Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5627: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Sunday, September 11, 20225:42 PM(View: 86)

babyandmeoCN 5627: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Nguồn: Prayers
 

Một người mẹ có 4 con sau khi đi khám bịnh thì biết rằng mình bị ung thư vú vào giai đoạn cuối. Lúc đó bà có thai được 14 tuần. Vậy mà nay bà đã sinh một con trai được một tuổi. Cháu tên là Thomas Solanus.

Các bác sĩ nói rằng bà nên bỏ cái thai đi để chữa bịnh ung thư vú. Tuy nhiên bà vẫn giữ cái thai và sinh ra con. Sau khi sinh thì bà được Chúa chữa lành một cách kỳ diệu. 

Lúc đầu thì bịnh ung thư của bà Hanna bị các bác sĩ chẩn đoán sai. Khi bà có thai thì bà xin các bác sĩ khám lại cho biết chắc.

Bà Hanna kể:

“Con trai tôi là người cứu tôi sống. Nếu tôi không có thai thì tôi không bao giờ đi khám nghiệm cả."

Từ đó có một cuộc hành trình về bảo vệ sự sống. Bà trở thành chủ đề mà ai cũng bàn luận:

‘Liệu cuộc sống của bà ấy có nguy hiểm quá không?"

Bà Hanna trong lúc chịu đau khổ thì bà vẫn giữ đức tin vững mạnh. Bà kêu cầu sự cầu bầu của Chân Phước Solanus Casey và Thánh Gianna Beretta Molla. 

Bà kể rằng bà cầu với Chân Phước Solanus Casey sau mỗi lần bà phải đi chữa hoá trị "chemo". Bà cũng tìm đến bên mộ của ngài để xin ngài chữa lành và ban cho bà một đứa con mạnh khoẻ. Bà cũng kể rằng Thánh Gianna Molla cũng chúc phúc cho bà để chữa trị bịnh ung thư trong khi đang có thai.

Bà Hanna là người sống sót khỏi bịnh ung thư. Bà luôn tín thác vào Chúa. Bà viết như sau:

“Nếu tôi chỉ lắng nghe theo lời các bác sĩ thì có lẽ tôi và con trai Thomas chắc là không sống được. Thay vào đó, tôi chọn lắng nghe tiếng Chúa, Lời của Chúa và Chúa Thánh Thần. Cuối cùng thì tôi không còn mang bịnh ung thư nữa. Còn cháu Thomas là một bé trai một tuổi rất mạnh khoẻ."

Tạ ơn Chúa! Tạ ơn Chân Phước Solanus Casey và Thánh Gianna Beretta Molla! Amen.


Kim Hà, 11/9/2022