Trong lịch sử, lúc này lúc khác, Chúa đã gởi vài nhân vật ngoại thường xuống Quả Đất để làm cầu nối giữa trời và đất, giúp cho rất nhiều người hưởng được Thiên đàng vĩnh cửu.
Saturday, September 24, 20221:19 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio Padre Pio chết ngày 23/9/1968. Ba ngày sau, ngày 26/9/1968, có chừng hơn 100,000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng.
Saturday, September 24, 202212:55 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com/cna Đức Hồng Y O’Malley, 78 tuổi, là một thành viên của Dòng Phanxico Hèn Mọn, kể từ năm 1965. Padre Pio, một Thánh được mến mộ nhất của thế kỷ thứ 20 cũng là một linh mục Dòng Capuchin.

CN 5634: NGƯỜI HÙNG VỚI CHUYẾN BAY ĐỊNH MỆNH (1)

Monday, September 12, 20224:29 PM(View: 53)

bc911CN 5634: NGƯỜI HÙNG VỚI CHUYẾN BAY ĐỊNH MỆNH (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Người goá phụ của anh hùng Thomas Burnett trong chuyến bay 93 nói rằng chồng của chị là một người Công Giáo ngoan đạo. Anh Tom và 44 hành khách khác đã ở trong chuyến bay định mệnh ngày 11 tháng 9 năm 2001. Cuộc đời của anh không dài. Sứ mạng của anh có dính líu đến Toà Bạch Ốc.

Chuyến bay ấy đã bị bọn không tặc cướp máy bay. Chiếc máy bay định mệnh ấy rớt xuống một vùng nông thôn ở phía tây của tiểu bang Pennsylvania. Bọn không tặc muốn nhắm đến Toà Bạch Ốc, Sở Tình Báo, và Điện Capitol trước khi các hành khách được anh Burnett hướng đãn để lập lại trật tự, chống bọn không tặc của lực lượng al Qaeda.

Theo lời kể của chị Deena là người vợ của anh Burnett thì anh ấy là một người có đức tin mạnh mẽ. Anh đã trở lại đạo sau khi đi lạc đường vào lúc còn trẻ. Anh dự Thánh Lễ hàng ngày trước khi chết. Chị Deena tuyên bố:

"Anh ấy có đức tin mạnh mẽ là nhờ cha mẹ anh ấy. Khi anh vào đại học thì anh xa rời Chúa. Anh đi học tại Đại Học St. John’s University ở tiểu bang Minnesota. Anh Tom rất thông minh, luôn học hỏi từ các tu sĩ. Anh đặt nhiều câu hỏi với các thầy giáo. Tôi nghĩ các tu sĩ đã cho anh một cái nhìn thông mình về đức tin mà anh đã đánh mất khi mới lớn lên."


"Khi anh trở lại đạo, anh siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Tôi nghĩ rằng anh đã lần chuỗi Mân Côi khi ngồi trên chuyến bay định mệnh ấy. Chắc chắn anh đã đối thoại với Đức Mẹ Maria. Tôi nghĩ lời cầu nguyện cuối cùng của anh là Kinh Kính Mừng."

Chị Deena là người từ đạo Tin Lành Baptist rồi trở lại đạo Công Giáo sau khi chị làm đám cưới với anh Tom vào năm 1992. Chị nói rằng:

"Chồng tôi không bao giờ áp đặt tôn giáo của anh trên bất cứ người nào. Tuy nhiên anh luôn nói về đức tin của mình khi có điều kiện. Nhất là khi có ai đó nói về việc ly dị hay phá thai hay những vấn đề nhạy cảm khác. Anh luôn nói về đức tin của mình nơi Chúa và anh không bao giờ mắc cở để tránh những cuộc nói chuyện về đề tài này."

Anh Tom và chị Deena có 3 người con gái. Lúc đó, có một ặp sinh đôi mới được 5 tuổi khi anh chết. Còn chi được 38 tuổi. Chị làm việc quản trị hành chánh.

"Sau khi làm đám cưới, chồng tôi rất tôn kính Đức Mẹ Maria. Anh mua sách để tìm hiểu về chuỗi Mân Côi. Anh còn muốn đi hành hương ở các Đền Thánh linh thiêng tại Âu Châu. Lúc đó anh có mấy cuộc họp tại nước Pháp. Anh cố gắng nói với người ba của anh để cùng anh đi thăm Đức Mẹ Lộ Đức.”

Lúc ấy anh Tom đang làm việc với một công ty chăm sóc dụng cụ y tế tên là Thoratec Corporation. Chị Deena nói rằng trước ngày định mệnh 11 tháng 9 năm 2001, cả chị và chồng là anh Tom đều có cảm tưởng này:

“Sau khi chúng tôi có đứa con thứ ba ra đời, tôi luôn có một cảm tưởng rằng anh Tom, chồng tôi không thể sống lâu để cùng tôi nuôi dưỡng các con của chúng tôi. Nhưng tôi không bao giờ nói với anh ấy về chuyện này. Tôi bàn với mẹ tội về chuyện này ngay sau khi tôi sinh đứa con thứ 3. Mẹ tôi đến nhà thương thăm mẹ con tôi. Mẹ tôi nói:

"Deena, Mẹ nghĩ con cần có một đứa con trai nữa."


Tôi trả lời mẹ tôi:


"Dạ không mẹ ơi. Chúa sẽ không cho chúng con một đứa con trai đâu."

Mẹ tôi tò mò hỏi: “Tại sao?"

Tôi đáp:


"Bởi vì Chúa biết rằng anh Tom sẽ không còn ở đây lâu nữa để nuôi các con khôn lớn. Hơn nữa, con không thể nuôi con trai của chúng con một mình."

"Đó là lời tiên đoán đầu tiên. Mẹ tôi hỏi tôi:

"Con có biết con đang nói gì không?"


"Dạ, con không biết tại sao con lại nói ra điều này nữa."

"Tuy nhiên, tôi nhớ rằng tôi nói với một trạng thái rất bình an, rằng cho dù sự gì có xẩy ra thì mọi sự cũng bình thường. Vào tuần lễ của ngày 24/2/1998, tôi còn bảo mẹ tội là anh ấy sẽ bị giết trong một tai nạn máy bay. Những điều này cứ bật ra khỏi miệng tôi mà tôi không hề suy nghĩ gì. Tôi không hề nghĩ ngợi gì sau khi tôi đã nói ra. Đó là những điều mà tôi nói ra mà cảm thấy rất bình an. Đó là chương trình của Chúa đã chuẩn bị cho tôi."

Chị Deena đã nói với một giọng nghẹn ngào muốn khóc.


Kim Hà, 12/9/2022