Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 4)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5613: SAU KHI BẠN CHẾT

Friday, September 9, 20225:04 PM(View: 73)

8-3loveCN 5613: SAU KHI BẠN CHẾT

Nguồn: Padre Pio

Xin bạn đừng lo lắng về xác chết của bạn bởi vì thân nhân của bạn sẽ phải lo chôn cất bạn. Họ sẽ phải cho đi tất cả quần áo của bạn. Họ sẽ mặc quần áo tươm tất cho bạn. Nhiều người sẽ đến gặp bạn tại tang lễ của bạn và đi chôn bạn.

Đồ đạc dù quý của bạn sẽ được cho đi hay vứt đi. Chìa khoá của bạn, sách vở của bạn, băng đĩa nhạc, giày dép, quần áo của bạn sẽ được cho từ thiện hay liệng đi hết.


Thế giới không ai thèm nhớ đến bạn nữa. Nền kinh tế vẫn tiếp tục. Công việc của bạn sẽ có người thay thế ngay. Của cải của bạn sẽ được chia cho những người thân cận.

Chỉ còn có ít người thương xót bạn: Đó là những ai mà bạn biết. Các bạn bè sẽ khóc thương bạn trong một vài tiếng đồng hồ, rồi họ lại cười nói vui vẻ.

Những bạn bè dụ dỗ bạn làm bậy thì họ sẽ quên bạn ngay lập tức.

Thú cưng của bạn sẽ bị cho đi. Chúng sẽ mến người chủ mới và quên bạn ngay.

Các hình ảnh của bạn sẽ được treo trên tường nhưng rồi người thân của bạn sẽ quên ngay, sẽ bỏ vào trong hộp và để trong một hộc bàn.

Cái ghế ngồi, cái bàn sẽ được cho đi, hay đốt đi.

Sự nhớ thương chỉ kéo dài vài ngày, một tuần, hay một tháng. Thế rồi gia đình bạn sẽ chỉ còn nhớ bạn trong ký ức mà thôi.

Thế là câu chuyện về bạn chấm dứt trên thế giới, trong mọi người. Và bạn sống trong thế giới bên kia sau khi qua đời.

Mọi sự mà bạn để lại như vẻ đẹp, tên họ, sự an ủi, thẻ tín dụng, sổ ngân hàng, nhà, xe, công việc, chức tước, bằng cấp, giải thưởng, người vợ/chồng thì người khác hưởng dùng hay vứt đi.

Còn bạn thì bạn không còn nhớ điều gì nữa. Mọi thứ trở nên vô dụng. Vậy thì bạn cần làm gì bây giờ?

1. Chăm sóc linh hồn mình.
2. Làm việc thiện.
3. Tha thứ chính mình và người khác.
4. Sống thật thà.

5. Sửa đổi cách sống.
6. Không để cho ai đó quyết định cho mình.
7. Hãy yêu thương nhiều.
8. Yêu không điều kiện.

9. Tránh xa những điều làm cho bạn đau lòng.
10. Cảm ơn nhiều và phàn nàn ít đi.
11. Luôn tìm hạnh phúc cho chính mình.
12. Vui hưởng hạnh phúc trong mọi giây phút của cuộc sống.

13. Mọi sự đang có ở đây thì hãy vui sống đi.

Kim Hà, 9/9/2022