Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5606: TÔI YÊU MẾN MẸ MARIA

Thursday, September 8, 20225:59 PM(View: 63)

ME-2CN 5606: TÔI YÊU MẾN MẸ MARIA

Nguồn: Padre Pio

Một người bịnh chia sẻ:

"Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria, Mẹ Chúa Giêsu và cũng là Mẹ của tất cả chúng ta. Tôi rất yêu mến Mẹ Maria bởi vì Mẹ mang lại cho tôi một cuộc sống thiêng liêng đầy tình yêu và rất tuyệt vời.

Năm 2014 tôi nằm nhà thương tại vùng Parma vì bị bịnh nặng vào thời cuối. Các bác sĩ chăm sóc tôi rất kỹ. Bác sĩ Della Valle là một bác sĩ giải phẫu về bụng. Ông đã quyết định làm thử nghiệm thêm cho tôi trước khi đi mổ. Bác sĩ Della Valle giải thích cho tôi rằng cuộc giải phẫu sẽ kéo dài khoảng 6 đến 8 tiếng đồng hồ.

Tôi bèn đi dự Thánh Lễ tại một nhà nguyện trong bịnh viện. Sau Thánh Lễ, tôi ngồi lại để tiếp tục cầu nguyện, bỗng dưng tôi cảm thấy bầu không khí rất thinh lặng. Tôi ngồi đối diện với một phụ nữ. Bà ấy đang chăm chỉ cầu nguyện. Thế rồi tôi bỗng dưng khóc lớn bởi vì tôi chưa muốn chết. Tuy tôi không sợ chết nhưng bởi vì gia đình tôi còn cần có tôi. 

Người phụ nữ bỗng dưng đứng lên, mỉm cười với tôi và tặng cho tôi một tấm hình của Mẹ Maria. Ngay lúc đó, Đức Mẹ làm phép lạ trong tôi nhưng tôi vẫn không biết. Ngày hôm sau, cuộc giải phẫu xẩy ra trong vòng nửa tiếng thì ngừng bị tôi chẩy máu quá nhiều.

Khi tôi trở về nhà thì có một người bạn thân tặng cho tôi một tràng hạt Mân Côi. Thế là tôi bắt đầu cầu nguyện với Đức Mẹ Maria. Dần dà, tôi tin cậy nhiều nơi Mẹ. Tôi cảm thấy mình yêu mến Chúa Giêsu nhiều hơn. Dường như tình yêu tôi dành cho Mẹ Maria yếu đi. Nhưng tôi bắt đầu gọi Mẹ Maria bằng Mẹ yêu. Rồi tôi gọi Mẹ là Tình Yêu của tôi. Mẹ ở trong tim tôi và trong tư tưởng của tôi luôn mãi.

Tôi bắt đầu nhìn thấy Mẹ ở khắp mọi nơi. Tôi nhìn thấy Chúa Giêsu nơi từng người mà tôi gặp gỡ. Tôi đã sống với Chúa Giêsu và cho Chúa Giêsu. Tôi cũng sống với Mẹ Maria. Mẹ là Nữ Vương Trinh Khiết vẹn toàn mà không tì vết. Mẹ Lên Trời Khải Hoàn. Mẹ là sự dịu ngọt, là vẻ đẹp hoàn hảo. Mẹ là Mẹ của nhân loại.

Mẹ hiện ra với tôi với một vẻ đẹp huy hoàng và vinh hiển. Linh hồn tôi nhẩy múa và ca hát những bài ca mới để ngợi khen Chúa và Mẹ. Tôi cảm thấy niềm vui khi yêu mến Mẹ và Chúa Giêsu, Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Tôi luôn giữ gìn chuỗi Mân Côi và mề đay Thánh bời vì tôi cần ngọn đèn soi sáng trên bước đường hành hương dương thế.

Chúng ta không thể yêu mến Chúa mà không yêu mến Mẹ Maria. Lạy Chúa, xin cho con yêu mến Chúa và Mẹ mãi đến muôn đời. Amen."

Kim Hà, 8/9/2022