Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 30)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 36)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Saturday, September 10, 20222:44 PM(View: 75)

bloodofjesusCN 5617: MÔN YOGA DẪN ĐẾN VIỆC THỜ NGẪU TƯỢNG #1

Tác giả: LM James Manjackal, MSFS


Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ người Argentina đã bị cầm giữ trong nhiều năm trong hoả ngục của riêng mình:

"Tôi có thể nói một cách ngắn gọn rằng con đường mà tôi bước đi là con đường đi xuống dốc và xa rời Thiên Chúa. Tôi là một người Công Giáo nhưng đã lìa xa đức tin. Tôi đã bắt đầu đi vào một con đường sai lạc. Mọi sự khới đầu có vẻ như đẹp đẽ nhưng đầy bóng tối và nguy hiểm. Theo lời khuyên của các bạn tôi, tôi đến gặp một phụ nữ để xem bói bài Tarot. Đó là vì tôi tò mò. Thế rồi, tôi bắt đầu đọc các loại sách thờ quấy và thuộc Phái Kỷ Nguyên Mới...

1. Tôi học môn Yoga

"Môn Yoga ở nước Argentina được giới thiệu như là một môn thể thao để thêm thư giãn. Tôi vốn là người thích môn thể thao. Tôi bắt đầu chán kiểu thể thao bình thường. Theo lời mời của một người bạn, tôi bắt đầu học môn Yoga.

"Sau vài tháng thì tôi ngừng học vì tôi nhận ra môn học này luôn điều khiển ý chí của phụ nữ. Thế rồi tôi đi tìm học môn Yoga khác mạnh mẽ hơn. Tôi cũng học được lối sống kèm theo môn học này. Thế là tôi bắt đầu đọc nhiều sách về Đạp Phật, Đạo Lão Tử, các nhà truyền đạo khác, các kỹ thuật về Yoga và Phái Kỷ Nguyên Mới. Mọi sự dường như rất mới mẻ và gây sự thú vị cho tôi.

"Tôi gặp gỡ nhiều loại người khác nhau. Họ dường như rất thân thiện. Trong hơn 5 năm, tôi đã học hỏi và thực tập nhiều cách thiền định và thể thao. Tôi ăn chay, đi tìm học hỏi thêm những điều mới nơi những khoá hội thảo. Tôi học thêm môn học Tai-chi và mọi thứ mà tôi có thể tìm thấy. Tất cả rất thú vị cho tôi vì tôi tìm tòi mọi sự nhưng lại không tìm biết thêm về Chúa Giêsu Kito. Và cứ thế mà tôi xa lìa gia đình và thế giới.

"Cuối cùng, tôi được bay lên cao. Một ngày nọ, tôi thức giấc và thấy mình đang bay cao ra khỏi cái giường. Có một tạo vật lạ cùng bay với tôi. Tạo vật ấy giống như một con bạch tuộc ôm chặt lấy cái đầu của tôi. Qua một thời gian, tôi nói từ linh hồn mình với tạo vật ấy rằng:

"Bây giờ tao không thể giải thoát khỏi mày được."

"Tôi cố gắng để thoát khỏi tạo vật ấy vì nó đã sử dụng hết cạn năng lượng của tôi. Tôi đã cố gắng làm những gì mà mình có thể làm được.

"Tôi đi tìm những người phụ nữ có thể giải thoát tôi khỏi quyền lực của ma quỷ. Đó là những người có tượng Đức Mẹ Maria ở trong nhà họ hoặc là những người tham dự Thánh Lễ. Tôi cũng gia nhập việc trị liệu tinh thần gọi là Reiki, các môn huyền bí, lấy năng lực của vũ trụ, và mọi sự thuộc về thế giới huyền bí ở trên thị trường. Đó thật sự chỉ là rác rưởi cho tinh thần và tâm linh. Lúc đó tôi chưa nhìn thấy rõ mọi điều cần biết."

2. Ơn lành của Thiên Chúa đã cứu chữa tôi

"Đúng như thế, cuối cùng bởi nhờ ơn thánh của Thiên Chúa mà tôi trở lại đạo Công Giáo. Cuối cùng thì tôi đã được Chúa cứu rỗi linh hồn tôi.

Đầu tiên tôi gia nhập nhóm Legio để tôn vinh Đức Mẹ Maria. Rồi tôi gia nhập các nhóm cầu nguyện khác.

"Trong một năm đầu tiên thì tôi chăm chỉ và được giải thoát khỏi bóng tối nhờ vào việc tham dự các cuộc tĩnh tâm của LM Hurtado, nước Chile.

Kể từ đó thì cuộc đời của tôi trở nên gian nan. Tuy nhiên tôi luôn được an ủi bởi Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

"Tôi muốn chia sẻ thêm về những gì mà tôi đã thấy ở đàng sau chiêu bài Yoga. Tôi thấy quyền lực của ma quỷ dành cho những ai chơi môn thể thao này. Môn Yoga làm cho tôi bối rối khi nói về các giá trị. Nó ăn cắp năng lực và lấy đi hoàn toàn sự tự do của con người.

"Môn Yoga hoàn toàn là sai lạc. Xin các giáo xứ Công Giáo đừng bao giờ khuyến khích cách thực hành này, hay là cách thực hành Phái Kỷ Nguyên Mới vì những cách thực hành huyền bí này dẫn dắt con người đến sự kiêu ngạo và đặc biệt là sự kiêu căng thiêng liêng."

Lạy Chúa, xin giải thoát những ai đang bị cầm buộc bởi ma quỷ. Amen.

Xin Chúa giải thoát tất cả chúng con khỏi những cách thực hành có lợi cho ma quỷ và làm cho con người kiêu căng và bị thống trị bởi lực lượng của bóng tối. Amen.

Kim Hà, 10/9/2022