Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Saturday, September 10, 20222:59 PM(View: 79)

bloodofjsCN 5618: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #2

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS

Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

2. Kêu cầu những tà thần.

"Tôi thực hành việc thể thao này bằng cách kêu cầu các tà thần. Đó là sự thờ ngẫu tượng. Bạn không thể làm cho tâm trí bạn trống rỗng trong lúc thiền định và nghỉ ngơi. Linh hồn bạn mở rộng và trống rỗng để đón mọi sự đến và vì thế mà rất nguy hiểm.

3. Kẻ thờ Satan tên Aleister Crawley là người đầu tiên khuyến khích môn Yoga ở phương Tây.

"Đó là một thế giới tâm linh mà chúng ta nghe trong Phúc Âm:

"Vì chúng ta chiến đấu không phải với phàm nhân nhưng là với những quyền lực thần thiêng, với những bậc thống trị thế giới tối tăm này, với những thần linh quái ác chốn trời cao." (Eph 6: 12)

4. Tôi được giải thoát khỏi tà thần và ma quỷ

"Đã hơn 5 năm trường, tôi cố gắng để xin được ơn chữa lành. Tôi bị ma quỷ bách hại về mặt tinh thần và mặt tâm linh. Tôi đã được rất nhiều linh mục giúp đỡ, đặc biệt là có một vị bác sĩ tâm thần người Công Giáo. Đã có rất nhiều người thương xót mà cầu nguyện cho bản thân tôi. Đó là những người riêng lẻ và những nhóm cầu nguyện chung. 

"Tôi đã đi xưng tội, cầu nguyện xin từ bỏ những sự xấu trong quá khứ. Tôi đã xưng tội để từ bỏ ma quỷ và tất cả những cách thực hành Yoga và Kỷ Nguyên Mới. Tôi đọc lời kinh Tha Thứ cho chính mình và tha thứ cho nhúng ai làm hại tôi trong một thời gian rất dài.

"Tôi hối cải bằng cách cầu nguyện nhiều giờ trước Thánh Thể Chúa Giêsu, tham dự các Thánh Lễ, và rước Lễ hàng ngày. Tôi tham dự nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau và liên tục cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

"Tôi muốn mọi người đọc bài cảm nghiệm này biết rằng ma quỷ luôn hiện diện. Có rất nhiều ma quỷ và những kẻ sẵn sàng làm việc để phục vụ cho ma quỷ. Mọi sự không phải có mầu sắc rực rỡ thì đều làm bằng vàng ròng đâu. Chính Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria là Đấng chữa lành, cứu rỗi và giải thoát cho chúng ta.

"Tôi tuyên xưng rằng:

"Chính Chúa Kito làm cho mọi sự đổi mới. Chúa Giêsu là Chúa. Ngài đã đến và ban cuộc đời của Ngài cho chúng ta. Amen."

Lạy Chúa, con xin tạ ơn Chúa đã cứu con và giải thoát cuộc đời con khỏi sự tăm tối và cái chết thiêng liêng. Amen.

Con xin Chúa giải cứu tất cả những ai đang ở trong sự cầm giữ của ma quỷ. Amen.

Đó là những thân nhân và bạn hữu của con, có thể là chính bản thân con cũng đang bị ma quỷ cầm giữ, bị tính kiêu căng, tham lam, bất chính và tự cao, tự đại. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022