Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Sunday, September 11, 20229:45 PM(View: 72)

cps1CN 5629: CÁC PHÉP LẠ CỦA PADRE PIO #159

Nguồn: Padre Pio

Padre Pio đã làm rất nhiều phép lạ trong cuộc đời của cha và sau khi cha qua đời. Trong hồi ký của các con thiêng liêng của ngài thì có nhiều cảm nghiệm về các phép lạ mà ngài đã làm và các lời tiên tri của ngài.

Một trong các người con gái thiêng liêng của cha là bà Nina Campanile. Bà kể về chuyện Padre Pio cứu một người thân của bà đang phục vụ trên một con tầu mà con tầu này bị bỏ bom.

1. Padre Pio chữa lành

Cha Padre Pio cầu bầu và xin được nhiều ơn chữa lành cho mọi người. Có nhiều căn bịnh nặng và được cha chữa lành mà khoa học không thể giải thích được. Có một số người đến gặp cha Padre Pio rồi đi mổ mà được chữa lành ngay lập tức.

2. Năm 1945, có một người làm đường rầy xe lửa bị một xe vận tải cán ngang qua nhưng anh này được chữa lành ngay. Lúc ấy bộ óc anh, đôi mắt và chân trái của anh bị thương. Anh phục hồi rất chậm. Chân của anh bị gẫy ở nhiều nơi và không thể cử động được.

Anh đi vào ra nhiều nhà thương nhưng không ai chữa cho anh khỏi bịnh. Anh qua nhiều cuộc giải phẫu đến nỗi anh mất niềm hy vọng và rơi vào cơn thất vọng. Vợ của anh nghe về Cha Padre Pio là người làm phép lạ nên chị ấy quyết định đưa người chồng của chị dến gặp Cha Padre Pio.

Sau một cuộc hành trình vất vả, họ tìm đến tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Người đàn ông ấy phải đi đôi nạng, cũng chẳng phải là người ngoan đạo. Anh ta gặp Cha Padre Pio. Cha không cho anh ta phàn nàn vì cơn bịnh. Sau khi anh ta xưng tội xong thì anh ta quỳ ngay xuống, làm dấu thánh giá và chào cha Padre Pio rồi rời đi.

Ngay sau đó, anh ta cảm thấy mình không còn đau đớn nữa. Anh ta có thể đi được. Các bác sĩ của anh rất ngạc nhiên trước sự chữa lành kỳ diệu của anh.

3. Viên đại tướng tên Cadorna chứng kiến việc cha Padre Pio ở một lúc tại hai nơi

Năm 1917, sau khi bị bại trận ở vùng Caporetto, viên đại tướng Cadorna cảm thấy rất phiền muộn. Ông ta đi vào phòng riêng và mở một hộc tủ trong đó có cái súng của ông. Ông ta đang chuẩn bị tự tử và bắn vào màng tang của mình. Bỗng dưng ông nghe có tiếng nói rõ ràng như sau:

"Này đại tướng, ông không nên làm chuyện vô ích như thế."

Tiếng nói và sự hiện diện của ai đó trong phòng làm cho viên đại tưởng bối rối. Ông ta ra khỏi căn phòng và hỏi người lính xem có ai ở trong đó không nhưng người lính nói rằng anh ta không cho ai bén mảng đến căn phòng ấy.

Sau đó, ông đại tưởng biết được Padre Pio thường hay làm phép lạ nhưng mà ngài ở vùng Gargano. Ít lâu sau, viên đại tướng giả dạng để đến tu viện vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta ngạc nhiên khi nhận ra rằng Padre Pio chính là vị linh mục đã cản không cho ông tự tử vào buổi chiều hôm ấy.

Kim Hà, 11/9/2022