Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 7)
https://www.spiritofmedjugorje.org Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:
Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 8)
Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.
Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:
Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 11)
Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện...
Friday, September 30, 202210:57 AM(View: 11)
1. Bão Ian càn quét nước Mỹ, 17 người thiệt mạng, hàng triệu người rơi vào cảnh mất điện. Cơn siêu bão...
Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio: 1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay.
Thursday, September 29, 20229:55 PM(View: 16)
Đối với người Mỹ thì trong 3 tháng cuối năm, từ tháng 10 đến cuối tháng 12 là một mùa Lễ Hội rộn ràng và trọng thể. Bắt đầu mùa Lễ Hội với Lễ Halloween 31/10, rồi Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 và Lễ Giáng Sinh 25/12. Giờ này các tiệm buôn đã nhộn nhịp bầy bán đồ dùng cho các ngày Lễ.
Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục chủ tế để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.
Thursday, September 29, 202210:58 AM(View: 24)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary: Khi thánh lễ được cử hành thì tấm màn voan che chắn giữa Thiên Đàng và trái đất được vén lên và nơi bàn thờ thì Thiên Đàng và trái đất hiệp nhất. Lời của Thiên Đàng được công bố. Đó là những gì mà đôi mắt của chúng ta không thấy như...
Thursday, September 29, 20225:06 AM(View: 30)
Xin Chúa soi sáng và ban ơn can đảm cho những người làm cha làm mẹ để họ giữ lại đứa con của minh. Dù cho Prop 1 có thắng hay không thì thai nhi vẫn được chào đời.

CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Saturday, September 10, 20228:36 PM(View: 65)

PP2CN 5620: PADRE PIO CHỮA LÀNH NGƯỜI BỊNH NẶNG #151

Nguồn Padre Pio

Có nhiều người chứng kiến về cái chết gần kề của một người trẻ tên là Pau Walsh, trong đó có vài cô y tá. Người mẹ của anh Paul là cô Betty quyết định gọi cho một nhóm cầu nguyện mang tên cha Thánh Padre Pio để báo tin về cái chết sắp đến với anh Paul.

Ngày 12/3 năm ấy, họ quyết định gửi vào nhà thương một cái găng tay của cha Padre Pio, trong cái găng tay đó có máu tuôn ra từ vết thương trên đôi tay của Thánh Padre Pio. Thế là anh Paul được chúc phúc với chiếc găng tay và trong vòng vài ngày, cơn bịnh nặng của anh đã thuyên giảm.

Cô Betty lại tiếp tục gọi cho nhóm vào ngày 6/4/1984. Một người trong nhóm đem theo cái găng tay của Padre Pio để đặt trên đầu anh Paul. Cô Betty nói:

“Tôi đã biết ngay là có một sự gì xẩy ra bời vì cái găng ấy như một làn điện đi ngang qua người của cháu Paul."

"Cháu Paul mở to đôi mắt và nhìn xung quanh căn phòng bịnh. Thế rồi cháu lại rơi vào cơn hôn mê lần nữa. Nhưng tôi xác tín rằng có một sự gì lạ thường vừa xẩy ra."

Ngày hôm sau khi cô Betty trở lại nhà thương thì cô giật mình khi thấy con trai của cô đang ngồi trong cái ghế và xem TV. Anh chàng còn quay sang chào cô. Cô y tá trực nói với cô Betty rằng:

“Con trai của cô nói chuyện trong suốt cả ngày hôm nay."

Khi người mẹ gọi cho bác sĩ giải phẫu và nói rằng con của bà đang khoẻ lên thì bác sĩ nói:

"Không thể xẩy ra như thế được."

Rồi ông ta cúp máy điện thoại. Sau đó, bác sĩ chụp hình cat scan cho anh Paul. Xong thì bác sĩ cứ lập đi, lập lại câu nói này:

‘Tôi không tin chuyện này. Thật là khó tin quá đi! Bộ óc của con bà không còn nát nữa."

Những ngày kế tiếp còn ly kỳ hơn nữa. Hôm ấy là vào buổi sáng ngày Chúa Nhật Phục Sinh, anh Paul và người ở cùng phòng với anh đã thức giấc để tìm kiếm một người đàn ông đứng ở dưới chân giường của anh Paul. Anh mô tả rằng:

"Đó là một vị linh mục già mặc Áo Dòng mầu nâu. Tôi tưởng người ấy là anh của mẹ tôi là cậu Charley, vì cậu tôi cũng có hàm râu giống như Padre Pio. Tôi cứ nghĩ rằng đó là cậu của tôi tên Charley đã đến thăm tôi. Người này có vẻ tươi vui. Ngài cười với tôi. Rồi ngài rời phòng bịnh.”

Cô Betty hiểu rằng người ấy không thể là cậu Charley được vì cậu ấy ở mãi tận thành phố Boston. Cô bèn đưa tấm hình của Padre Pio cho con trai xem. Cô cố ý dấu tên của ngài. Anh Paul vội la lớn lên:

“Đúng rồi, đây là người đã đến thăm con. Có phải là cậu Charley không mẹ?”

Vài tuần sau đó, anh Paul Walsh ra khỏi bịnh viện và hoàn toàn được ơn chữa lành.

Tạ ơn Chúa. Cảm tạ cha Thánh Padre Pio chữa lành. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022